Nhận Định Thị Trường Nông Sản Ngày 02/11/2022

Nhận Định Thị Trường Nông Sản Ngày 02/11/2022

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 02/11/2022 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 02/11/2022. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm Nông sản và các cơ hội giao dịch ngày 02/11/2022. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

Chính phủ Argentina có thể sẽ cho phép trì hoãn hoạt động xuất khẩu lúa mì trong niên vụ 22/23

Các nguồn tin chính phủ cho biết, Argentina có thể sẽ ban hành các quy định cho phép các nhà xuất khẩu lúa mì trì hoãn việc giao hàng theo hợp đồng đã ký kết mà không phải chịu mức phạt 15% giá trị đơn hàng thông thường. Việc này được cho là nhằm ổn định nguồn cung trong nước, sau khi vụ mùa năm nay của nước này bị ảnh hưởng nặng nề bởi hạn hán. Hiện các quy định đang được thảo luận và xem xét kĩ càng trước khi được công bố.

Nhiều tàu chở ngũ cốc tiếp tục được phép rời cảng của Ukraine trong ngày hôm nay, bất chấp việc Nga tạm ngừng tham gia thỏa thuận

Trung tâm điều phối chung (JCC) cho biết, có thêm 3 tàu vận tải được phép rời cảng biển của Ukraine trong ngày hôm nay, bất chấp việc Nga tuyên bố ngừng tham gia vào thỏa thuận xuất khẩu ngũ cốc Biển Đen. Việc cho phép các tàu này khởi hành đã được sự đồng ý của phái đoàn Ukraine, Thổ Nhĩ Kỳ và Liên Hợp Quốc (LHQ) tại Istanbul, đồng thời cũng được thông báo cho phái đoàn Nga. Hiện tại các bên liên quan đều đang tích cực thảo luận để giúp thỏa thuận tiếp tục được duy trì.

Bộ Nông nghiệp Ukraine cho biết tiến độ gieo trồng lúa mì đông ở nước này đã đạt 87% kế hoạch

Bộ Nông nghiệp Ukraine cho biết, nông dân nước này đã gieo sạ 3.5 triệu héc-ta lúa mì đông tính tới 01/11, tương đương khoảng 87% diện tích dự kiến. Con số này thấp hơn gần một nửa so với mức 6.1 triệu héc-ta cùng kỳ năm trước. Bên cạnh đó, dù tình hình thời tiết đã cản trở hoạt động gieo trồng thời gian gần đây, bộ vẫn duy trì dự báo diện tích gieo trồng lúa mì đông năm nay ở mức 3.8 triệu héc-ta.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!