Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 30/03/2023

Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 30/03/2023

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 30/03/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 30/03/2023. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 30/03/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

BẠC TIẾP TỤC TĂNG BẤT CHẤP USD HỒI PHỤC

  • Bạc tháng 5/2023 (SIEK23) đóng cửa tăng +0.046 (+0.20%). Thị trường kim loại quý phiên hôm qua tiếp tục diễn biến trái chiều, không đồng nhất xu hướng. Đồng USD hồi phục đã gây áp lực lên giá kim loại. Ngoài ra, sự phục hồi của chứng khoán đã hạn chế nhu cầu trú ẩn an toàn đối với kim loại quý. Tuy nhiên, giá bạc đã phục hồi sau những tổn thất ban đầu và tăng sau khi doanh số bán nhà đang chờ xử lý vào tháng 2 của Mỹ bất ngờ tăng, một yếu tố tích cực đối với nhu cầu kim loại công nghiệp.
  • Chỉ số DXY hôm qua tăng +0.23%. Đồng USD tăng nhẹ khi những lo ngại về sự lây lan của khu vực ngân hàng làm suy yếu đồng JPY. Đồng USD cũng được hỗ trợ sau khi dữ liệu kinh tế cho thấy doanh số bán nhà đang chờ xử lý vào tháng 2 của Mỹ bất ngờ tăng +0.8% hàng tháng, mạnh hơn kỳ vọng giảm -3.0% hàng tháng.
  • Thành viên của ECB, Lane cho biết ECB sẽ cần tăng lãi suất hơn nữa nếu những căng thẳng gần đây trong hệ thống tài chính ở mức “khá hạn chế”. Thành viên Hội đồng quản trị ECB, Kazimir cho biết ECB nên tiếp tục tăng lãi suất bất chấp sự hỗn loạn xung quanh ngành tài chính, mặc dù tốc độ tăng lãi suất có thể cần phải chậm lại.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
5/5 - (295 bình chọn)
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!