nhan dinh nong san ngay 03 04 2024

Nhận Định Thị Trường Nông Sản Ngày 03/04/2024

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 03/04/2024 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 03/04/2024. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm Nông sản và các cơ hội giao dịch ngày 03/04/2024. Chúc quý nhà đầu tư một ngày giao dịch thành công!

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

TIN TỨC

LÚA MÌ

 • Giá lúa mì kỳ hạn của Ủy ban Thương mại Chicago (CBOT) giảm phiên thứ hai liên tiếp vào thứ Ba sau khi Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ (USDA) đánh giá vụ đông ở mức đầu xuân cao nhất trong 5 năm.
 • Thị trường cũng bị áp lực bởi dự báo lượng mưa thúc đẩy mùa màng ở vành đai lúa mì Đồng bằng phía Nam Hoa Kỳ và do nhu cầu xuất khẩu của Hoa Kỳ hạn chế do ngũ cốc rẻ hơn được cung cấp bởi các nhà cung cấp đối thủ.
 • CBOT Lúa mì mùa đông đỏ mềm tháng 5 (WK24) kết thúc ở mức thấp hơn 11-3/4 cent ở mức 5,45-1/2 USD một giạ.
 • KC Lúa mì cứng mùa đông đỏ tháng 5 (KWK24) giảm 12-1/4 cent xuống mức 5,63-1/4 USD mỗi giạ và MGEX Lúa mì mùa xuân tháng 5 (MWEK24) kết thúc giảm 7-1/4 cent ở mức 6,27-1/2 USD.
 • USDA hôm thứ Hai cho biết 56% vụ lúa mì mùa đông của Mỹ ở trạng thái tốt đến tuyệt vời, mức cao nhất vào thời điểm này của mùa kể từ năm 2019.
 • Các nguồn tin cho biết Ấn Độ đã yêu cầu các nhà thương mại toàn cầu và trong nước tránh mua lúa mì vụ mới từ nông dân địa phương để giúp Tập đoàn Lương thực Ấn Độ được chính phủ hậu thuẫn thu mua số lượng lớn để bổ sung nguồn dự trữ đang cạn kiệt.

ĐẬU TƯƠNG

 • Giá đậu tương tương lai của Hội đồng Thương mại Chicago (CBOT) giảm vào thứ Ba do bán kỹ thuật và hỗ trợ lan tỏa từ giá ngô và lúa mì thấp hơn.
 • CBOT Đậu nành tháng 5 (SK24) kết thúc phiên giảm 11-3/4 cent ở mức 11,74 USD/giạ sau khi chạm mức thấp nhất kể từ ngày 8 tháng 3.
 • Lực bán tăng nhanh khi hợp đồng chuẩn phá vỡ mức hỗ trợ trên biểu đồ kỹ thuật ở mức trung bình động 20 và 50 ngày và mức thấp gần đây được đăng vào thứ Năm tuần trước.
 • CBOT Bột đậu nành tháng 5 (SMK24) chốt ở mức thấp hơn 5,10 USD ở mức 328,30 USD/tấn ngắn và dầu đậu nành tháng 5 (BOK24) tăng 0,36 cent để chốt ở mức 48,60 cent/pao.
 • Sự cạnh tranh gay gắt đối với doanh số xuất khẩu của Mỹ từ Brazil và những lo ngại về nhu cầu từ nước nhập khẩu hàng đầu Trung Quốc vẫn còn tồn tại trên thị trường.

NGÔ

 • Giá ngô kỳ hạn của Ủy ban Thương mại Chicago giảm xuống mức thấp nhất một tháng vào thứ Ba do dự báo thời tiết trồng trọt mùa xuân tốt ở Trung Tây Hoa Kỳ có khả năng làm tăng diện tích gieo trồng vào mùa xuân này.
 • Những lo ngại về nguồn cung dồi dào và nhu cầu xuất khẩu ngô yếu của Mỹ đã tạo thêm áp lực lên giá sau khi một phương tiện truyền thông đưa tin chính quyền Trung Quốc đang tìm cách hạn chế một số mặt hàng nhập khẩu.
 • CBOT Ngô tháng 5 (CK24) kết thúc phiên giảm 9 xu ở mức 4,26-1/2 USD/giạ sau khi chạm mức thấp nhất kể từ ngày 6 tháng 3.
 • Ngô bị áp lực bởi dự báo thời tiết trồng trọt tốt ở trung tâm vành đai ngô Trung Tây Hoa Kỳ vào cuối tháng này sau những trận mưa trong tuần này. Thời tiết đầu mùa tốt có xu hướng hỗ trợ trồng ngô nhiều hơn.
 • Thị trường phục hồi vào tuần trước sau khi Bộ Nông nghiệp Mỹ (USDA) dự báo diện tích trồng ngô của Mỹ sẽ nhỏ hơn dự kiến.
 • USDA vào cuối ngày thứ Hai cho biết 2% vụ ngô của Mỹ đã được trồng tính đến Chủ nhật, phù hợp với ước tính thương mại.

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!