Nhận Định Thị Trường Nông Sản Ngày 05/09/2023

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 05/09/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 05/09/2023 . Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm Nông sản và các cơ hội giao dịch ngày 05/09/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

LÚA MỲ

 • Hợp đồng lúa mì tương lai của Ủy ban Thương mại Chicago kết thúc ở mức thấp hơn sau khi giao dịch cao hơn trước đó trong phiên giao dịch ngày thứ Sáu. Các nhà phân tích cho biết giá lúa mì kỳ hạn tại Mỹ bị áp lực bởi nguồn cung toàn cầu bất chấp nhu cầu mạnh mẽ.
 • CBOT Lúa mì mùa đông đỏ mềm tháng 12 (WZ3) giảm 6-1/2 xu xuống còn 5,95-1/2 USD.
 • Trong tuần, hợp đồng lúa mì hoạt động mạnh nhất giảm 4,22%, mức giảm hàng tuần lớn nhất kể từ tuần kết thúc vào ngày 4 tháng 8.
 • Lúa mì cứng mùa đông đỏ KC giao tháng 12 (KWZ3) giảm 4-1/2 cent xuống còn 7,22-3/4 giạ. MGEX Lúa mì xuân tháng 12 (MWEZ3) giảm 7 cent xuống 7,59-3/4 giạ.
 • Điện Kremlin cho biết Tổng thống Nga Vladimir sẽ hội đàm với Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan vào thứ Hai. Hai nguồn tin Thổ Nhĩ Kỳ nói với Reuters rằng cuộc họp chủ yếu thảo luận về xuất khẩu ngũ cốc của Biển Đen.
 • Vụ lúa mì niên vụ 2023/24 của Argentina đang phải vật lộn với nắng nóng, điều kiện khô hạn và sương giá, mặc dù lượng mưa dự kiến ​​vào tháng tới sẽ giúp giảm bớt phần nào, sàn giao dịch ngũ cốc Buenos Aires cho biết hôm thứ Năm.
 • Hai tàu chở hàng đã rời cảng gần Odesa, Phó thủ tướng Ukraine cho biết – chiếc thứ ba và thứ tư quá cảnh từ các cảng nước sâu của Ukraine qua Biển Đen kể từ khi Nga rút khỏi thỏa thuận đi qua an toàn cho các tàu chở ngũ cốc.

ĐẬU TƯƠNG

 • Các nhà phân tích cho biết giá đậu nành kỳ hạn của Ủy ban Thương mại Chicago nhích lên cao hơn vào thứ Sáu sau khi giao dịch giảm trong nhiều tuần, với tồn kho cuối tuần thắt chặt của Mỹ hỗ trợ thêm trong khi các nhà giao dịch theo dõi các dấu hiệu thiệt hại thêm về cây trồng do điều kiện khô, nóng.
 • Giá đậu tương kỳ hạn tháng 11 chuẩn (SX3) tăng 1/2 cent lên 13,69-1/4 USD một giạ.
 • Trong tuần, hợp đồng đậu tương hoạt động mạnh nhất giảm 1,33%.
 • CBOT Hợp đồng tương lai bột đậu nành tháng 12 (SMZ3) giảm 4,40 USD xuống 399,60 USD/tấn. Dầu đậu nành tháng 12 CBOT (BOZ3) tăng 0,81 cent lên 63,29 cent mỗi pound.
 • Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ USDA xác nhận doanh số bán tư nhân 198.000 tấn đậu nành vụ mới của Hoa Kỳ tới các điểm đến chưa xác định, thông báo mới nhất trong một loạt thông báo bán đậu nành của Hoa Kỳ trong tuần này.
  Bayer của Đức Fernando Prudente, người giám sát đậu nành và bông của công ty ở Brazil, cho biết từ 10% đến 15% diện tích đậu tương của Brazil sẽ được gieo hạt giống công nghệ sinh học biến đổi gen Intacta2 Xtend trong vụ mùa 2023/24.
 • Theo công ty tư vấn StoneX, vụ đậu tương năm 2023/2024 của Brazil có thể đạt 163,6 triệu tấn, tăng so với 163,4 triệu tấn trong dự báo trước đó.

NGÔ

 • Giá ngô kỳ hạn của Ủy ban Thương mại Chicago tăng vào thứ Sáu sau khi kết thúc tuần và tháng giảm.
 • Các nhà phân tích cho biết hiện mọi mắt đang chuyển sang điều kiện mùa màng khi nông dân Mỹ sắp thu hoạch.
 • Giá chuẩn CBOT Giá ngô kỳ hạn tháng 12 (CZ3) tăng thêm 3-1/4 cent lên 4,81-1/2 USD một giạ.
 • Trong tuần, hợp đồng ngô sôi động nhất giảm 1,33%.
 • Theo công ty tư vấn StoneX, vụ ngô đầu tiên năm 2023/2024 của Brazil có thể đạt 28,2 triệu tấn, giảm so với 28,6 triệu tấn trong dự báo trước đó. StoneX cho biết vụ ngô thứ hai của Brazil có thể đạt 109,1 triệu tấn, tăng từ mức 108,3 triệu tấn.
 • Hai tàu chở hàng đã rời cảng gần Odesa, Phó thủ tướng Ukraine cho biết – chiếc thứ ba và thứ tư quá cảnh từ các cảng nước sâu của Ukraine qua Biển Đen kể từ khi Nga rút khỏi thỏa thuận đi qua an toàn cho các tàu chở ngũ cốc.
 • Ước tính 82% diện tích ngô hạt của Pháp ở trong tình trạng tốt hoặc xuất sắc tính đến ngày 28 tháng 8, không thay đổi so với tuần trước, văn phòng trang trại FranceAgriMer cho biết. Con số này so với mức 46% một năm trước đó.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!