nhan-dinh-kim-loai-29-06-2023

Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 29/06/2023

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 29/06/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 29/06/05/2023. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 29/06/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

KIM LOẠI QUÝ ĐỒNG LOẠT GIẢM DO USD HỒI PHỤC

  • Bạc tháng 9/2023 (SIEU23) đóng cửa giảm -0.071 (-0.31%). Thị trường kim loại quý hôm qua đồng loạt giảm điểm do đồng USD hồi phục, cùng với những bình luận cứng rắn của các ngân hàng trung ương về việc tiếp tục tăng lãi suất. Đà giảm của kim loại được hạn chế do lợi suất trái phiếu kho bạc 10 năm giảm -5.4 điểm cơ bản.
  • Chỉ số DXY hôm qua tăng +0.40% khi thị trường tập trung vào phát biểu của Chủ tịch Fed, Powell rằng ông sẽ “không” loại trừ hai lần tăng lãi suất liên tiếp. Các thị trường chỉ dự đoán một lần tăng lãi suất +25 điểm cơ bản cho đến cuối năm.
  • Các giám đốc ngân hàng trung ương đã phát biểu tại một hội nghị chính sách do ECB tổ chức ở Sintra, Bồ Đào Nha. Powell cũng cho biết thêm, “Chính sách không hạn chế trong một thời gian dài. Vì vậy, chúng tôi tin rằng sẽ có nhiều hạn chế hơn sắp tới.”
  • Trong khi đó, Chủ tịch ECB, Lagarde cho biết, khi trả lời câu hỏi, rằng ECB không xem xét việc tạm dừng tăng lãi suất. Cô cho biết một đợt tăng lãi suất khác tại cuộc họp tiếp theo của họ vào tháng 7 rất có thể xảy ra. Thống đốc Ngân hàng Anh (BOE), Bailey cho biết, “Chúng tôi có một công việc phải làm,” và BOE sẽ làm những gì cần thiết để giảm lạm phát.
  • Bloomberg đã báo cáo rằng một số quan chức ECB diều hâu đang cân nhắc các lựa chọn để tăng tốc độ giảm bảng cân đối kế toán của ECB, bao gồm cả việc giảm tốc độ tái đầu tư chứng khoán đáo hạn hoặc thậm chí bán chứng khoán. Bloomberg nói rằng không có quyết định nào sắp xảy ra và không có cuộc thảo luận chính thức nào về các biện pháp như vậy trong Hội đồng quản trị ECB. ECB hiện đang giảm quy mô bảng cân đối kế toán bằng cách cho phép phát hành chứng khoán trị giá trung bình 15 tỷ euro mỗi tháng. ECB có kế hoạch tạm dừng hoàn toàn việc tái đầu tư chứng khoán đáo hạn theo Chương trình mua tài sản vào tháng tới. Sự suy giảm trong bảng cân đối kế toán của ECB làm giảm dự trữ và thanh khoản cho hệ thống ngân hàng Eurozone, điều này làm giảm giá cổ phiếu.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!