Nhan-dinh-kim-loai-nang-luong-13-06-2023

Nhận định thị trường Kim loại và Năng lượng theo góc nhìn Ichimoku – 13/06/2023

Sau đây là các nhận định về thị trường nhóm các sản phẩm Năng lượng và Kim loại trong phiên ngày hôm nay 13.6.2023. Nhận định sẽ cung cấp một số các chiến lược giao dịch đáng chú ý trong ngày.

Nhận định về chỉ số sức mạnh đồng đô la, yếu tố ảnh hưởng đến giá hàng hóa

Đáng chú ý hôm nay Mỹ sẽ phát hành báo cáo về CPI, đây sẽ là yếu tố ảnh hưởng mạnh đến chỉ số sức mạnh đồng đô la, điều này cũng ảnh hưởng mạnh đến nhiều hàng hóa. Nhà đầu tư lưu ý để có sự phòng ngừa khi giao dịch.

Với biểu đồ DXY, chỉ số này đang nằm ở một vùng hỗ trợ của D1, khả năng giá tăng lại từ vùng này là khá cao. Nếu đi theo diễn biến này, giá hàng hóa khả năng sẽ chịu áp lực giảm giá.

Đồ thị chỉ số sức mạnh đồng đô la DXY, khung H4

Nhận định về đồ thị Bạc với hợp đồng tháng 7.2023 ( Mã SIEN23)

Phiên hôm với báo cáo CPI, Bạc có thể bị tác động mạnh cho sự tăng giảm giá.

Với đồ thị Bạc, giá vẫn đang kẹp giữa các vùng hỗ trợ, kháng cự. Xu hướng vẫn chưa rõ ràng, tuy vậy chúng tôi vẫn nhận định khả năng giá có thể tiếp tục giảm, ít nhất là điều chỉnh về các vùng hỗ trợ.

Phiên hôm nay nhà đầu tư có thể chờ đợi một lệnh SELL quanh mức hiện tại 24.170 cho mục tiêu ở mức thấp hơn.

Đồ thị kim loại Bạc tháng 7, khung H4

Nhận định về đồ thị Đồng với hợp đồng tháng 7.2023 ( CPEN23)

Kim loại Đồng phiên hôm nay cũng gặp khó khi ngắn hạn giá đang có xu hướng giảm trong khi ở D1 giá đang nằm ở hỗ trợ, điều này khiến chúng ta có thể phải chờ đợi thêm một số phiên nếu muốn xác định hướng đi của Kim loại này.

Ngắn hạn có thể xem xét một chiến lược SELL ngắn ở quanh mức hiện tại 3.7555 cho mục tiêu 3.7335

Đồ thị Kim loại Đồng, hợp đồng tháng 7.2023, khung H4

Nhận định về đồ thị Bạch Kim với hợp đồng tháng 7.2023 (Mã PLEN23)

Bạch kim cũng đã giảm về vùng mục tiêu quanh mức 1000 như các nhận định trước đây, ngắn và trung hạn xu hướng đã giảm giá, nhưng càn lưu ý mức 1000 là mức hỗ trợ mạnh của khung tuần, giá cần giảm qua kháng cự này mới xác nhận xu hướng giảm trở lại.

Bạch Kim cũng được xem là có khả năng chịu ảnh hưởng mạnh của báo cáo CPI phát hành tối nay.

Chiến lược giao dịch trong phiên ngày hôm nay, chúng ta có thể thực hiện một chiến lược ngắn hạn, lệnh SELL có thể được kích hoạt ngay vùng giá hiện tại ở 999, mức giá khá đẹp cho các mục tiêu ở thấp hơn, một chiến lược khu vực này nên khoảng 10 giá.

Đồ thị bạch kim tháng 7.2023, khung H4

Nhận định về Dầu thô WTI với hợp đồng tháng 8.2023 ( CLEQ23)

Dầu thô đã có một phiên ngày hôm qua giảm giá, giá đang định hình một xu hướng giảm cho cả các khung thời gian. Tuy vậy dầu đã nhiều lần tăng điểm từ vùng giá hiện tại, nêu các yếu tố tác động có thể ảnh hưởng nhanh lên dàu thô, do vậy chúng ta cũng rất thận trọng khi giao dịch.

Phiên giao dịch ngày hôm nay chúng ta tiếp tục một kế hoạch SELL, vùng kháng cự xem xét cho chiến lược này là mức 68.00. Giá có thể về các mức thấp hơn ở 66.00


Đồ thị dầu thô WTI, khung thời gian H4

Nhận định về khí tự nhiên với hợp đồng tháng 7.2023 ( Mã NGEN23)

Khí tự nhiên cũng có một phiên giảm giá, tuy vậy sau đó giá khí lại rút chân. Vùng giá hiện tại trong ngắn hạn cũng là một vùng hỗ trợ kháng cự của giá, chúng ta an toàn có thể chờ đợi 1, 2 phiên ngày để nhận định đúng cho xu hướng của khí.

Ngắn hạn có thể ưu tiên một lệnh BUY ngắn từ vùng 2.266 cho các mục tiêu dài nhất có thể đạt ở 2.322

Đồ thị khí tự nhiên NGEN23, khung thời gian H4

Cám ơn quý Nhà đầu tư đã theo dõi nhận định của chúng tôi. Xin hẹn gặp lại ở các nhận định tiếp theo. Đừng  quên chiến lược, nhận định mang tính tham khảo. Nhà đầu tư cần có chiến lược bảo toàn vốn và dừng đặt dừng lỗ cho các giao dịch của mình.

Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!