Nhận Định Thị Trường Nông Sản Ngày 04/11/2022

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 04/11/2022 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 04/11/2022. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm Nông sản và các cơ hội giao dịch ngày 04/11/2022. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

ANEC ước tính Brazil đã xuất khẩu 3.57 triệu tấn đậu tương và 6.24 triệu tấn ngô trong tháng 10

  • Trong báo cáo tuần này, Hiệp hội Xuất khẩu Ngũ cốc Brazil (ANEC) ước tính nước này đã xuất khẩu 3.566 triệu tấn đậu tương trong tháng 10, cao hơn so với mức 2.985 triệu tấn cùng kỳ năm trước. Bên cạnh đó, khối lượng khô đậu tương xuất khẩu trong tháng 10 của nước này được ANEC ước đạt 1.817 triệu tấn, cao hơn so với mức 1.337 triệu tấn của 10/2021.

Drought Monitor: Hạn hán giảm nhẹ ở miền Nam và Midwest trong tuần vừa rồi

  • Tại miền Nam: Những cơn mưa ở Texas, Arkansas, bắc Louisiana và nam Oklahoma kết hợp với nhiệt độ thấp hơn bình thường đã góp phần làm tăng độ ẩm và giảm bớt hạn hán ở các khu vực này. Hạn hán cực đoan đã biến mất ở phía tây Tennessee, trong khi khô hạn bất thường mở rộng ở khu vực trung tâm và phía đông bắc bang. Hạn hán nghiêm trọng đã giảm bớt ở phía tây Louisiana nhưng gia tăng ở phía đông bang này. Hạn hán vừa phải và nghiêm trọng đã được cải thiện ở Texas.
  • Tại Midwest: Mưa nhiều ở phía bắc và khu vực trung tâm nhưng khô ở phía tây và phía đông. Lượng mưa lớn được ghi nhận từ đông Missouri tới Illinois và Indiana. Nhiệt độ ôn hòa duy trì ở phần lớn Midwest, trừ một số nơi như phía bắc Minnesota. Tình trạng hạn hán được cải thiện nhiều nhất ở Missouri, Illinois và Indiana, nhưng lại trở nên nghiêm trọng hơn ở Iowa và Minnesota. Bên cạnh đó, Ohio cũng đang trải qua tình trạng khô hạn liên tục.

Bộ Nông nghiệp Nga tăng nhẹ thuế xuất khẩu lúa mì áp dụng trong tuần 09-15/11

  • Mới đây, Bộ Nông nghiệp Nga đã công bố mức thuế xuất khẩu ngũ cốc sẽ áp dụng trong tuần từ 09/11 đến 15/11. Cụ thể, thuế xuất khẩu lúa mì áp dụng trong tuần tới sẽ tăng lên mức 3,012 Rúp/tấn, từ mức 2,923.2 Rúp/tấn của tuần này. Bên cạnh đó, thuế xuất khẩu ngô tiếp tục được giảm mạnh xuống còn 1,114.3 Rúp/tấn, từ mức 1,637.3 Rúp/tấn của tuần này.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!