nhan dinh nang luong va nguyen lieu cong nghiep ngay 21 02 2024

Nhận Định Thị Trường Năng Lượng & Nguyên Liệu Công Nghiệp Ngày 21/02/2024

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 21/02/2024 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 21/02/2024. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm Năng lượng và nguyên liệu công nghiệp và các cơ hội giao dịch ngày 21/02/2024. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

TIN TỨC

DẦU THÔ

 • Giá dầu thô kỳ hạn giảm khi thị trường Mỹ mở cửa trở lại sau kỳ nghỉ cuối tuần, lùi một bước sau hai tuần tăng. “Khi xu hướng cung và cầu dầu bắt đầu ổn định, chúng tôi kỳ vọng lượng tồn kho dồi dào sẽ giới hạn mức giá với WTI 80 USD và dầu Brent 85 USD có thể tạo ra đỉnh giá có thể tạo tiền đề cho giá giảm xuống 72 USD WTI trong khi dầu Brent duy trì ở mức 5,25 USD. phí bảo hiểm,” Ritterbusch nói trong một báo cáo. WTI tháng 4 giảm 1,8% ở mức 77,04 USD / thùng và Brent giảm 1,5% xuống 82,34 USD. WTI giao tháng 3 ổn định ở mức 78,18 USD, giảm 1,3% khi hợp đồng hết hạn.

KHÍ TỰ NHIÊN

 • Khí đốt tự nhiên kỳ hạn giảm thấp hơn, không thể tiếp nối nỗ lực phục hồi hôm thứ Sáu do các dự báo nhiệt độ trong thời gian ngắn không cho thấy nhu cầu tăng lên. Dennis Kissler của BOK Financial cho biết trong một ghi chú: “Điều tích cực duy nhất đối với những mức giá thấp này là mức giá thấp. Ở những mức này, nhược điểm dường như hạn chế và hợp đồng tương lai vẫn ở trong tình trạng ‘bán quá mức’, điều này khiến các nhà giao dịch phải bắt đáy”. . Tuy nhiên, ông nói thêm rằng “bức tranh tổng thể về thời tiết và nhu cầu đang nghiêng về phía gấu”. Khí đốt tự nhiên giao tháng 3 giảm 2,1% xuống 1,576 USD/mmBtu, mức thanh toán thấp nhất trong tháng trước kể từ tháng 6 năm 2020.

CA CAO

 • Ca cao May London C2! tăng 2,8% lên 4.729 pound/tấn, lập mức cao kỷ lục 4.819 pound/tấn.
 • Triển vọng cây trồng ở khu vực sản xuất hàng đầu Tây Phi tiếp tục xấu đi, có khả năng làm tăng quy mô thâm hụt toàn cầu vốn đã lớn trong niên vụ 2023/24.
 • Những lo lắng về vụ mùa tiếp theo cũng đang gia tăng, với nhiều người chấp nhận quan điểm rằng thị trường có thể ghi nhận mức thâm hụt thứ tư liên tiếp trong mùa tới.
 • Nông dân cho biết nắng nóng cao và thiếu mưa vào tuần trước ở hầu hết các vùng trồng ca cao ở Bờ Biển Ngà có thể làm chậm thời gian bắt đầu và giảm quy mô vụ giữa tháng 4 đến tháng 9.
 • Các giám đốc điều hành của nhà sản xuất sô cô la Hoa Kỳ Hershey cho biết hôm thứ Ba trong Hội nghị Cagny rằng họ cam kết thực hiện các chiến lược định giá để trang trải chi phí lạm phát.
 • Ca cao tháng 5 New York CC2! tăng 5,3% lên 5.629 USD/tấn.

ĐƯỜNG

 • Đường thô tháng 3 SB1! giảm 1,4% xuống 22,75 cent/lb, trước đó đã chạm mức thấp nhất kể từ giữa tháng 1 ở mức 22,49 cent. Nó đã mất 3,9% vào tuần trước.
 • Sản lượng tại quốc gia sản xuất hàng đầu Brazil dự kiến ​​sẽ duy trì ở mức cao trong niên vụ tới, ngay cả khi không đạt kỷ lục, với khả năng lượng mưa liên tục ở các vùng trồng mía của quốc gia này trong tháng này là tín hiệu tốt cho phát triển cây trồng.
 • Các nhà máy ở Brazil đã phòng hộ 72% lượng xuất khẩu vụ mùa mới dự kiến, một báo cáo cho biết hôm thứ Ba.
 • Cũng gây áp lực lên giá đường là cuộc trò chuyện giữa các thương nhân về khả năng nhà sản xuất số 2 Ấn Độ cho phép xuất khẩu hạn chế.
 • Đường trắng tháng năm SB1! giảm 1,1% xuống 624,90 USD/tấn.

CÀ PHÊ

 • Cà phê Arabica tháng năm KC2! giảm 0,2% xuống 1,8625 USD/lb, sau khi giảm 2,5% trong tuần trước.
 • Cooxupe của Brazil, nhà xuất khẩu cà phê số 1 nước này, cho biết sản lượng tại các khu vực họ hoạt động có thể sẽ cao hơn dự kiến ​​ban đầu.
 • Cà phê Robusta tháng năm RC2! giảm 0,8% xuống 3.146 USD/tấn.

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!