nhan dinh nguyen lieu cong nghiep va nang luong ngay 24 11 2023

Nhận Định Thị Trường Năng Lượng 24/11/2023

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 24/11/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 24/11/2023 . Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm Năng lượng và các cơ hội giao dịch ngày 24/11/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

TIN TỨC

DẦU THÔ

 • Giá dầu giảm sớm ngày thứ hai vào thứ Năm trong phiên giao dịch nhẹ do kỳ nghỉ lễ Tạ ơn của Hoa Kỳ do lo ngại về nhu cầu tiếp tục trong bối cảnh tồn kho của Mỹ tăng, trong khi sự chậm trễ bất ngờ của cuộc họp OPEC + một ngày trước đó làm lu mờ kỳ vọng nhóm sẽ hỗ trợ cắt giảm sản lượng bổ sung.
 • Dầu thô trung cấp West Texas giao tháng 1 đã giảm 0,86 USD xuống 76,24 USD/thùng trên giao dịch điện tử, trong khi dầu thô Brent tháng 1, chuẩn toàn cầu, giảm 0,54 USD xuống 81,42 USD.
 • Cơ quan Thông tin Năng lượng hôm thứ Tư cho biết tồn kho của Mỹ tuần trước đã tăng 8,7 triệu thùng, trong khi sản lượng của nước này ổn định ở mức 13,2 triệu thùng mỗi ngày.
 • Nhu cầu giảm và sản lượng tăng từ các quốc gia ngoài OPEC+ đang gây áp lực buộc OPEC+ phải đồng ý cắt giảm sản lượng khi nhóm họp vào ngày 30 tháng 11, một sự chậm trễ bất ngờ so với ngày 26 tháng 11 ban đầu được công bố vào thứ Tư. Báo cáo từ Bloomberg và Reuters cho biết Nigeria, Angola và Congo đang tìm cách tăng hạn ngạch sản xuất của họ, trong khi Ả Rập Saudi, nước đã tự nguyện cắt giảm sản lượng 1 triệu thùng/ngày, đang tìm kiếm các thành viên khác để giảm sản lượng để hỗ trợ giá.
 • Ngân hàng Saxo lưu ý: “Cuộc họp của OPEC+ vào cuối tuần đã bị hoãn lại cho đến ngày 30 tháng 11 trong bối cảnh Saudi thất vọng về việc thiếu tuân thủ, làm tăng thêm sự không chắc chắn xung quanh việc cắt giảm nguồn cung sâu hơn của nhóm để hỗ trợ giá dầu”.

KHÍ TỰ NHIÊN

 • Giá khí đốt tự nhiên kỳ hạn tăng cao trong giao dịch thưa thớt do kỳ nghỉ lễ Tạ ơn của Hoa Kỳ ngay cả khi các dự báo dài hạn cho thấy tháng 12 khởi đầu ấm áp.
 • Giá khí đốt giao tháng 12 gần đây nhất đã tăng 0,02 USD lên 2,91 USD trên một triệu đơn vị nhiệt của Anh.
 • Sự gia tăng xảy ra ngay cả khi dự báo dài hạn ấm lên. Dự báo từ 8 đến 14 ngày của Cơ quan Thời tiết Quốc gia cho thấy chỉ có Bờ Đông Hoa Kỳ có nhiệt độ mát hơn theo mùa trong thời gian này, các bang còn lại dự kiến ​​nhiệt độ theo mùa hoặc ấm hơn trong khoảng thời gian này.
 • Trong báo cáo lưu trữ hàng tuần, được ban hành sớm một ngày do kỳ nghỉ lễ, Cơ quan Thông tin Năng lượng đã báo cáo đợt giảm tồn kho đầu tiên trong mùa sưởi ấm, với lượng tồn kho giảm 7 tỷ feet khối, trong khi hầu hết các dự báo đều dự kiến ​​​​sẽ tăng nhẹ. Mặc dù giảm, tồn kho vẫn cao hơn 7% so với mức trung bình 5 năm.
 • Giá nhiên liệu đã giảm 60% trong 12 tháng qua do nguồn cung dồi dào và kỳ vọng mùa đông sẽ ôn hòa hơn bình thường.
 • “Thị trường trong ngắn hạn vẫn tập trung vào tiềm năng nhu cầu mùa đông ôn hòa do hiện tượng khí hậu El Nino. Các thị trường chính trên toàn cầu cũng đang bước vào mùa sưởi ấm mùa đông với mức dự trữ trên mức trung bình 5 năm, điều này có thể hỗ trợ giá khí đốt trong trong trường hợp nhu cầu quá lớn”, CIBC lưu ý.

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!