nhan dinh nong san ngay 08 02 2024

Nhận Định Thị Trường Nông Sản Ngày 08/02/2024

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 08/02/2024 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 08/02/2024. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm Nông sản và các cơ hội giao dịch ngày 08/02/2024. Chúc quý nhà đầu tư một ngày giao dịch thành công!

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

TIN TỨC

LÚA MỲ

 • Các nhà giao dịch cho biết giá lúa mì kỳ hạn của Ủy ban Thương mại Chicago đóng cửa cao hơn vào thứ Tư do lực mua kỹ thuật, do các thương nhân cân nhắc vị thế trước các báo cáo dữ liệu cây trồng quan trọng của chính phủ dự kiến ​​công bố trong tuần này.
 • Giá lúa mì kỳ hạn CBOT tiếp tục đối mặt với áp lực nguồn cung, với lượng dư thừa lớn ở Nga và triển vọng thuận lợi cho vụ thu hoạch năm nay tại nước xuất khẩu lúa mì lớn nhất thế giới.
 • CBOT Lúa mì mùa đông đỏ mềm tháng 3 (WH24) tăng 7 cent ở mức 6,02 USD/giạ.
 • Lúa mì mùa đông đỏ cứng tháng 3 của KC (KWH24) lần cuối giao dịch giảm 3/4 cent ở mức 6,17-3/4 giạ. Và lúa mì xuân tháng 3 MGEX (MWEH24) lần cuối giao dịch tăng 3 cent ở mức 6,96-1/4 giạ.
 • Các thị trường ngũ cốc chuyển sự chú ý sang hàng loạt dữ liệu hôm thứ Năm, với việc Cơ quan Thống kê Canada đưa ra ước tính về trữ lượng ngũ cốc của nước này và USDA dự kiến ​​công bố dự báo cung cầu của Mỹ và thế giới.
 • Trung bình, các nhà phân tích được Reuters khảo sát dự kiến ​​cơ quan này sẽ báo cáo tồn kho lúa mì toàn phần của Canada vào ngày 31 tháng 12 ở mức 20,7 triệu tấn, giảm so với 23,037 triệu tấn một năm trước đó.

ĐẬU TƯƠNG

 • Hợp đồng ngày 24 tháng 7 đang giữ trên mốc 12 USD vào giữa trưa, sau khi giảm xuống dưới mức này trước đó trong phiên. Những người lân cận khác đã trượt dưới dấu số tròn. Báo giá hiện tại có giá đậu từ 7 ¼ đến 12 ¾ xu màu đỏ, dẫn đầu là vụ mùa cũ. Giá bột đậu tương kỳ hạn giảm 2% vào giữa trưa bất chấp dữ liệu xuất khẩu kỷ lục được công bố sáng nay. Giá dầu đậu nành kỳ hạn đang tăng cao hơn, với mức tăng từ 41 đến 48 điểm vào giữa ngày.
 • Dữ liệu điều tra dân số hàng tháng cho thấy xuất khẩu đậu tương ở mức 177,3 mbu trong tháng 12. Đó là mức thấp nhất trong 5 năm trong tháng và là mức thấp nhất trong 3 tháng trong mùa giải. Tổng xuất khẩu đậu tương của mùa đạt 890,5 mbu tính đến tháng 12. Các chuyến hàng khô đậu nành hàng tháng là kỷ lục mọi thời đại với 1,45 triệu tấn được vận chuyển vào tháng 12 năm 23. Con số này vượt qua kỷ lục 1,33 triệu tấn trước đó được thiết lập vào tháng 11 tháng trước đó. Xuất khẩu bữa ăn tháng 10 cũng là kỷ lục tương ứng trong tháng, đạt tổng xuất khẩu cả mùa là 3,97 triệu tấn. Cuộc điều tra dân số có 5,7 nghìn tấn lô hàng dầu đậu nành trong tháng 12.
 • Ag Rural ước tính vụ thu hoạch đậu nành ngày 24/24 của Brazil đã hoàn thành 16% tính đến ngày 1 tháng 2. Con số này tăng so với 11% của tuần trước và so với 9% của năm ngoái. Hiệp hội máy nghiền ABIOVE đã cắt giảm sản lượng đậu dự kiến ​​của Brazil xuống 156,1 triệu tấn so với USDA ở mức 157. Họ kỳ vọng rằng sản lượng giảm sẽ ảnh hưởng đến xuất khẩu chứ không ảnh hưởng đến lượng đậu trong nước.
 • Ngày 24 tháng 3 Đậu nành ở mức 11,87 USD, giảm 12 1/2 cent.

NGÔ

 • Các thương nhân cho biết giá ngô kỳ hạn của Ủy ban Thương mại Chicago giảm xuống mức thấp mới trong 3 năm vào thứ Tư, do tin tức giảm giá về thời tiết cải thiện ở Argentina và trước các báo cáo vụ mùa quan trọng của chính phủ được công bố trong tuần này.
 • Ngô CBOT tháng 3 (CH24) chốt ngày giảm 4,5 cent ở mức 4,34-1/4 USD/giạ, sau khi giảm xuống mức thấp nhất trong hợp đồng trước đó trong phiên.
 • Tại một thời điểm, hợp đồng ngô tích cực nhất trên biểu đồ liên tục ZC1! chạm mức 4,32-3/4 USD một giạ, mức giá thấp nhất kể từ tháng 12 năm 2020.
 • Thị trường ngũ cốc chuyển sự chú ý sang hàng loạt dữ liệu hôm thứ Năm, với cơ quan Conab của Brazil cập nhật ước tính sản lượng chính thức của đất nước, Cơ quan Thống kê Canada đưa ra ước tính về trữ lượng ngũ cốc của đất nước và USDA công bố dự báo cung cầu của Mỹ và thế giới.
 • Trung bình, các nhà phân tích kỳ vọng USDA sẽ tăng nhẹ ước tính thu hoạch ngô của Argentina trong khi cắt giảm dự báo sản lượng ngô của Brazil.
 • Các vị trí giao hàng gần đó cho hợp đồng ngô tương lai đã ghi nhận mức thấp nhất trong thời hạn hợp đồng.
 • Dự báo thời tiết cho thấy lượng mưa đáng kể và nhiệt độ giảm trong những ngày tới ở Argentina, điều này có thể giúp cây ngô và đậu tương của nước này tiếp tục có năng suất thu hoạch cao trong những tháng tới.

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!