nguyen lieu cong nghiep va nang luong ngay 26 10 2023

Nhận Định Thị Trường Năng Lượng & Nguyên Liệu Công Nghiệp 26/10/2023

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 26/10/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 26/10/2023 . Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm Năng lượng và nguyên liệu công nghiệp và các cơ hội giao dịch ngày 26/10/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

TIN TỨC

DẦU THÔ

 • Giá dầu kỳ hạn tăng, phục hồi sau sự yếu kém ban đầu do tồn kho của Mỹ tăng cao bất ngờ. Dữ liệu nhà ở vững chắc hơn dự kiến ​​của Mỹ làm suy yếu kỳ vọng về suy thoái kinh tế, trong khi tình hình ở Israel vẫn không ổn định. Edward Moya của Oanda cho biết trong một báo cáo: “Rủi ro địa chính trị sẽ sôi sục”. Ông coi dầu là “dễ bị ảnh hưởng bởi áp lực bán thêm”. WTI tăng 2% lên 85,39 USD một thùng.

KHÍ TỰ NHIÊN

 • Trong một báo cáo, NatGasWeather.com cho biết giá khí đốt tự nhiên tăng là do đợt lạnh đầu tiên trong mùa quét qua miền bắc và miền trung nước Mỹ từ cuối tuần này đến tuần sau. Công ty cho biết hợp đồng tháng 11 sẽ hết hạn vào cuối tuần, điều này cũng ảnh hưởng đến thương mại. Tồn kho của Mỹ dự kiến ​​sẽ tăng 79 tỷ feet khối trong báo cáo hàng tuần của EIA vào ngày mai. Điều đó vẫn sẽ giữ nguồn cung trên mức trung bình 5 năm, nhưng thặng dư đang thu hẹp. Giá khí đốt tự nhiên tăng 1,3% lên 3,010 USD/mmBtu.

CA CAO

 • Ca cao tháng ba London C2! ​tăng 32 pound, tương đương 1%, lên 3.286 pound/tấn, sau khi lập mức cao kỷ lục 3.312 pound trước đó.
 • Các đại lý lưu ý rằng lượng cacao đến các cảng ở nước trồng hàng đầu là Bờ Biển Ngà đã giảm so với tuần trước, mặc dù đây là thời điểm bắt đầu mùa vụ khi lượng hàng đến các cảng có lẽ sẽ tăng lên.
 • “Có thể có vấn đề kỹ thuật trong (dữ liệu) nhưng quang học không tốt lắm trong một thị trường vốn đã bị ảnh hưởng bởi những lo ngại từ phía cung,” một đại lý cho biết.
 • Ông nói thêm rằng nhu cầu giảm do giá tăng vọt không nghiêm trọng như mong đợi và công ty của ông dự báo mức thâm hụt lên tới 270.000 tấn cho mùa này.
 • Bờ Biển Ngà dự đoán lượng ca cao đến vụ chính sẽ giảm 25% so với năm ngoái do điều kiện thời tiết xấu, giám đốc cơ quan quản lý ca cao của nước này cho biết.
 • Ông nói thêm rằng nước này đang gặp khó khăn trong việc bán hàng cho mùa giải 2024/25 do các công ty yêu cầu giảm giá.
 • Ca cao New York tháng 12 CC1! tăng 0,2% lên 3.735 USD/tấn.

ĐƯỜNG

 • Đường thô tháng 3 SB1! tăng 0,4% ở mức 27,63 cent/lb, sau khi đạt mức cao nhất trong 12 năm là 28,00.
 • Các đại lý cho biết thị trường đang tập trung vào tình trạng tắc nghẽn cảng ở nhà sản xuất hàng đầu Brazil, với dữ liệu ngành cho thấy 2,1 triệu tấn đường đã xuất khẩu trong ba tuần đầu tiên của tháng 10, thấp hơn 1 triệu tấn so với một năm trước.
 • Sản lượng đường của Brazil tăng vào đầu tháng 10, nhưng các nhà máy đã cắt giảm tỷ lệ đường hỗn hợp từ 51% vào cuối tháng 9 xuống còn 48%.
 • Đường trắng tháng 12 SF1! ít thay đổi ở mức 746,60 USD/tấn.
 • Sản lượng đường trắng của Indonesia dự kiến ​​giảm 4% trong năm nay xuống khoảng 2,3 triệu tấn do thời tiết khô hạn ảnh hưởng đến vụ thu hoạch.

CÀ PHÊ

 • Cà phê Arabica tháng 12 KC1! giảm 5,85 cent, tương đương 3,5%, ở mức 1,623 USD/lb sau khi thiết lập mức cao nhất trong 5 tuần là 1,6905 USD.
 • Các đại lý cho biết dự kiến ​​sẽ có sự điều chỉnh sau sáu phiên tăng giá liên tiếp.
 • Cà phê Robusta tháng Giêng RC2! giảm 26 USD, tương đương 1%, ở mức 2.467 USD/tấn.

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!