nhan dinh nang luong va nguyen lieu cong nghiep ngay 25 03 2024

Nhận Định Thị Trường Năng Lượng & Nguyên Liệu Công Nghiệp Ngày 25/03/2024

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 25/03/2024 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 25/03/2024. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm Năng lượng và nguyên liệu công nghiệp và các cơ hội giao dịch ngày 25/03/2024. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

TIN TỨC

DẦU THÔ

 • Giá dầu thô kỳ hạn giảm phiên thứ ba liên tiếp sau khi đạt mức cao nhất trong 5 tháng do lo ngại về nguồn cung toàn cầu thắt chặt, nhưng vẫn đủ sôi động để đạt mức tăng hàng tuần thứ hai liên tiếp. Phil Flynn, nhà phân tích thị trường cấp cao tại Price Futures Group, cho biết: “Về mặt kỹ thuật, thị trường có vẻ đã chín muồi để điều chỉnh. Có vẻ như nó đang củng cố, có khả năng tạo tiền đề cho một động thái tăng giá lớn khác”. Thu hút sự chú ý trong phiên họp hôm thứ Sáu là những nỗ lực ngoại giao nhằm đảm bảo thỏa thuận ngừng bắn và thả con tin giữa Israel và Hamas, và một báo cáo của Financial Times rằng Mỹ đang thúc giục Ukraine dừng các cuộc tấn công bằng máy bay không người lái vào cơ sở hạ tầng dầu mỏ của Nga. Dầu WTI giao tháng 5 giảm 0,5% ở mức 80,63 USD/thùng và dầu Brent giảm 0,4% xuống 85,43 USD. Cả hai điểm chuẩn đều kết thúc tuần tăng 0,1%.

KHÍ TỰ NHIÊN

 • Giá khí đốt tự nhiên kỳ hạn của Mỹ chấm dứt chuỗi giảm giá kéo dài hai tuần, tạo ra mức tăng 0,2% trong giao dịch trong phạm vi với một số đợt lạnh cuối mùa đông bù đắp một phần lo ngại về hàng tồn kho tăng vọt. “Tôi sẽ không ngạc nhiên nếu chúng ta có thêm một chút động lực khi xem xét một số thông tin thời tiết mà chúng ta đang có ở đây–dự báo 10 ngày. Không phải yếu tố thay đổi thị trường mà chỉ phản ánh cách sử dụng,” John Woods của JJ Woods Associates cho biết. Khi mùa đông bước vào mùa cao điểm, khi thời tiết ôn hòa và nhu cầu thường yếu, thị trường có thể sẽ thay đổi. Woods nói: “Không ai có thể bán khống dưới mức 1,60 đô la,” nhưng nói thêm “bạn sẽ không thể bán khống ở mức 1,85 đô la”. Khí tự nhiên giao hàng tháng 4 giảm 1,4% ở mức 1,659 USD/mmBtu so với 1,655 USD một tuần trước.

CA CAO

 • Giá ca cao kỳ hạn trên ICE đã tăng hơn 15% trong tuần để đạt mức cao lịch sử mới vào thứ Sáu, tiếp tục đà tăng mạnh khiến giá tăng gấp đôi trong năm nay.
 • Tháng bảy ca cao London C2! tăng 306 pound, tương đương 4,7%, lên 6,818 pound mỗi tấn sau khi leo lên mức cao kỷ lục 6,843 pound. Hợp đồng này tăng 18% trong tuần.
 • Tháng 7 ca cao New York CC2! tăng 4,5% lên 8.372 USD/tấn sau khi chạm mức cao kỷ lục 8.382 USD. Nó đã tăng 16% trong tuần.
 • Các đại lý cho biết thị trường được thúc đẩy bởi những lo ngại về nguồn cung sau vụ mùa kém ở cả Bờ Biển Ngà và Ghana, hai nhà sản xuất hàng đầu thế giới trong năm nay.
 • Nhà phân tích BMI cho biết: “Những lo ngại liên quan đến nguồn cung ở Tây Phi tiếp tục là động lực chính thúc đẩy tâm lý thị trường tăng giá”.
 • Nhà phân tích Jake Hanley tại Teucrium ETFs có trụ sở tại Hoa Kỳ cho biết: “Các vấn đề về nguồn cung càng trở nên trầm trọng hơn do những thách thức trong chế biến, với một số nhà máy tạm dừng hoặc giảm hoạt động do không đủ khả năng mua đậu”.

CÀ PHÊ

 • Cà phê Robusta tháng năm RC2! giảm 27 USD, tương đương 0,8%, ở mức 3.358 USD/tấn, sau khi tăng 2% trong tuần.
 • Các đại lý cho biết nguồn cung vẫn khan hiếm ở nước sản xuất cà phê Robusta hàng đầu Việt Nam nhưng việc bắt đầu thu hoạch cà phê Conillon (Robusta) ở Brazil vào tháng tới sẽ mang lại một số cứu trợ.
 • Cà phê Arabica tháng năm KC1! giảm 0,5% ở mức 1,8485 USD/lb. Nó tăng 1% trong tuần.
 • Chủ tịch Cooxupe, hợp tác xã cà phê lớn nhất thế giới và là nhà xuất khẩu hàng đầu của Brazil, cho biết những nông dân liên kết vào năm 2024 sẽ sản xuất một vụ mùa tương tự hoặc lớn hơn một chút so với năm ngoái.

ĐƯỜNG

 • Đường thô May SB1! giảm 0,21 cent, tương đương 1%, ở mức 21,85 cent mỗi lb. Nó mất 1,2% trong tuần.
 • Các đại lý cho biết lượng mưa dự kiến ​​ở Trung Nam Brazil trong vài ngày cuối tháng có thể trì hoãn việc bắt đầu thu hoạch mía niên vụ 2024/25.
 • Đường trắng tháng năm SF1! giảm 0,2% ở mức 638,90 USD/tấn.

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!