nhan dinh nong san ngay 04 01 2024

Nhận Định Thị Trường Nông Sản Ngày 04/01/2024

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 04/01/2024 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 04/01/2024. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm Nông sản và các cơ hội giao dịch ngày 04/01/2024. Chúc quý nhà đầu tư một ngày giao dịch thành công!

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

TIN TỨC

LÚA MỲ

 • Các nhà giao dịch cho biết giá lúa mì kỳ hạn của Ủy ban Thương mại Chicago kết thúc ở mức thấp vào thứ Tư do đồng đô la mạnh khiến ngũ cốc của Mỹ trông kém hấp dẫn hơn trên thị trường thế giới.
 • Đồng đô la tăng lên mức cao nhất trong hai tuần, được củng cố bởi lãi suất trái phiếu kho bạc Mỹ tăng cao.
 • Xếp hạng tình trạng đối với lúa mì Mỹ được cải thiện trong tháng 12 tại Kansas, nhà sản xuất lúa mì mùa đông hàng đầu quốc gia, do hạn hán giảm bớt ở vùng đồng bằng phía nam.
 • CBOT Lúa mì tháng 3 (WH24) giảm 6-1/2 cent ở mức 6,00-1/4 USD mỗi giạ. Hợp đồng đạt mức giá thấp nhất kể từ ngày 1 tháng 12.
 • Lúa mì mùa đông đỏ cứng tháng 3 của KC (KWH24) kết thúc phiên giảm 7,1/2 cent ở mức 6,21-1/3 USD/giạ và lúa mì mùa xuân tháng 3 MGEX (MWEH24) giao dịch lần cuối giảm 6,1/4 cent ở mức 7,08-3/4 USD/giạ. giạ. Cả hai hợp đồng đều đạt mức giá thấp nhất kể từ ngày 28 tháng 11
 • Giá lúa mì Pháp chạm mức thấp trong hợp đồng, bị áp lực bởi nguồn gốc Biển Đen rẻ hơn.

ĐẬU TƯƠNG

 • Giá đậu tương tương lai của Ủy ban Thương mại Chicago kết thúc phiên giao dịch ngày thứ Tư tăng khi thị trường phục hồi sau khi giảm xuống mức giá thấp nhất kể từ tháng Sáu.
 • Các nhà phân tích cho biết, việc che phủ ngắn hạn đã giúp nâng giá kỳ hạn, mặc dù lượng mưa cải thiện cho mùa màng ở Brazil khiến thị trường khó phục hồi nhiều.
 • Nhóm Thời tiết Hàng hóa dự báo các trận mưa rào sẽ hạn chế căng thẳng ngắn hạn đối với cây trồng ở miền bắc Brazil, mặc dù lượng mưa sẽ tăng trở lại vào giữa tháng 1.
 • Đậu nành CBOT tháng 3 (SH24) tăng 3,5 cent ở mức 12,77 USD/giạ. Hợp đồng trước đó đã giảm xuống mức giá thấp nhất kể từ ngày 28/6.
 • Dầu đậu nành tháng 3 CBOT (BOH24) kết thúc tăng 0,31 cent ở mức 48,60 cent/lb, trong khi bột đậu nành tháng 3 (SMH24) chốt phiên cao hơn 0,9 USD ở mức 380,40 USD/tấn ngắn.
 • Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ, sau khi thị trường đóng cửa hôm thứ Ba, cho biết 6 triệu tấn, tương đương 200,1 triệu giạ, đậu nành đã bị nghiền nát trong tháng 11. Các nhà phân tích đã dự kiến ​​​​5,991 triệu tấn, tương đương 199,7 triệu giạ.

NGÔ

 • Hợp đồng ngô tương lai của Ủy ban Thương mại Chicago đóng cửa gần như không thay đổi vào thứ Tư khi thị trường củng cố sau khi thiết lập mức thấp nhất trong hợp đồng.
 • Các nhà giao dịch cho biết giao dịch mua bán khống và giao dịch mua kỹ thuật đã xuất hiện sau đợt bán tháo vào thứ Ba.
 • Các thương nhân cho biết thời tiết mùa vụ thuận lợi ở Brazil đã hạn chế mức tăng, sau khi thời tiết khô nóng giảm đã làm giảm kỳ vọng thu hoạch.
 • Ngô CBOT tháng 3 (CH24) kết thúc phiên tăng 1-1/2 cent ở mức 4,65-1/4 USD/giạ sau khi đạt mức thấp nhất trong hợp đồng là 4,61-3/4 USD. Mức thấp nhất trong hợp đồng trước đó là 4,62-1/2 USD được thiết lập vào thứ Ba.
 • Giá thầu giao ngay đối với ngô và đậu nành hầu hết ổn định đến tăng ở vùng Trung Tây Hoa Kỳ do các nhà chế biến cố gắng giữ ngũ cốc được vận chuyển khỏi nước này do giá CBOT kỳ hạn giảm đã hạn chế hoạt động bán hàng của nông dân.

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!