Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 29/08/2022

Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 29/08/2022

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 29/08/2022 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 29/08/2022. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 29/08/2022. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

KIM LOẠI TIẾP TỤC CHỊU ÁP LỰC DO USD TĂNG MẠNH

– Bạc tháng 9 (SIU22) đóng cửa giảm -0.374 (-1.96%). Thị trường kim loại diễn biến trái chiều trong phiên cuối tuần. Đồng tiếp tục duy trì đà tăng, trong khi đó bạc và bạch kim giảm điểm tương đối mạnh. Đồng USD vẫn duy trì sức mạnh, cùng với lợi suất trái phiếu toàn cầu tăng cao đã gây áp lực lên hầu hết giá kim loại.

– Chỉ số DXY phiên cuối tuần đã tăng +0.30%. Đồng USD tăng mạnh trở lại trước những bình luận diều hâu từ Chủ tịch Fed, Powell, người đã cảnh báo không nên nới lỏng chính sách tiền tệ “quá sớm”. Ngoài ra, thị trường chứng khoán giảm điểm cũng đã thúc đẩy nhu cầu thanh khoản đối với đồng USD. Đà tăng của USD chỉ được kiềm chế sau những tin tức xáo trộn từ dữ liệu kinh tế Mỹ.

– Về mặt tích cực, tâm lý người tiêu dùng trong tháng 8 của Đại học Michigan đã được điều chỉnh tăng từ +3.1 lên 58.2, mạnh hơn so với kỳ vọng là 55.5. Ngược lại, chi tiêu cá nhân trong tháng 7 đã tăng +0.1% hàng tháng, thấp hơn so với kỳ vọng là +0.5% hàng tháng. Bên cạnh đó, thu nhập cá nhân trong tháng 7 đã tăng +0.2% so với tháng trước, thấp hơn so với kỳ vọng là +0.6% so với tháng trước.

– Các bình luận của Fed là diều hâu đối với chính sách tiền tệ và ủng hộ xu hướng tăng giá đối với đồng USD. Chủ tịch Fed, Powell cho biết lịch sử cảnh báo về việc nới lỏng chính sách tiền tệ “quá sớm” và việc “khôi phục sự ổn định giá cả có thể sẽ đòi hỏi phải duy trì lập trường chính sách hạn chế trong một thời gian.” Ngoài ra, Chủ tịch Fed tại Cleveland, Mester cho biết Fed đang “dốc toàn lực” để chống lại lạm phát và có thể phải tăng lãi suất lên trên 4% và giữ ở đó vào năm 2023 để hạn chế áp lực giá cả.

PHÂN TÍCH KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!