Nhận Định Thị Trường Nông Sản Ngày 07/10/2022

Nhận Định Thị Trường Nông Sản Ngày 07/10/2022

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 07/10/2022 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 07/10/2022. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm Nông sản và các cơ hội giao dịch ngày 07/10/2022. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

Độ ẩm đất ở một số khu vực của Ukraine cao hơn bình thường từ 1.5 đến 2.5 lần

Trung tâm khí tượng thủy văn Ukraine (Ukrhydrometcenter) cho biết, độ ẩm của lớp đất canh tác vẫn đang ở mức cao nhất trong nhiều năm trở lại đây ở hầu hết các vùng của Ukraine. Độ ẩm đất cao hơn từ 1.5 đến 2.5 lần so với mức trung bình dài hạn và trên mức dư thừa ở 1/3 khu vực nông nghiệp.

Đất khô ở miền nam nước Nga đang đe dọa triển vọng mùa vụ năm 2023 của nước này

Theo một quan chức Bộ Nông nghiệp Nga, tình trạng dự trữ độ ẩm đất ở mức thấp tại các khu vực phía nam nước này đang tiềm ẩn một số rủi ro cho vụ mùa năm 2023 của quốc gia xuất khẩu lúa mì lớn nhất thế giới này. Những khu vực được nhắc tới bao gồm Krasnodar, Rostov và Stavropol – những vùng sản xuất và xuất khẩu lúa mì chính của Nga.

Sản lượng đậu tương niên vụ 22/23 của Brazil có thể đạt mức kỷ lục 150.62 triệu tấn bất chấp hiện tượng La Nina

Theo số liệu trung bình của 12 nhà phân tích được thăm dò bởi Reuters, diện tích gieo trồng đậu tương trong niên vụ 22/23 của Brazil có thể đạt mức kỷ lục 42.83 triệu héc-ta. Kết hợp với sự khởi đầu thuận lợi nhờ những cơn mưa xuất hiện vào tháng 9, tổng sản lượng đậu tương niên vụ mới dự kiến sẽ đạt 150.62 triệu tấn. Mức dự báo này được đưa ra bất chấp những rủi ro hạn hán liên quan đến hiện tượng thời tiết La Nina ở miền nam Brazil.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!