Nhận Định Thị Trường Năng Lượng & Nguyên Liệu Công Nghiệp Ngày 23/06/2023

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 23/06/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 23/06/2023 . Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm Năng lượng và nguyên liệu công nghiệp và các cơ hội giao dịch ngày 23/06/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

DẦU THÔ
 • Giá dầu thô kỳ hạn của Mỹ giảm 4,2%, tương đương 3,02 USD, kết thúc ở mức 69,51 USD/thùng và hiện giảm hơn 2 USD trong tuần do lãi suất toàn cầu tăng, hoạt động sản xuất yếu và nhu cầu nhiên liệu mùa hè ổn định nhưng không mạnh giữ cho thị trường bị giới hạn. Giá dường như bị mắc kẹt trong một mô hình trong đó họ tăng vài phần trăm một tuần, chỉ để giảm cùng một lượng vào tuần tiếp theo, v.v. thị trường dầu thô đang thiếu cung trong một khoảng thời gian dài hơn, điều này sẽ hỗ trợ cho giá. Tuy nhiên, rủi ro suy thoái tồn tại khi nền kinh tế toàn cầu chậm lại. Dầu thô Brent giảm xuống khoảng 74 USD/thùng.
KHÍ TỰ NHIÊN
 • Giá khí đốt tự nhiên xóa bỏ mức giảm trước đó và cố gắng kết thúc cao hơn 0,4% ở mức 2,608 USD/mmBtu mặc dù báo cáo lưu trữ EIA hàng tuần giảm giá cho thấy mức bơm lớn hơn cả mức trung bình đồng thuận và lịch sử. EIA cho biết tồn kho khí đốt đã tăng 95 tỷ feet khối vào tuần trước, cao hơn mức tăng trung bình 86 bcf nhưng chỉ cao hơn một chút so với dự báo trung bình 93 bcf . Thặng dư kéo dài đến 362 bcf, một nguồn cung nhô ra có thể sẽ đại diện cho mức cao nhất cho mùa hè này và có thể là cả năm khi xu hướng nhiệt độ nóng ở Texas cũng như ở các bang lân cận làm tăng CDD [ngày làm mát] với thặng dư có khả năng bị xói mòn trong tương lai.
COTTON
 • Bông tháng 7 đã tăng mạnh 150 điểm trong 10 phút lúc 10 giờ sáng sau khi giảm giá trở lại qua đêm. Bảng đã làm mờ nó, nhưng bông tháng 7 đã thực hiện một phiên cuối phiên khác tăng cao hơn để đóng cửa chỉ 2 điểm trong sắc đỏ sau phạm vi rộng 200 điểm trong ngày. Các hợp đồng lân cận khác cũng kết thúc phiên ở mức thấp nhưng vẫn yếu hơn từ 37 đến 46 điểm trong ngày.
 • Chỉ số Dollar Index đã tăng lên vào thứ Năm sau khi chứng kiến ​​mức thấp nhất kể từ ngày 11 tháng Năm. Sự phục hồi hàng ngày đã tăng lên vào khoảng 9:30 sáng trung tâm.
 • Chỉ số Cotlook A cho ngày 21/6 cao hơn 50 điểm lên 92,15 cent/pound. Nền tảng giao dịch bông trực tuyến The Seam đã báo cáo 4.688 kiện được bán vào ngày 20/6 với giá gộp trung bình là 68,44 cent. AWP cho bông là 67 cent bằng phẳng. Dự trữ ICE Certified là 20.267 kiện vào ngày 16/6.
 • Ngày 23 tháng 7 Bông đóng cửa ở mức 79,29, giảm 2 điểm, ngày 23 tháng 12 Bông đóng cửa ở mức 80,15, giảm 37 điểm.
CACAO
 • Ca cao tháng 7 ICE NY ( CCN23 ) vào thứ Năm đã giảm -26 (-0,82%) và ca cao tháng 7 ICE London #7 ( CAK23 ) đóng cửa giảm -6 (-0,23%).
 • Giá ca cao tại New York hôm thứ Năm giảm do thời tiết khô ráo hơn ở Bờ Biển Ngà, điều này đã cho phép các chuyến hàng bằng xe tải đến các cảng được nối lại sau trận mưa lớn gần đây khiến đường xá tạm thời không thể đi lại được. Vụ thu hoạch giữa vụ ở Tây Phi hiện đang được tiến hành. Giá ca cao cũng chịu áp lực giảm từ mức tăng +0,30% hôm thứ Năm trong chỉ số đô la.
ĐƯỜNG
 • Đường thế giới tháng 7 NY #11 ( SBN23 ) vào thứ Năm đóng cửa giảm -0,95 (-3,67%) và đường trắng London tháng 8 #5 ( SWQ23 ) đóng cửa giảm -19,50 (-2,81%).
 • Giá đường hôm thứ Năm đóng cửa giảm mạnh do dự báo thời tiết ấm hơn ở Brazil làm giảm nguy cơ sương giá gây thiệt hại. Giá đường tiếp tục chịu áp lực chuyển giá từ tin tức hôm Chủ nhật rằng nhập khẩu đường tháng 5 của Trung Quốc giảm -87% so với cùng kỳ xuống 40.000 tấn. Trung Quốc là nước nhập khẩu đường lớn nhất thế giới.
 • Giá đường hôm thứ Năm cũng chứng kiến ​​lực bán kỹ thuật khi giá đường NY tháng 7 giảm trở lại từ mức cao nhất trong 1 tháng của ngày thứ Sáu tuần trước và đạt mức thấp mới trong 2 tuần.
COFFEE
 • Cà phê arabica tháng 7 ( KCN23 ) hôm thứ Năm đóng cửa giảm -0,30 (-0,17%) và cà phê robusta ICE tháng 7 ( RMN23 ) đóng cửa +33 (+1,20%).
 • Giá cà phê ổn định vào thứ Năm sau khi lao dốc vào thứ Ba và thứ Tư. Cà phê arabica hôm thứ Năm đã giảm đà giảm sau khi giảm xuống mức thấp nhất trong 2-3/4 tháng vào thứ Tư.
 • Giá cà phê đã giảm trong tuần này do dự báo thời tiết thuận lợi ở Brazil làm giảm lo ngại về sương giá và có nghĩa là nông dân có thể tiếp tục thu hoạch cà phê. Mưa lớn vào tuần trước có thể làm chậm một số vụ thu hoạch cà phê của Brazil, nhưng các dự báo cập nhật cho thấy điều kiện khô hạn trong tuần này và tuần tới. Somar Meteorologia cho biết hôm thứ Năm “không có dự báo nào về việc nhiệt độ giảm mạnh hơn nữa trong ít nhất 15 ngày tới và các điều kiện sẽ tiếp tục thuận lợi cho việc thu hoạch và sấy khô hạt cà phê.”

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
5/5 - (295 bình chọn)
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!