nhan dinh thi truong nong san ngay 01 05 2023

Nhận Định Thị Trường Nông Sản Ngày 01/05/2023

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 01/05/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 01/05/2023 . Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm Nông sản và các cơ hội giao dịch ngày 01/05/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

LÚA MỲ

 • Hợp đồng tương lai lúa mì mùa đông đỏ mềm của Hội đồng Thương mại Chicago kết thúc tuần tăng giá nhờ giao dịch kỹ thuật, sau một tuần chứng kiến ​​mức thấp nhất trong 21 tháng.
 • Điện Kremlin khẳng định lại lập trường của mình rằng các phần của thỏa thuận ngũ cốc ở Biển Đen liên quan đến xuất khẩu nông sản của Nga không được thực hiện và cho biết triển vọng của thỏa thuận là “không tốt lắm”.
 • Các chính phủ EU đã đồng ý gia hạn thêm một năm việc đình chỉ thuế và hạn ngạch đối với hàng nhập khẩu từ Ukraine để hỗ trợ nền kinh tế của nước này trong cuộc chiến với Nga.
 • Hợp đồng tương lai lúa mì mùa đông đỏ mềm tháng 7 được giao dịch tích cực nhất của Hội đồng thương mại Chicago (WN3) tăng 4,5 xu để ổn định ở mức 6,33-3/4 đô la một giạ.
 • Hợp đồng năng động nhất trước đó vào thứ Sáu đã giảm xuống còn 6,24-1/4 USD, mức thấp nhất kể từ tháng 7 năm 2021, trước khi kết thúc ở mức cao hơn.
 • Lúa mì vụ đông đỏ cứng KC giao tháng 7 (KWN3) tăng 11 cent ở mức 7,76-1/4 USD/giạ và lúa mì vụ xuân kỳ hạn tháng 7 MGEX (MWEN3) giao dịch lần cuối cao hơn 17 cent ở mức 8,02 USD/giạ.
 • Hợp đồng lúa mì vụ xuân MGEX giao tháng trước (MWEc1) được giao dịch lần cuối tăng 16-1/2 cent lên 7,85-1/2 USD/giạ.
 • Các loại lúa mì mềm của Pháp đang ở trong tình trạng tốt nhất vào thời điểm trong năm theo ghi nhận từ năm 2011, dữ liệu cho thấy, mưa thường xuyên cho đến mùa xuân này đang thúc đẩy mùa màng sau một mùa đông khô hạn.
 • Bang Ấn Độ đã mua nhiều lúa mì hơn cho đến nay trong năm tiếp thị hiện tại so với tổng lượng mua được thực hiện trong năm trước.

ĐẬU TƯƠNG

 • Giá đậu tương kỳ hạn của Mỹ kết thúc cao hơn vào thứ Sáu khi lực bán thanh lý chậm lại, phục hồi từ mức thấp nhất trong 6 tháng trước đó trong phiên.
 • Các nhà chế biến đậu tương của Hoa Kỳ có thể đã nghiền 5,919 triệu tấn ngắn, tương đương 197,3 triệu giạ, đậu tương trong tháng 3, theo dự báo trung bình của 8 nhà phân tích được Reuters khảo sát trước báo cáo hàng tháng của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ (USDA).
 • Công ty sản xuất đậu tương của Paraguay Ovetril đã tiếp quản quyền quản lý cảng Don Severo do doanh số bán đậu tương của Brazil sang Argentina tăng mạnh có xu hướng làm tăng khối lượng đi qua trung tâm chiến lược đó, công ty cho biết.
  Hợp đồng tương lai đậu tương tháng 7 của Hội đồng thương mại Chicago (SN3) tăng 15-1/2 cent lên 14,19-1/4 USD/giạ. Hợp đồng năng động nhất đã giảm xuống còn 13,96-1/2 đô la vào thứ Sáu, mức thấp chưa từng thấy kể từ tháng 10 năm 2022.
 • Giá bột đậu tương kỳ hạn tháng 7 của CBOT (SMN3) tăng 5 cent lên 432,40 USD/tấn và dầu đậu tương tháng 7 của CBOT (BON3) tăng 0,84 cent lên 51,67 cent/pound.

NGÔ

 • Hợp đồng tương lai ngô của Hội đồng Thương mại Chicago đã đóng cửa tuần cao hơn vào thứ Sáu trong bối cảnh bù đắp ngắn hạn, phục hồi từ mức thấp nhất trong 9 tháng vào đầu tuần.
 • Điện Kremlin khẳng định lại lập trường của mình rằng các phần của thỏa thuận ngũ cốc ở Biển Đen liên quan đến xuất khẩu nông sản của Nga không được thực hiện và cho biết triển vọng của thỏa thuận là “không tốt lắm”.
 • Các chính phủ EU đã đồng ý gia hạn thêm một năm việc đình chỉ thuế và hạn ngạch đối với hàng nhập khẩu từ Ukraine để hỗ trợ nền kinh tế của nước này trong cuộc chiến với Nga.
 • Các nhà vận chuyển ngô của Hoa Kỳ đang trong mùa cao điểm, nhưng người mua chính Trung Quốc đã hủy các lô hàng trong tuần này, khiến họ phải xem xét kỹ lưỡng hơn về tiềm năng xuất khẩu, đặc biệt là với một vụ thu hoạch lớn dự kiến ​​​​ra khỏi Brazil vào giữa năm nay.
 • Hợp đồng tương lai ngô tháng 7 của Hội đồng Thương mại Chicago (CN3) tăng 3,5 xu ở mức 5,85 đô la một giạ. Hợp đồng năng động nhất đạt 5,72 đô la vào đầu tuần, mức thấp nhất kể từ tháng 7 năm 2022.
 • Chính quyền Trung Quốc nên tăng cường giám sát các thử nghiệm cây trồng biến đổi gen và ngăn chặn việc sản xuất và trồng hạt giống biến đổi gen bất hợp pháp.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

 

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!