nhan dinh nong san ngay 07 02 2024

Nhận Định Thị Trường Nông Sản Ngày 07/02/2024

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 07/02/2024 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 07/02/2024. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm Nông sản và các cơ hội giao dịch ngày 07/02/2024. Chúc quý nhà đầu tư một ngày giao dịch thành công!

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

TIN TỨC

LÚA MỲ

 • Các nhà giao dịch cho biết giá lúa mì kỳ hạn của Ủy ban Thương mại Chicago đóng cửa ở mức cao hơn lần đầu tiên trong ba phiên vào thứ Ba nhờ bán khống và khi các nhà giao dịch cân bằng vị thế trước số liệu cây trồng quan trọng của chính phủ dự kiến ​​công bố vào cuối tuần.
 • CBOT Lúa mì mùa đông đỏ mềm tháng 3 (WH24) tăng 4-3/4 cent ở mức 5,95 USD/giạ.
 • Lúa mì vòm CBOT chuẩn giữ mức hỗ trợ kỹ thuật ở mức thấp gần đây nhưng chạm mức kháng cự trên biểu đồ trên tại mức trung bình động 20 ngày.
 • Lúa mì mùa đông đỏ cứng tháng 3 của KC (KWH24) tăng 4,1/2 xu ở mức 6,18-1/2 đô la một giạ và lúa mì mùa xuân tháng 3 MGEX (MWEH24) kết thúc cao hơn 2,1/4 xu ở mức 6,93-1/4 giạ.
 • Các nhà giao dịch cho biết những người tham gia thị trường đã điều chỉnh vị thế của họ trước báo cáo cung cầu hàng tháng của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ, sẽ được công bố vào thứ Năm.
 • Họ cũng đang theo dõi báo cáo dự trữ ngũ cốc của Thống kê Canada hôm thứ Năm. Trung bình, các nhà phân tích được Reuters khảo sát dự kiến ​​cơ quan này sẽ báo cáo tồn kho lúa mì toàn phần của Canada vào ngày 31 tháng 12 ở mức 20,7 triệu tấn, giảm so với mức 23,037 triệu tấn một năm trước đó.
 • Ngoại trưởng Thổ Nhĩ Kỳ cho biết Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan và người đồng cấp Nga Vladimir Putin sẽ thảo luận về cuộc chiến ở Ukraine và Sáng kiến ​​ngũ cốc Biển Đen trong chuyến thăm Ankara của nhà lãnh đạo Nga.

ĐẬU TƯƠNG

 • Các thương nhân cho biết giá đậu tương tương lai của Ủy ban Thương mại Chicago ổn định vào thứ Ba do mua giá hời và bình phương vị thế trước dữ liệu vụ mùa quan trọng của chính phủ sẽ được công bố vào cuối tuần.
 • Đậu nành CBOT tháng 3 (SH24) tăng 3-1/4 cent ở mức 11,99-1/2 USD mỗi giạ. Hợp đồng chuẩn chạm mức thấp nhất đối với hợp đồng tích cực nhất ZS1! kể từ tháng 12 năm 2020 sớm hơn một ngày.
 • Bột đậu nành tháng 3 của CBOT (SMH24) kết thúc ở mức thấp hơn 2,30 USD ở mức 358,80 USD/tấn ngắn và giá dầu đậu tương kỳ hạn tháng 3 (BOH24) tăng 0,61 cent ở mức 45,94 cent/lb.
 • Báo cáo cung và cầu hàng tháng của USDA sẽ được công bố vào thứ Năm, cũng như ước tính sản lượng cây trồng hàng tháng CONAB của Brazil.
 • Trung bình, các nhà phân tích kỳ vọng USDA sẽ tăng nhẹ ước tính thu hoạch đậu nành của Argentina trong khi cắt giảm dự báo sản lượng đậu nành ở Brazil.

NGÔ

 • Giá ngô gần đó đang giao dịch UNCH yếu hơn một chút vào giữa trưa thứ Ba. Hợp đồng tháng 3 giảm 3c và gần mức thấp nhất trong ngày. Hợp đồng tương lai cây trồng mới hiện là UNCH.
 • Cơ quan AgRural của Brazil báo cáo việc trồng ngô đã hoàn thành ở mức 27% tính đến ngày 1/2. Con số này tăng so với 11% của tuần trước và đang nhanh hơn một tuần so với tốc độ của năm ngoái.
 • Dữ liệu Kiểm tra Xuất khẩu hàng tuần cho thấy 624,3 nghìn tấn ngô đã được xuất khẩu trong tuần kết thúc vào ngày 1/2. Xuất khẩu ngô tích lũy được chốt ở mức 641,2 mbu tính đến ngày 1 tháng 2, cao hơn 30% so với tốc độ của năm ngoái.
 • Theo các cuộc khảo sát trong ngành, các nhà giao dịch đang mong đợi các báo cáo tháng 2 của USDA sẽ thắt chặt hoạt động sản xuất ngô ngày 24/24 của Mỹ trung bình là 12,7 mbu. Xuất khẩu ngô trung bình dự kiến ​​​​sẽ tăng 7,8 mbu trong báo cáo. Sản lượng ngô toàn cầu dự kiến ​​​​sẽ giảm trung bình 600 nghìn tấn với sản lượng ngô Brazil dự kiến ​​​​sẽ giảm 2,2 triệu tấn.
 • Báo cáo của chính phủ cho biết xuất khẩu đường biển của Ukraine ra khỏi cảng Odesa đạt hơn 20 triệu tấn kể từ tháng 8, bao gồm 14,3 triệu tấn ngũ cốc. Các chuyến hàng ngũ cốc của Jan ra khỏi Odesa đạt 6,3 triệu tấn, được cho là ngang bằng với mức trước chiến tranh.
 • Ngày 24 tháng 3 Ngô ở mức 4,39 1/2, giảm 3 1/4 xu.

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!