Nhận Định Thị Trường Nông Sản Ngày 03/11/2022

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 03/11/2022 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 03/11/2022. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm Nông sản và các cơ hội giao dịch ngày 03/11/2022. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

Ngô

  • Giá ngô theo sau lúa mì giảm do lời hứa của Nga về việc thông qua an toàn cho các tàu Ukraine trên các kênh vận chuyển trên Biển Đen. Kỳ hạn giao ngay tháng 12 giảm 11,25 cent xuống 6,8650 USD, với kỳ hạn tháng 3 giảm 10,25 cent xuống 6,9225 USD.
  • Sản lượng ethanol tăng tuần thứ năm liên tiếp, đạt mức trung bình hàng ngày 1,040 triệu thùng trong tuần kết thúc vào ngày 28 tháng 10, theo dữ liệu mới nhất từ Cơ quan Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ, được công bố vào đầu ngày hôm nay. Đây cũng là lượt cử tri hàng tuần lớn nhất kể từ đầu tháng Bảy.
  • Theo truyền thống, Trung Quốc dựa rất nhiều vào Hoa Kỳ và Ukraine để nhập khẩu ngô, nhưng nước này gần đây đã hoàn tất quá trình phê duyệt cho hơn một trăm cơ sở xuất khẩu ngô của Brazil để họ có thể tăng cường bán hàng và đa dạng hóa nguồn hàng trong bối cảnh bất ổn địa chính trị ở Đen. Vùng biển và giá cao ở Mỹ Tổng nhập khẩu ngô của Trung Quốc trong niên vụ 2022/23 có thể đạt 708,6 triệu giạ.

Đậu tương

  • Giá đậu tương đã chống lại tâm lý giảm giá chung đối với ngũ cốc vào thứ Tư, với sự lạc quan về xuất khẩu cung cấp một số động lực cho các nhà giao dịch tham gia vào một đợt mua kỹ thuật khác trong ngày hôm nay. Hợp đồng kỳ hạn tháng 11 tăng 4,25 cent lên 14,40 đô la, trong khi hợp đồng kỳ hạn tháng 1 tăng 6,75 cent lên 14,5450 đô la.
  • USDA báo cáo chiều thứ Ba rằng lượng đậu tương của Mỹ đạt 168 triệu giạ trong tháng 9, cao hơn một chút so với dự đoán thương mại trung bình là 167,6 triệu giạ. Đây cũng là mức giảm vừa phải so với con số 175,0 triệu giạ của tháng 8 nhưng trước kết quả của năm trước là 164,1 triệu giạ.

Lúa mì

  • Giá lúa mì đã giảm nghiêm trọng, chủ yếu dao động từ 4% đến 6% trong một đợt bán kỹ thuật đáng kể sau khi Nga hứa sẽ nối lại thỏa thuận vận chuyển Biển Đen. Chicago SRW kỳ hạn tháng 12 giảm 57,5 cent xuống 8,45 đô la, giá HRW kỳ hạn tháng 12 tại Kansas City mất 48,75 cent xuống 9,4125 đô la và lúa mì MGEX mùa xuân kỳ hạn tháng 12 giảm 41 cent xuống 9,4875 đô la.
  • Trước đó, ngày hôm nay, Nga đã chỉ ra rằng họ sẽ tiếp tục tham gia vào một thỏa thuận cho phép các tàu Ukraine qua lại các cảng Biển Đen một cách an toàn – một thỏa thuận mà Nga đã bỏ đi vào cuối tuần qua. Sự đối mặt diễn ra sau khi Bộ Quốc phòng Nga cho biết họ đã nhận được sự đảm bảo từ Ukraine rằng họ sẽ không tiến hành các hoạt động quân sự trong hành lang hạt Biển Đen.
  • Bộ Nông nghiệp Ukraine báo cáo rằng xuất khẩu ngũ cốc của nước này trong năm 2022/23 cho đến nay đã giảm 32%, với 13,4 triệu tấn kể từ đầu tháng Bảy. Xuất khẩu bao gồm bán lúa mì tổng cộng 187,4 triệu giạ và bán ngô tổng cộng 260,9 triệu giạ. Ukraine là một trong những nước xuất khẩu hàng đầu thế giới về cả hai mặt hàng này.
  • Jordan đã phát hành một cuộc đấu thầu quốc tế để mua 4,4 triệu giạ lúa mì xay xát từ các nguồn gốc tùy chọn kết thúc vào ngày 15 tháng 11. Nước này đã không thực hiện được bất kỳ giao dịch mua nào trong cuộc đấu thầu trước đó đã kết thúc vào ngày hôm qua. Gói thầu mới được chia thành hai lô hàng sẽ được giao vào tháng Ba và tháng Tư.
  • Trung Quốc có kế hoạch bán đấu giá thêm 1,5 triệu giạ lúa mì dự trữ của nhà nước vào ngày 9/11, theo một thông báo từ Trung tâm Thương mại Ngũ cốc Quốc gia của nước này. Trung Quốc đã bán 100% số lúa mì mà nước này đưa ra bán trong phiên đấu giá cuối cùng được tổ chức vào ngày 26/10.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!