Nhận Định Thị Trường Nông Sản Ngày 08/07/2022

Nhận Định Thị Trường Nông Sản Ngày 08/07/2022

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 08/07/2022 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 08/07/2022. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm Nông sản và các cơ hội giao dịch ngày 08/07/2022. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

 • Ngô
  • Giá ngô hôm qua tăng $ 0,06- $ 0,12 / bushel với một số hợp đồng giao trước kết thúc phiên giao dịch hôm nay trên mức chuẩn $ 6 / bushel. Giảm bớt lo ngại về suy thoái trong nền kinh tế nói chung là động lực lớn khiến giá ngô tăng cao, mặc dù giá năng lượng cao hơn cũng ảnh hưởng đến phức hợp giá ngô và đậu tương.
  • Các dự báo kéo dài đến tuần tới cho thấy thời tiết khô ráo. Sự sụt giảm nhanh chóng về xếp hạng độ ẩm của đất ở Trung Tây như được công bố trong bản cập nhật theo dõi hạn hán hàng tuần cho thấy rằng cây ngô có thể dễ bị thiệt hại do nhiệt hơn trong đợt khô hạn của tuần tới, đặc biệt là ở những khu vực không nhận được nhiều mưa trong tuần này.
 • Đậu tương
  • Giá đậu tương hôm qua tăng cao hơn $ 0,18- $ 0,42 / bushel, được thúc đẩy bởi dự báo khô hạn vào tuần tới, xoa dịu lo ngại suy thoái và thị trường năng lượng.
  • Giá khô đậu tương tiền mặt hầu như không thay đổi trên thị trường xe tải hôm nay do nhu cầu của người dùng cuối thấp, nhưng giá đường sắt đã đưa ra một số tăng giá đối với những người bán khô đậu tương. Nguồn cung khan hiếm đang khiến nhiều đại lý đặt giá thầu bằng tiền mặt từ hợp đồng kỳ hạn tháng 8 đến tháng 9 để tận dụng mức chênh lệch 50 đô la / tấn giữa hai loại. Do đó, giá tiền mặt hầu như không thay đổi.
  • Cơ quan dự báo nông nghiệp của Brazil, Conab, đã đưa ra dự báo cập nhật về sản lượng ngô và đậu tương vụ cũ. Dưới đây là những điểm nổi bật:
   • Sản lượng đậu tương năm 2021/22 bị cắt giảm 0,2% so với ước tính trước đó xuống còn 4,56 tỷ giạ. Dự báo hiện tại của USDA về sản lượng đậu nành vụ cũ ủa Brazil là 4,63 tỷ giạ, vì vậy sự điều chỉnh này là khả quan đối với giá đậu tương.
   • Dự báo xuất khẩu đậu tương của Conab cực kỳ lạc quan hơn so với dự đoán của USDA. Conab chốt xuất khẩu đậu tương năm 2021/22 của Brazil ở mức 2,76 tỷ giạ, trong khi ước tính mới nhất của USDA là 1,75 tỷ giạ.
   • Ước tính sản lượng vụ safrinha (thứ hai) tốt hơn dự kiến cho thấy Conab tăng sản lượng ngô 2021/22 thêm 0,3% so với ước tính trước đó lên 4,55 tỷ giạ. Dự báo hiện tại của USDA là 4,57 tỷ giạ, vì vậy đây phần lớn là tin trung lập đối với thị trường ngô.
 • Lúa mì
  • Đồng đô la đã lùi lại mức cao nhất trong 20 năm vào ngày hôm qua khi thị trường tạm dừng lo lắng về suy thoái và dự báo sản lượng lúa mì của Argentina giảm đã giúp mang lại triển vọng tăng giá cho thị trường lúa mì. Giá lúa mì trên khắp Chicago, Kansas City và Minneapolis đóng cửa phiên giao dịch hôm qua cao hơn 0,32- 0,54 USD / bushel so với triển vọng.
  • Ai Cập đã mua 2,3 triệu giạ lúa mì từ Đức vào đầu tuần này khi giá lúa mì giảm xuống mức thấp trước khi xảy ra xung đột ở Biển Đen và áp lực thu hoạch ở Bắc bán cầu gia tăng. Ai Cập đã đặt một số vụ mua lúa mì lớn trong tuần qua với giá thấp hơn, đặt trước gần 48 triệu giạ bán kể từ ngày 1 tháng 7 từ Pháp, Đức, Nga và Romania.
  • Giao dịch mua trị giá 29,9 triệu giạ từ Pháp hôm thứ Hai là giao dịch mua đơn lẻ lớn nhất của Ai Cập trong bộ nhớ gần đây. Tổng cục Cung ứng Hàng hóa (GASC) của nước này ngày càng sử dụng các giao dịch trực tiếp thay vì đấu thầu mở để tìm nguồn cung lúa mì. Ai Cập là nước nhập khẩu lúa mì lớn nhất thế giới

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!