Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 30/01/2023

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 30/01/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 30/01/2023. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 30/01/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

KIM LOẠI ĐỒNG LOẠT GIẢM ĐIỂM DO USD HỒI PHỤC

  • Bạc tháng 3/2023 (SIH23) đóng cửa giảm -0.398 (-1.66%). Thị trường kim loại quý phiên cuối tuần trước đồng loạt giảm điểm. Đồng USD hồi phục, cùng với lợi suất trái phiếu toàn cầu cao hơn đã gây áp lực cho giá kim loại. Ngoài ra, sự phục hồi của thị trường chứng khoán với chỉ số S&P500 lên mức cao nhất trong 6 tuần đã hạn chế nhu cầu trú ẩn an toàn đối với kim loại quý. Đà giảm của kim loại được hạn chế và phục hồi vào cuối phiên sau khi chỉ số giảm phát lõi PCE tháng 12 của Mỹ tăng với tốc độ chậm nhất trong 14 tháng, điều này thúc đẩy suy đoán Fed có thể làm chậm chiến dịch tăng lãi suất.
  • Chỉ số DXY đã tăng +0.07%. Đồng USD tăng nhẹ do được hỗ trợ bởi lợi suất trái phiếu cao hơn. Ngoài ra, các dữ liệu kinh tế Mỹ hôm cuối tuần cũng hỗ trợ cho đồng USD hồi phục.
  • Thu nhập cá nhân tháng 12 tăng +0.2% hàng tháng, đúng với kỳ vọng. Ngoài ra, doanh số bán nhà chờ bán trong tháng 12 bất ngờ tăng +2.5% so với tháng trước, cao hơn kỳ vọng -1.0% so với tháng trước và là mức tăng lớn nhất trong 14 tháng. Tâm lý người tiêu dùng tháng 1 theo khảo sát của Đại học Michigan Mỹ đã được điều chỉnh tăng +0.3 lên mức cao nhất trong 9 tháng là 64.9. Ở khía cạnh giảm giá đối với USD, chi tiêu cá nhân trong tháng 12 giảm -0.2% so với tháng trước, đúng với kỳ vọng và là mức giảm lớn nhất trong một năm.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
5/5 - (290 bình chọn)
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!