Nhận Định Thị Trường Nông Sản Ngày 07/11/2022

Nhận Định Thị Trường Nông Sản Ngày 07/11/2022

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 07/11/2022 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 07/11/2022. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm Nông sản và các cơ hội giao dịch ngày 07/11/2022. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

Ngô

  • Giá ngô đã xâm nhập khiêm tốn đối với một số giao dịch mua ròng kỹ thuật vào thứ Sáu. Trên thực tế, giá đã rất ổn định trong ít nhất sáu đến bảy tuần qua. Hôm nay, kỳ hạn tháng 12 và tháng 3, mỗi giao dịch tăng một cent để đạt lần lượt là $ 6,8025 và $ 6,8575
  • Các quan chức với Hoa Kỳ và Trung Quốc đã gặp nhau ngày hôm qua để thảo luận, trong số những điều khác, “tầm quan trọng của việc đạt được tiến bộ nhanh chóng trong việc giải quyết các vấn đề trong lĩnh vực năng lượng của Mexico” cùng với “tầm quan trọng của việc tránh gián đoạn xuất khẩu ngô của Hoa Kỳ”, theo một tuyên bố từ Đại diện Thương mại Hoa Kỳ. Mexico hiện nhập khẩu khoảng 669 triệu giạ ngô của Mỹ hàng năm, nhưng có kế hoạch loại bỏ dần việc mua không biến đổi gen vào năm 2024.
  • Văn phòng trang trại của Pháp FranceAgriMer đã đánh dấu 99% vụ thu hoạch ngô của đất nước là hoàn thành tính đến ngày 31 tháng 10, giữ trước tốc độ 28 ngày so với năm 2021 và 18 ngày so với mức trung bình 5 năm trước đó. Sản lượng dự kiến sẽ giảm xuống mức thấp nhất trong ba thập kỷ sau khi hứng chịu hạn hán trên diện rộng và nhiều đợt nắng nóng.

Đậu tương

  • Giá đậu tương có sự cải thiện vững chắc sau khi xuất khẩu lạc quan từ nhu cầu nhập khẩu tiềm năng của Trung Quốc đã kích hoạt một đợt mua kỹ thuật. Đồng Đô la Mỹ suy yếu và giá năng lượng tương lai tăng đã tạo thêm hỗ trợ. Kỳ hạn giao ngay tháng 11 tăng 24,75 cent lên 14,5150 USD, với kỳ hạn tháng 1 tăng 25,5 cent lên 14,6250 USD.
  • Điều kiện khô hạn đã khiến việc trồng đậu tương ở Argentina bị đình trệ. “Điều kiện khí hậu khắc nghiệt hiện nay đã khiến việc trồng đậu tương bị hạn chế”, theo một báo cáo gần đây từ sàn giao dịch ngũ cốc Rosario. “Đây là lần trồng rừng khó khăn và không
  • chắc chắn nhất trong 12 năm qua.” Sàn giao dịch ngũ cốc Rosario hiện ước tính rằng diện tích trồng đậu nành năm 2022/23 của đất nước sẽ là 42,008 triệu mẫu Anh.
  • Một nhà sản xuất thức ăn chăn nuôi của Hàn Quốc đã thông qua tất cả các đề nghị trong cuộc đấu thầu mua 60.000 tấn bột đậu nành. Giá được coi là quá cao. Hạt sẽ được đến vào giữa tháng Tư.

Lúa mì

  • Giá lúa mì có xu hướng cao hơn vừa phải do các thương nhân tiếp tục đánh giá các xung đột địa chính trị đang diễn ra ở khu vực Biển Đen, cùng với xu hướng xuất khẩu đang diễn ra, giá hàng hóa khác và hơn thế nữa. Hợp đồng SRW Chicago tháng 12 tăng 7 cent lên 8,4750 USD, giá HRW kỳ hạn tháng 12 tại Kansas City tăng 12,75 cent lên 9,54 USD và lúa mì MGEX kỳ hạn tháng 12 tăng 11 cent lên 9,54 USD.
  • Văn phòng nông trại Pháp FranceAgriMer báo cáo rằng diện tích trồng lúa mì mềm 2022/23 của nước này đã hoàn thành 84% tính đến ngày 31 tháng 10, tăng so với 63% một tuần trước. Mức độ nổi bật ở mức 61% so với cùng kỳ. Công việc đồng áng đã tiến triển nhanh hơn so với những năm gần đây.
  • Iraq đã mua 5,5 triệu giạ lúa mì cứng trong một cuộc đấu thầu quốc tế vừa kết thúc. Ngũ cốc được chia thành ba lô hàng với ngũ cốc có nguồn gốc từ Lithuania, Canada và Úc. Cách đây vài tuần, các quan chức Iraq đã chỉ ra rằng nước này sẽ cần nhập khẩu khoảng 183,7 triệu giạ lúa mì vào năm 2023.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!