Nhận Định Thị Trường Nông Sản Ngày 05/10/2022

Nhận Định Thị Trường Nông Sản Ngày 05/10/2022

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 05/10/2022 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 05/10/2022. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm Nông sản và các cơ hội giao dịch ngày 05/10/2022. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

Giá phân bón tại Brazil giảm đã thúc đẩy nông dân nước này mua nhiều phân bón hơn

Chuyên gia của công ty tư vấn Agrinvest cho biết, giá phân bón tại Brazil thời gian gần đây đã giảm và giúp xoa dịu áp lực về chi phí sản xuất đối với đậu tương. Trong bối cảnh giá đậu tương đang ở mức cao và thúc đẩy nông dân trồng nhiều loại cây này như hiện nay, một số người thậm chí đã mua phân bón cho niên vụ 23/24.

Sản lượng ngũ cốc hàng năm của Nga có thể tăng thêm 5 triệu tấn nhờ các vùng lãnh thổ mới

Hãng thông tấn TASS dẫn lời Bộ trưởng Nông nghiệp Nga cho biết, sản lượng ngũ cốc hàng năm của nước này sẽ tăng khoảng 5 triệu tấn nhờ sự hợp nhất với 4 vùng lãnh thổ của Ukraine.

Theo thông báo từ Điện Kremlin, Tổng thống Nga Vladimir Putin có khả năng sẽ ký một đạo luật trong hôm nay để chính thức sáp nhập các khu vực Donetsk, Luhansk, Kherson và Zaporizhzhia – chiếm khoảng 18% lãnh thổ Ukraine. Trước đó, Nga tuyên bố sẽ tiến hành việc sáp nhập lãnh thổ, sau khi kết quả trưng cầu dân ý cho thấy tỷ lệ ủng hộ cao. Tuy nhiên, Ukraine và phương Tây đã kịch liệt phản đối việc này, cho rằng các cuộc bỏ phiếu là vi phạm luật pháp quốc tế, mang tính cưỡng chế chứ không mang tính đại diện.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!