Nhận Định Thị Trường Nông Sản Ngày 07/07/2022

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 07/07/2022 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 07/07/2022. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm Nông sản và các cơ hội giao dịch ngày 07/07/2022. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

 • Ngô
  • Giá ngô hôm qua tăng 0,02 – 0,08 USD/giạ trong một đợt mua hời sau khi giame ngày hôm trước. Hợp đồng tháng 9 năm 2022 đã thanh toán ngay ở mức chuẩn $ 6/giạ.
  • Giá đặt mua ngô bằng tiền mặt đã tăng trên tất cả các nước khai thác ở Trung Tây ngày hôm nay khi giá giảm khiến người mua tăng phí bảo hiểm bằng tiền mặt với hy vọng khuyến khích nông dân bán được nhiều hơn
  • Vụ ngô safrinha (thứ hai) của Brazil được thu hoạch hơn một phần ba ở khu vực trung tâm phía nam của đất nước. Công ty tư vấn Anec của Brazil dự báo xuất khẩu ngô của Brazil năm 2021/22 đạt 1,7 tỷ giạ. Ước tính mới nhất của USDA về xuất khẩu ngô Brazil vụ cũ lạc quan hơn một chút ở mức 1,85 tỷ giạ.
 • Đậu tương
  • Giá đậu tương tăng $ 0,02- $ 0,09 / bushel trong phiên giao dịch hôm qua khi các thị trường tiếp tục giao dịch theo đánh giá về tình trạng tồi tệ hơn dự đoán vào đêm qua trong báo cáo Tiến độ trồng trọt hàng tuần của USDA. Xếp hạng đã giảm 7% trong ba tuần qua với báo cáo hôm qua cho thấy 63% đậu tương Hoa Kỳ ở tình trạng tốt đến xuất sắc.
  • Các đợt chào bán khô đậu tương tiền mặt hầu như không thay đổi so với ngày hôm qua tại các bến xe tải và đường sắt, với hầu hết các giá chào mua giữ ở mức cao so với hợp đồng tương lai. Một nhà môi giới đường sắt nói với Reuters sáng nay: “Nguồn cung khan hiếm đang củng cố thị trường mặc dù hầu hết người dùng cuối đã đặt hàng cho tháng Bảy.
 • Lúa mì
  • Ngay cả trong bối cảnh nhu cầu cung cấp lúa mì mới thu hoạch của châu Âu tăng nhanh trên thị trường toàn cầu, lo ngại suy thoái bao trùm tiếp tục thúc đẩy các quỹ đầu cơ trên toàn cầu thanh lý các vị thế mua lúa mì trong phiên giao dịch hôm qua. Thêm vào đó, sự gia tăng của đồng đô la như một tài sản trú ẩn an toàn toàn cầu tiếp tục khiến lúa mì Mỹ trở thành một lựa chọn ít được mong đợi hơn trên thị trường toàn cầu.
  • Giao dịch kỳ hạn tại Thành phố Kansas chịu tác động của giá giảm từ 0,08 đô la đến 0,10 đô la Mỹ / bushel. Hợp đồng tháng 9 năm 2022 đang giữ mức mạnh chỉ trên 8 đô la / giạ, nhưng bất kỳ tin tức thị trường giảm giá nào nữa qua đêm có thể phá vỡ mức hỗ trợ đó.
  • Hợp đồng tương lai Chicago và Minneapolis đối mặt với mức lỗ ít hơn, chỉ giảm từ 0,01 đô la – 0,02 đô la / giạ trong phiên giao dịch hôm qua
  • Công ty tư vấn nông nghiệp Pháp Agritel dự báo vụ lúa mì Ukraine 2022/23 chỉ đạt 801 triệu giạ. Khối lượng đó thấp hơn 32% so với vụ thu hoạch năm ngoái, phần lớn là do cuộc xâm lược của Nga đang diễn ra ở Ukraine.
  • Agritel dự kiến ​​rằng 14,3 triệu mẫu lúa mì sẽ được thu hoạch ở Ukraine trong năm nay. Công ty tư vấn cũng dự kiến ​​rằng 83% sản lượng thu hoạch của Ukraine sẽ được sản xuất tại các khu vực Ukraine hiện không bị Nga chiếm đóng.
  • Hiện vẫn chưa rõ thị trường sẽ chiếm 136 triệu giạ còn lại dự kiến ​​sẽ được thu hoạch ở các khu vực phía nam và phía đông của Ukraine, nơi các lực lượng Nga đã xâm lược.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!