Nhận Định Thị Trường Nông Sản Ngày 02/09/2022

Nhận Định Thị Trường Nông Sản Ngày 02/09/2022

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 02/09/2022 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 02/09/2022. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm Nông sản và các cơ hội giao dịch ngày 02/09/2022. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

Ngô

 • Giá ngô nằm trong số một số mặt hàng trong bảng xếp hạng vào thứ Năm, chịu mức lỗ hai con số sau đợt bán kỹ thuật ngày hôm nay. Kỳ hạn giao ngay tháng 9 giảm 15 cent xuống 6,5875 đô la, với kỳ hạn tháng 12 giảm 12 cent xuống 6,5850 đô la.

Đậu tương

 • Giá đậu tương theo sau một loạt các mặt hàng khác giảm vào thứ Năm sau một đợt bán kỹ thuật giảm giá từ 2% đến 2,25%. Hợp đồng kỳ hạn tháng 9 mất 35,25 cent xuống 14,7225 đô la, với kỳ hạn tháng 11 giảm 27,75 cent xuống 13,9475 đô la.
 • Các nhà xuất khẩu tư nhân đã thông báo với USDA về việc bán 14,6 triệu giạ đậu tương để giao cho các điểm đến không xác định trong năm tiếp thị 2022/23.
 • Xuất khẩu ngũ cốc của Argentina trong tháng 8 đạt trị giá 3,4 tỷ USD, tăng 5% so với tháng 7 và đưa tổng giá trị hàng năm lên mức kỷ lục 25,7 tỷ USD. Argentina là một trong những nhà xuất khẩu hàng đầu thế giới về một số mặt hàng, bao gồm khô đậu nành, dầu đậu tương và ngô.
 • Các nhà nhập khẩu Hàn Quốc đã mua 120.000 tấn khô đậu nành, có thể có nguồn gốc từ Hoa Kỳ, Nam Mỹ và Trung Quốc, trong một loạt các giao dịch tư nhân đã kết thúc vào ngày hôm nay. Hạt sẽ đến vào đầu tháng mười hai.

Lúa mì

 • Giá lúa mì bị ảnh hưởng nặng nề do lo ngại suy thoái kinh tế toàn cầu ngày càng gia tăng, kỳ vọng vào một vụ mùa lớn của Nga trong mùa tới, sự suy yếu lan tỏa từ các mặt hàng khác và đồng đô la Mỹ mạnh lên. Sự kết hợp đó đã đẩy hầu hết các hợp đồng xuống thấp hơn 4% đến 5% trong ngày hôm nay. Chicago SRW kỳ hạn tháng 12 giảm 35,25 cent xuống 7,9625 đô la, giá HRW kỳ hạn tháng 12 tại Kansas City mất 42 cent xuống 8,7050 đô la và lúa mì MGEX mùa xuân kỳ hạn tháng 12 giảm 46,5 cent xuống 8,83 đô la.
 • Hội đồng Nông nghiệp Ukraine ước tính diện tích trồng lúa mì năm 2023 của nước này có thể giảm từ 30% đến 40% do thiếu vốn nói chung. Điều đó có thể khiến sản lượng chỉ đạt 551,2 triệu giạ. Ukraine thường là một trong những nhà xuất khẩu ngô và lúa mì lớn nhất thế giới, nhưng tình trạng đó rõ ràng đang bị đe dọa trong bối cảnh cuộc xâm lược của Nga đang diễn ra, điều này đã tàn phá cả tiềm năng sản xuất cũng như hậu cần xuất khẩu của Ukraine.
 • Về khía cạnh sáng sủa hơn, Bộ Quốc phòng Thổ Nhĩ Kỳ hôm nay báo cáo rằng 5 tàu nữa đã rời các cảng của Ukraine theo thỏa thuận được làm trung gian giữa LHQ, Nga, Ukraine và Thổ Nhĩ Kỳ. Kể từ đầu tháng 8, hơn 60 tàu chở hơn 1 triệu tấn nông sản xuất khẩu đã lên đường từ các cảng Biển Đen của Ukraine.
 • Nhật Bản đã mua 3,5 triệu giạ lúa mì chất lượng thực phẩm từ Hoa Kỳ và Canada trong một cuộc đấu thầu thường xuyên diễn ra vào đầu ngày hôm nay. Trong tổng số, 71% có nguồn gốc từ Mỹ. Hạt sẽ đến vào cuối tháng 12.
 • Sau các cuộc đàm phán trực tiếp với Nga, Ai Cập được cho là đã mua thêm 4,4 triệu giạ, bao gồm 2-4 chuyến hàng sẽ được vận chuyển vào tháng 11. Ai Cập đã mua gấp đôi số tiền đó từ Nga trong một thỏa thuận riêng vào đầu tuần này.
 • Hàn Quốc đã mua 2,3 triệu giạ lúa mì làm thức ăn gia súc, có thể có nguồn gốc từ Australia, trong một thỏa thuận tư nhân đã kết thúc vào đầu ngày hôm nay. Hạt được giao từ đầu tháng Giêng đến đầu tháng Hai.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!