nhan dinh nguyen lieu cong nghiep va nang luong ngay 27 11 2023

Nhận Định Thị Trường Năng Lượng & Nguyên Liệu Công Nghiệp 27/11/2023

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 27/11/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 27/11/2023 . Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm Năng lượng và nguyên liệu công nghiệp và các cơ hội giao dịch ngày 27/11/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

TIN TỨC

DẦU THÔ

 • Giá dầu kỳ hạn giảm tuần thứ 5 liên tiếp do báo cáo về sự khác biệt giữa các thành viên OPEC trước cuộc họp và tồn kho dầu thô ngày càng tăng gây áp lực lên giá. Giá dầu WTI giao tháng 1 giảm 2% ở mức 75,54 USD/thùng và thấp hơn 0,5% so với mức tuần trước. Giá đã chịu áp lực vào giữa tuần khi OPEC trì hoãn cuộc họp bốn ngày đến ngày 30 tháng 11 và vào thứ Năm, họ cho biết cuộc họp sẽ được tổ chức trực tuyến. Caroline Bain, nhà kinh tế hàng hóa trưởng tại Capital Economics, cho biết: “Chúng tôi nghĩ rằng sẽ đạt được một thỏa thuận, đặc biệt là vì việc gây ra sự sụt giảm giá cả không có lợi cho bất kỳ thành viên nào”. “Nếu chúng tôi đúng với tiên lượng của mình, giá dầu sẽ tìm thấy sự hỗ trợ ở mức hiện tại từ việc gia hạn cắt giảm tự nguyện” của Nga và Ả Rập Saudi.

KHÍ TỰ NHIÊN

 • Giá khí đốt tự nhiên kỳ hạn phục hồi một số mức giảm ban đầu trong phiên giao dịch chậm chạp vào Thứ Sáu Đen, nhưng giảm xuống mức giảm hàng tuần thứ ba liên tiếp do lo ngại về mức cung cao trong bối cảnh thời tiết ôn hòa trong mùa trên khắp nước Mỹ khiến nhu cầu hạn chế. Dennis Kissler của BOK Financial cho biết trong một ghi chú: “Mặc dù dự báo thời tiết sẽ lạnh vào cuối tuần này, nhưng dự báo dài hạn hơn đã được điều chỉnh thành ấm hơn nhiều”. “Hợp đồng tương lai vẫn ở trong tình trạng ‘bán quá mức’ và sắp phải điều chỉnh.” Khí đốt tự nhiên giao tháng 12 giảm 1,4% ở mức 2,855 USD/mmBtu.

CA CAO

 • Tháng 3 ca cao New York CC2! tăng 0,1% lên 4.089 USD/tấn khi thị trường hợp nhất ngay dưới mức cao nhất trong 45 năm là 4.148 USD được thiết lập vào đầu tuần này.
 • Các đại lý cho biết thời tiết bất lợi ở Tây Phi đã hạn chế sản xuất và có thể dẫn đến đợt thâm hụt toàn cầu lần thứ ba liên tiếp trong mùa vụ 2023/24 hiện tại (tháng 10/tháng 9).
 • Sản xuất bị ảnh hưởng bởi thời tiết ở Bờ Biển Ngà và Ghana vẫn là mối lo ngại lớn, các nhà phân tích của BMI cho biết trong một lưu ý, đồng thời cho biết thêm rằng các lô hàng trong tháng 10 của Bờ Biển Ngà đã giảm gần 25% so với một năm trước đó.
 • Ca cao tháng ba London C2! giảm 0,1% xuống 3.459 pound/tấn.

CÀ PHÊ

 • Cà phê Arabica tháng 3 KC2! giảm 0,9 cent, tương đương 0,5%, ở mức 1,6815 USD/lb.
 • Các đại lý cho biết mưa ở Brazil làm giảm lo ngại về mùa màng sau điều kiện khô hạn gần đây, qua đó góp phần khiến giá giảm.
 • Tuy nhiên, lượng cổ phiếu được chứng nhận trao đổi thấp tiếp tục củng cố giá. Tồn kho vẫn ở mức 290.734 bao vào thứ Sáu, mức thấp nhất trong 24 năm, không có hoạt động phân loại.
 • Cà phê Robusta tháng Giêng RC2! tăng 54 USD, tương đương 2,2%, ở mức 2.545 USD/tấn.

ĐƯỜNG

 • Đường thô tháng 3 SB1! Giá giảm 0,24 cent hay 0,9% ở mức 26,98 cent/lb do thị trường trượt xa hơn so với mức cao nhất trong 12 năm là 28,14 cent trong tháng này, do áp lực sản xuất mạnh ở Brazil.
 • Thị trường đang chờ đợi dữ liệu sản xuất mía và đường của khu vực trọng điểm Trung Nam của Brazil. Dữ liệu dự kiến ​​sẽ được công bố trong vài ngày tới.
 • Sản lượng đường ở khu vực Trung-Nam Brazil dự kiến ​​đạt tổng cộng 2,15 triệu tấn trong nửa đầu tháng 11, tăng 28,4% so với cùng kỳ năm ngoái, theo một cuộc khảo sát của các nhà phân tích do S&P Global Commodity Insights thực hiện.
 • Đường trắng tháng ba SF1! giảm 8,10 USD, tương đương 1,1%, ở mức 738 USD.

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!