nhan-dinh-nong-san-09-05-2023

Nhận Định Thị Trường Nông Sản Ngày 09/05/2023

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 09/05/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 09/05/2023 . Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm Nông sản và các cơ hội giao dịch ngày 09/05/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

LÚA MỲ
 • Hợp đồng tương lai lúa mì mùa đông đỏ mềm của Hội đồng Thương mại Chicago kết thúc ở mức thấp hơn, với đà tăng giảm dần sau những lo lắng trước đó xung quanh thỏa thuận ngũ cốc ở Biển Đen.
 • Nga đã ngăn chặn hiệu quả thỏa thuận ngũ cốc ở Biển Đen bằng cách từ chối đăng ký các tàu sắp đến, Bộ tái thiết Ukraine cho biết. Thỏa thuận hết hạn vào ngày 18 tháng 5.
 • Triển vọng sản xuất vụ lúa mì mùa đông của Hoa Kỳ là tồi tệ nhất trong ký ức gần đây ở các khu vực cốt lõi của Great Plains sau đợt hạn hán kéo dài ba năm, nông dân và các chuyên gia cây trồng cho biết.
 • Tuy nhiên, tình trạng lúa mì vụ đông của Hoa Kỳ có thể được cải thiện trong tuần thứ hai liên tiếp sau khi mưa ở Đồng bằng và Trung Tây Hoa Kỳ đã củng cố sức khỏe cây trồng.
 • Báo cáo tình hình và tiến độ vụ mùa hàng tuần của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ dự kiến ​​sẽ cho thấy xếp hạng từ tốt đến xuất sắc đối với vụ lúa mì mùa đông của Hoa Kỳ ở mức 30%, theo ước tính trung bình của 12 nhà phân tích trong một cuộc thăm dò của Reuters.
 • Hợp đồng tương lai lúa mì mùa đông đỏ mềm tháng 7 của CBOT (WN3) mất 6-1/4 xu để chốt ở mức 6,54 USD/giạ.
 • Lúa mì vụ đông đỏ cứng KC giao tháng 7 (KWN3) đóng cửa cao hơn nL8N3754JX11-1/4 cent ở mức 8,44-1/4 USD/giạ. Hợp đồng tương lai lúa mì vụ xuân tháng 7 của MGEX (MWEN3) được giao dịch lần cuối cao hơn 7-3/4 cent ở mức 8,43-3/4 USD/giạ.
 • Cơ quan ngũ cốc nhà nước OAIC của An-giê-ri đã phát hành đấu thầu quốc tế để mua lúa mì xay mềm có nguồn gốc tùy chọn, các thương nhân châu Âu cho biết. Đấu thầu đã tìm kiếm một danh nghĩa 50.000 tấn.
ĐẬU TƯƠNG
 • Giá đậu tương kỳ hạn của Mỹ đóng cửa thấp hơn vào thứ Hai, do áp lực giảm bởi tiến độ gieo trồng dự kiến ​​ở Mỹ và thời tiết tốt hơn ở vùng đồng bằng phía bắc, các nhà phân tích cho biết.
 • Các nhà phân tích dự kiến ​​báo cáo tiến độ trồng đậu tương hàng tuần của chính phủ Hoa Kỳ vào cuối ngày thứ Hai cho thấy nông dân đã trồng được 34% diện tích đậu tương dự kiến ​​của họ tính đến Chủ nhật.
 • Hợp đồng tương lai đậu tương tháng 7 của Hội đồng Thương mại Chicago (SN3) giảm 2-3/4 cent ở mức 14,33-3/4 USD/giạ. Đậu tương vụ mới tháng 11 (SX3) giảm 7,5 cent xuống còn 12,72-1/2 USD/giạ.
 • Giá bột đậu nành kỳ hạn tháng 7 của CBOT (SMN3) tăng 0,80 USD lên 426,90 USD/tấn và dầu đậu tương tháng 7 của CBOT (BON3) giảm 0,68 cent xuống 53,65 cent/pound.
NGÔ
 • Hợp đồng tương lai ngô của Ủy ban Thương mại Chicago đóng cửa không đổi vào thứ Hai khi thị trường điều chỉnh trước những tin tức tiêu cực hơn đối với thỏa thuận ngũ cốc Biển Đen.
 • Nga đã ngăn chặn hiệu quả thỏa thuận ngũ cốc ở Biển Đen bằng cách từ chối đăng ký các tàu sắp đến, Bộ tái thiết Ukraine cho biết. Thỏa thuận hết hạn vào ngày 18 tháng 5.
 • Doanh số bán vụ ngô thứ hai năm 2023 của Brazil đạt 24,3% sản lượng dự kiến ​​so với 31% một năm trước, theo công ty tư vấn Safras & Mercado.
 • Ngô chuẩn CBOT tháng 7 (CN3) kết thúc không thay đổi ở mức 5,96-1/2 USD/giạ. Giá ngô kỳ hạn tháng 12 vụ mới (CZ3) kết thúc giảm 5 xu ở mức 5,29-3/4 USD/giạ.
 • Các nhà đầu cơ đã tổ chức một trong những đợt bán tháo hàng tuần lớn nhất của họ đối với ngô được giao dịch ở Chicago vào tuần trước do vụ mùa bội thu của Brazil, tốc độ trồng trọt hiệu quả của Mỹ và nhu cầu xuất khẩu yếu của Mỹ đã đẩy các hợp đồng tương lai xuống mức thấp nhất trong 9 tháng.
 • Các nhà phân tích dự kiến ​​​​báo cáo tiến độ vụ mùa hàng tuần của chính phủ Hoa Kỳ vào cuối ngày thứ Hai sẽ cho thấy rằng nông dân đã trồng được 48% diện tích ngô dự kiến ​​của họ kể từ ngày 7 tháng 5.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
5/5 - (228 bình chọn)
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!