Nhận Định Thị Trường Nông Sản Ngày 08/08/2022

Nhận Định Thị Trường Nông Sản Ngày 08/08/2022

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 08/08/2022 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 08/08/2022. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm Nông sản và các cơ hội giao dịch ngày 08/08/2022. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

Ngô

  • Giá ngô bắt đầu phiên giao dịch ngày thứ Sáu với mức giảm nhẹ qua đêm nhưng đã tăng trở lại mức xanh trong ngày cuối tuần, cao hơn 0,5% đến 1% nhờ đợt mua kỹ thuật một phần được thúc đẩy bởi thời tiết khô nóng dự kiến vào cuối tháng Tám. Kỳ hạn giao ngay tháng 9 tăng 6,75 cent lên 6,09 USD, kỳ hạn giao ngay tháng 12 tăng 2,75 cent lên 6,09 USD.
  • Ba con tàu chở gần 2,3 triệu giạ ngô đã được chuẩn bị sẵn sàng để khởi hành từ các cảng của Ukraine hôm nay. Các con tàu sẽ di chuyển đến Thổ Nhĩ Kỳ trước khi hạt đến một số điểm đến cuối cùng.
  • Sản lượng ngô của Pháp dự kiến sẽ giảm 19% so với kết quả năm trước, xuống còn 486,6 triệu giạ, theo ước tính ban đầu từ Bộ Nông nghiệp Pháp. Điều đó phần lớn là do điều kiện khô nóng đã phổ biến trong suốt mùa này. Xếp hạng chất lượng đã giảm 20 điểm kể từ đầu tháng 7, với văn phòng nông trại Pháp FranceAgriMer ước tính rằng 63% cây trồng được đánh giá ở tình trạng tốt đến xuất sắc tính đến ngày 1 tháng 8.

Đậu tương

  • Giá đậu tương sống sót sau một phiên giao dịch không ổn định với mức tăng khiêm tốn nhờ một số giao dịch mua ròng kỹ thuật, một phần nhờ sức lan tỏa từ giá đậu tương, tăng cao hơn 3%. Hợp đồng kỳ hạn tháng 8 tăng 1,5 cent lên 16,1650 đô la, với hợp đồng kỳ hạn tháng 9 cao hơn lên 14,6225 đô la.
  • Các nhà xuất khẩu tư nhân đã báo cáo thêm hai lần bán đậu tương lớn cho USDA vào thứ Sáu. Cả hai doanh số đều là 4,9 triệu giạ, dự kiến giao hàng đến Trung Quốc và các điểm đến không xác định, và cả hai lần bán hàng đều để giao hàng trong năm 2022/23, bắt đầu từ ngày 1 tháng 9
  • Trung Quốc sẽ lại bán đấu giá 18,4 triệu giạ dự trữ đậu tương nhà nước của mình vào ngày 12 tháng 8. Nước này đã thường xuyên đưa ra các cuộc đấu giá quy mô tương tự trong suốt năm 2022 nhằm tăng nguồn cung trong nước và hạ giá cao.

Lúa mì

  • Giá lúa mì biến động trái chiều nhưng hầu hết đều giảm trong bối cảnh một đợt bán kỹ thuật khác, một phần được kích hoạt bởi hy vọng rằng xuất khẩu của Ukraine sẽ sớm tăng trưởng. Tiến độ thu hoạch trên khắp Bắc bán cầu đã liên tục cắt giảm giá lúa mì mùa đông kể từ giữa tháng 5, mặc dù giá hầu hết đã chững lại trong vài tuần qua. Chicago SRW kỳ hạn tháng 9 giảm 6 cent xuống 7,7650 USD, hạt HRW kỳ hạn tháng 9 tại Kansas City giảm 11 cent xuống 8,4925 USD và lúa mì MGEX mùa xuân kỳ hạn tháng 9 nhích thêm 0,75 cent lên 8,95 USD.
  • Bộ Nông nghiệp Pháp đã điều chỉnh lại ước tính của mình đối với sản lượng lúa mì mềm năm 2022, nâng nó lên 1,245 tỷ giạ. Nếu được nhận ra, nó sẽ vẫn thấp hơn một chút so với sản lượng của mùa trước, do diện tích trồng ít hơn trong mùa này. Sản lượng ước tính đạt 107,2 giạ / mẫu Anh. Pháp là nhà sản xuất ngũ cốc hàng đầu của Châu Âu.
  • Các nhà máy thức ăn chăn nuôi của Hàn Quốc đã mua 4,4 triệu giạ lúa mì thức ăn chăn nuôi, có thể có nguồn gốc từ Úc, trong các giao dịch tư nhân gần đây mà không phát hành đấu thầu quốc tế. Hạt được giao từ giữa tháng 10 đến giữa tháng 12.
  • Philippines có thể đã thông qua tất cả các đề nghị đấu thầu mua 5,5 triệu giạ lúa mì, với giá được coi là quá cao. Một thương nhân cho rằng nước này có thể chờ xem liệu xuất khẩu của Ukraine có giúp giá giảm hay không. Tổng xuất khẩu ngũ cốc của Ukraine cho đến nay đã giảm gần 49% trong năm 2022/23.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!