Nhận Định Thị Trường Nông Sản Ngày 06/06/2022

Nhận Định Thị Trường Nông Sản Ngày 06/06/2022

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 06/06/2022 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 06/06/2022. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm Nông sản và các cơ hội giao dịch ngày 06/06/2022. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

 • Ngô
  • Giá ngô kết thúc phiên giao dịch cuối tuần giảm 3 – 4 cent / giạ do sự lạc quan rằng Nga sẽ giải phóng nguồn cung ngô của Ukraine. Những cơn mưa thuận lợi vào cuối tuần có khả năng khuyến khích sự phát triển của cây trồng, điều này cũng làm giảm giá cả.
  • US EPA cũng đưa ra các mục tiêu pha trộn ngay sau khi thị trường đóng cửa. Mục tiêu pha trộn nhiên liệu sinh học cho năm 2022 được dự báo là 20,63 tỷ gallon, thấp hơn khối lượng đề xuất. Các điều chỉnh hồi tố cho việc pha trộn năm 2021 cao hơn kỳ vọng của thị trường trong khi khối lượng năm 2020 không đổi.
 • Đậu tương
  • Giá đậu tương kỳ hạn của Mỹ chốt ngày giảm 10 – 30 cent / giạ trong một đợt chốt lời sau mức tăng của ngày trước đó. Nhu cầu xuất khẩu của Trung Quốc bắt đầu suy yếu trong báo cáo Doanh số xuất khẩu hàng tuần của USDA , sau một đợt mưa trái mùa nhờ vào tình trạng thiếu hụt hạn hán của Brazil vào đầu mùa xuân này, điều này càng góp phần vào tình trạng bán tháo cuối tuần
  • Giá khô đậu tương tăng tại các địa điểm trên thị trường hôm Thứ Sáu, được thúc đẩy bởi các nhà máy đóng cửa để bảo trì theo lịch trình. Các nhà buôn cho biết nhu cầu vẫn là thông lệ trong khi báo cáo xuất khẩu hàng tuần của USDA công bố cho thấy khối lượng xuất khẩu khô đậu tương tăng 3% hàng tuần..
 • Lúa mì
  • Hợp đồng tương lai của Chicago và Thành phố Kansas chịu gánh nặng của cuộc phỏng vấn Putin đối với thị trường lúa mì cuối tuần, kết thúc thấp hơn 17 – 20 cent / giạ. Lúa mì Minneapolis mất 5 – 8 cent / giạ về triển vọng, với một số thiệt hại được giới hạn do trồng thiếu hụt ở Bắc Dakota và Minnesota.
  • SovEcon đã đưa ra dự báo tăng xuất khẩu lúa mì của Nga, hiện dự báo xuất khẩu lúa mì của Nga năm 2022/23 ở mức 1,55 tỷ giạ trong bối cảnh điều kiện phát triển thuận lợi cho vụ lúa mì của Nga. Dự báo hiện tại của USDA là 1,43 tỷ giạ.
  • Theo Piyush Goyal, Bộ trưởng Bộ Thương mại và Công nghiệp, Các vấn đề Người tiêu dùng và Phân phối Thực phẩm và Công cộng, Ấn Độ sẽ giữ nguyên các chính sách xuất khẩu lương thực hiện tại của mình. Một đợt nắng nóng kinh hoàng vào mùa xuân này đã làm giảm triển vọng của lúa mì Ấn Độ sau 5 năm vụ mùa bội thu. Xuất khẩu lúa mì tư nhân từ Ấn Độ đã bị cấm vào giữa tháng 5 để đảm bảo nguồn cung trong nước.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!