Nhận Định Thị Trường Năng Lượng & Nguyên Liệu Công Nghiệp 11/10/2023

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 11/10/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 11/10/2023 . Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm Năng lượng và nguyên liệu công nghiệp và các cơ hội giao dịch ngày 11/10/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

DẦU THÔ

 • Giá dầu giảm do xung đột ở Israel và Gaza không tạo ra chất xúc tác mới. WTI giảm 0,5% xuống 85,97 USD một thùng. Robert Yawger của Mizuho cho biết trong một ghi chú: Hiệu suất hôm nay, sau mức tăng 4,34% hôm thứ Hai, “ngụ ý rằng hầu hết những người tham gia thị trường không mong đợi xung đột sẽ vượt ra ngoài biên giới Israel và Gaza, và có thể cả Nam Lebanon”. Bản tin thống kê dầu hàng tuần của API sẽ được phát hành vào ngày mai vì cuối tuần kéo dài. Hàng tồn kho của EIA sẽ đáo hạn vào thứ Năm.

KHÍ TỰ NHIÊN

 • Hợp đồng tương lai khí đốt tự nhiên tăng nhẹ sau đợt tăng kéo dài sáu ngày hiện nay. Hợp đồng tháng trước tăng gần 0,2% lên 3,382 USD/mmBtu. NatGasWeather.com cho biết trong một báo cáo rằng đợt tăng giá này “chủ yếu là do ảnh hưởng kéo dài từ việc bỏ lỡ báo cáo EIA tăng giá bất ngờ vào tuần trước và xu hướng mát mẻ hơn diễn ra trên khắp miền bắc Hoa Kỳ cho đến đầu tuần tới.” Nhà dự báo cho biết giá xăng ở châu Âu “đã tăng vọt 35% trong hai phiên vừa qua nhưng rất khó để biết điều đó ảnh hưởng đến thị trường Mỹ đến mức nào.”

CÀ PHÊ

 • Cà phê Robusta tháng Giêng RC2! ít thay đổi ở mức 2.245 USD/tấn, sau khi chạm mức thấp nhất kể từ đầu tháng 4 ở mức 2.223 USD.
 • Các đại lý ghi nhận thời tiết thuận lợi ở Việt Nam, nơi nông dân đang đổ xô đi hái những quả anh đào chín sớm khi vụ thu hoạch bắt đầu.
 • Xuất khẩu cà phê từ nhà sản xuất cà phê Robusta hàng đầu Việt Nam giảm 8,3% hàng năm trong 9 tháng đầu năm 2023, dữ liệu của chính phủ cho thấy.
 • Trong khi đó, Brazil đã xuất khẩu 625.000 bao cà phê Robusta trong tháng 9, tăng hơn 300% so với một năm trước.
 • Cà phê Arabica tháng 12 KC1! tăng 1,45 cent, tương đương 1%, lên 1,475 USD/lb, sau khi chạm mức thấp nhất trong 9 tháng là 1,4370 USD.
 • Các đại lý cho biết trời vẫn mưa ở nước sản xuất hàng đầu Brazil và cây cà phê đang ra hoa tốt để phản ứng.

ĐƯỜNG

 • Đường thô tháng 3 SB1! ​giảm 0,13 cent, tương đương 0,5%, ở mức 27,05 cent mỗi lb.
 • Các nhà máy Brazil đã sản xuất 3,36 triệu tấn đường trong nửa cuối tháng 9, gần gấp đôi so với cùng kỳ năm ngoái và cao hơn kỳ vọng của các nhà phân tích.
 • Tuy nhiên, giá đường đang được củng cố bởi những lo ngại về nguồn cung từ Ấn Độ và Thái Lan khi thời tiết bất lợi ngự trị.
 • Các nhà đàm phán của Liên minh Châu Âu trong các cuộc đàm phán thương mại tự do với Australia, mặc dù tình trạng thiếu đường ở châu Âu, vẫn đưa ra hạn ngạch nhập khẩu thấp đối với chất làm ngọt mà họ không có khả năng vận chuyển về mặt thương mại, các nguồn tin trong ngành cho biết.
 • Đường trắng tháng 12 SF1! giảm 1,40 USD, tương đương 0,2%, xuống 719,70 USD/tấn.

CA CAO

 • Ca cao tháng ba London tăng 25 pound, tương đương 0,8%, lên 2.973 pound/tấn.
 • Thị trường đã mất điểm sau khi leo lên mức cao nhất trong 46 năm vào giữa tháng 9 và các quỹ đang tiếp tục thu hẹp quy mô vị thế mua ca cao ở cả London và New York.
 • Brazil, thị trường sôcôla lớn thứ năm thế giới, đã chế biến 64.024 tấn ca cao trong quý 3, tăng 3% so với quý trước, AIPC cho biết hôm thứ Ba.
 • Ca cao New York tháng 12 CC1! tăng 39 USD, tương đương 1,1%, lên 3.474 USD/tấn.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!