Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 31/08/2022

Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 31/08/2022

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 31/08/2022 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 31/08/2022. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 31/08/2022. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

THỊ TRƯỜNG KIM LOẠI TIẾP TỤC LAO DỐC

– Bạc tháng 9 (SIU22) đóng cửa giảm -0.398 (-2.14%). Thị trường kim loại hôm qua tiếp tục có phiên giảm điểm mạnh, với bạc giảm xuống mức thấp nhất trong hơn 1 tháng qua. Các bình luận diều hâu của các ngân hàng trung ương báo hiệu lãi suất cao hơn đã đẩy lợi suất trái phiếu tăng và tạo áp lực cho giá kim loại quý.

– Chỉ số DXY hôm qua giảm -0.08%. Đồng USD giảm nhẹ sau khi đạt mức cao nhất trong 20 năm qua vào hôm thứ Hai. Đồng EUR hồi phục trở lại tạo áp lực điều chỉnh cho USD. Tuy nhiên, dữ liệu kinh tế Mỹ tốt hơn mong đợi đã hạn chế sự sụt giảm của đồng USD. Bên cạnh đó, sự sụt giảm của chỉ số chứng khoán S&P 500 xuống mức thấp nhất trong 1 tháng đã làm tăng nhu cầu thanh khoản đối với đồng USD.

– Dữ liệu kinh tế Mỹ tốt hơn dự kiến, cùng với các bình luận diều hâu từ Fed đã hỗ trợ đồng USD. Chỉ số niềm tin người tiêu dùng tháng 8 của Mỹ đã tăng +7.9 lên 103.2, mạnh hơn kỳ vọng 98.0. Ngoài ra, việc làm tháng 7 bất ngờ tăng +199,000 lên 11.239 triệu, cho thấy thị trường lao động mạnh hơn so với kỳ vọng giảm xuống 10.375 triệu.

– Chủ tịch Fed tại New York, Williams nói, “chúng tôi cần có một chính sách hạn chế phần nào để làm chậm nhu cầu, và chúng tôi vẫn chưa đạt được điều đó.” Ông nói thêm rằng Fed sẽ cần phải giữ lãi suất trong nước hạn chế trong “một thời gian”. Ngoài ra, Chủ tịch Fed tại Atlanta, Bostic cho biết Fed không thể ngừng tăng lãi suất trước khi đưa lạm phát trở lại mục tiêu của Fed, ngay cả khi kết quả là tỷ lệ thất nghiệp cao hơn trong một thời gian. Chủ tịch Fed tại Richmond, Barkin cho biết lãi suất sẽ cần được hạn chế để kiểm soát lạm phát và “Fed cam kết đưa lạm phát trở lại mục tiêu 2% và sẽ làm những gì cần thiết để đạt được điều đó.”

PHÂN TÍCH KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!