Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 30/08/2022

Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 30/08/2022

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 30/08/2022 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 30/08/2022. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 30/08/2022. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

KIM LOẠI TIẾP TỤC GIẢM ĐIỂM MẠNH

– Bạc tháng 9 (SIU22) đóng cửa giảm -0.189 (-1.01%). Thị trường kim loại phiên hôm qua đồng loạt giảm điểm mạnh, với bạc giảm xuống mức thấp nhất trong vòng 1 tháng qua. Triển vọng Fed và ECB mạnh tay tăng lãi suất đã nâng lợi suất trái phiếu toàn cầu gây áp lực lên giá kim loại sau khi lãi suất trái phiếu kỳ hạn 10 năm của Mỹ và trái phiếu kỳ hạn 10 năm của Đức tăng lên mức cao nhất trong 2 tháng.

– Chỉ số DXY hôm qua tăng +0.02%. Đồng USD có phiên tăng nhẹ nhưng vẫn duy trì sức mạnh và đạt mức cao nhất trong 20 năm qua. Lợi suất trái phiếu tăng cao đã giúp đồng USD giữ vững đà tăng. Đồng USD vẫn đang được hỗ trợ từ thông tin cuối tuần trước khi Chủ tịch Fed, Powell nói rằng “khôi phục sự ổn định giá cả có thể sẽ yêu cầu duy trì lập trường chính sách hạn chế trong một thời gian”. Ngoài ra, thị trường chứng khoán tiếp tục lao dốc đã làm tăng nhu cầu thanh khoản đối với đồng USD.

– Dữ liệu kinh tế Mỹ hôm qua không tốt đối với đồng USD. Mức triển vọng sản xuất của Fed tại Dallas trong tháng 8 về hoạt động kinh doanh nói chung đã tăng lên -12.9 từ -22.6 trong tháng 7, yếu hơn một chút so với kỳ vọng -12.7.

– Thành viên Hội đồng Thống đốc ECB, Kazaks cho biết ECB cần phải hành động mạnh mẽ và tăng lãi suất ít nhất 50 điểm cơ bản vào tháng tới để đưa lạm phát trở lại trong tầm kiểm soát. Một thành viên khác của Hội đồng Thống đốc ECB, Rehn cho biết ECB phải hành động mạnh mẽ để kiềm chế lạm phát kỷ lục và giữ cho kỳ vọng tăng trưởng giá cả trong tương lai được neo đậu khi đồng EUR yếu làm gia tăng chi phí năng lượng.

PHÂN TÍCH KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!