Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 30/12/2022

Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 30/12/2022

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 30/12/2022 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 30/12/2022. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 30/12/2022. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

KIM LOẠI QUÝ TĂNG TRỞ LẠI DO USD SUY YẾU

  • Bạc tháng 3/2023 (SIH23) đóng cửa tăng +0.410 (+1.72%). Thị trường kim loại quý hôm qua có phiên diễn biến trái chiều. Bạc và bạch kim tăng mạnh trở lại, trong khi đồng tiếp tục giảm điều chỉnh. Đồng USD tiếp tục suy yếu cùng với lợi suất trái phiếu thấp hơn là nguyên nhân chính khiến giá kim loại tăng trở lại. Bên cạnh đó, kim loại quý đã nhận được sự hỗ trợ do nhu cầu gia tăng như một kho lưu trữ giá trị sau khi BOJ tăng cường gói QE và thông báo mua thêm trái phiếu.  BOJ hiện đã mua khoảng 16 nghìn tỷ Yên trái phiếu chính phủ trong tháng 12, gần với mức kỷ lục đạt được vào tháng 6. BOJ đã tăng QE sau khi đề nghị mua số lượng không giới hạn trái phiếu kỳ hạn 2 và 5 năm với lãi suất cố định, cùng với 600 tỷ Yên (4.5 tỷ USD) trái phiếu kỳ hạn 1 đến 10 năm.
  • Chỉ số DXY hôm qua đã giảm -0.55%. Đồng USD giảm giá do lợi suất trái phiếu thấp hơn. Ngoài ra, chứng khoán tăng mạnh cũng đã hạn chế nhu cầu thanh khoản đối với đồng USD. Bên cạnh đó, sức mạnh của đồng Yên đã đè nặng lên đồng USD khi các nhà xuất khẩu Nhật Bản và các nhà đầu tư tổ chức đang chuyển đồng Yên về nước trước thềm năm mới.
  • Dữ liệu kinh tế Mỹ không đồng nhất với đồng USD. Yêu cầu thất nghiệp ban đầu hàng tuần tăng +9,000 lên 225,000, đúng với kỳ vọng. Tuy nhiên, các yêu cầu tiếp tục hàng tuần đã tăng +41,000 lên mức cao nhất trong 10 tháng rưỡi là 1.71 triệu, cho thấy thị trường lao động yếu hơn so với kỳ vọng là 1.69 triệu.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
5/5 - (248 bình chọn)
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!