Nhận Định Thị Trường Nông Sản Ngày 09/11/2022

Nhận Định Thị Trường Nông Sản Ngày 09/11/2022

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 09/11/2022 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 09/11/2022. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm Nông sản và các cơ hội giao dịch ngày 09/11/2022. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

Ukraine bày tỏ mong muốn gia hạn thỏa thuận ngũ cốc Biển Đen thêm ít nhất một năm

  • Thứ trưởng Bộ Cơ sở Hạ tầng Ukraine cho biết, nước này mong muốn thỏa thuận ngũ cốc Biển Đen sẽ tiếp tục được gia hạn thêm ít nhất là 1 năm nữa, với hiệu lực được mở rộng cho nhiều cảng và các loại hàng hóa của Ukraine.
  • Thỏa thuận ngũ cốc Biển Đen đã cho phép Ukraine xuất khẩu khoảng 10.5 triệu tấn nông sản trong suốt gần 4 tháng có hiệu lực và giúp xóa đi nguy cơ về một cuộc khủng hoảng lương thực toàn cầu. Thỏa thuận này dự kiến sẽ kết thúc vào 19/11 tới và khả năng thỏa thuận được gia hạn vẫn còn là một ẩn số. Thứ trưởng cho biết cả Liên hợp quốc và Thổ Nhĩ Kỳ đều không thông báo cho Kyiv về các điều kiện gia hạn thỏa thuận mà Nga đưa ra.

Bộ Nông nghiệp Pháp tiếp tục giảm mạnh dự báo sản lượng ngô năm 2022 của nước này do hạn hán

  • Bộ Nông nghiệp Pháp mới đây đã hạ dự báo sản lượng ngô năm nay của nước này xuống còn 10.74 triệu tấn, từ mức 11.15 triệu tấn trong báo cáo tháng trước. Nếu trở thành hiện thực, sản lượng ngô Pháp năm nay sẽ giảm 29.4% so với vụ mùa bội thu của năm trước và 21.4% so với mức trung bình 5 năm, đồng thời cũng là mức sản lượng thấp nhất được ghi nhận kể từ năm 1990. Dự báo trên được Bộ đưa ra sau khi đánh giá kỹ hơn tác động do hạn hán kéo dài, với năng suất dự kiến là 7.89 tấn/héc-ta, thấp hơn so với mức 8.18 tấn/héc-ta ước tính tháng trước. Ngô là loại cây trồng bị thiệt hại nặng nề nhất do hạn hán năm nay tại Pháp. Hiện hoạt động thu hoạch ngô của nước này đã hoàn thành.

Hoạt động gieo trồng ngũ cốc vụ đông năm nay ở Ukraine đã hoàn thành khoảng 90% kế hoạch

  • Bộ Nông nghiệp Ukraine cho biết, tính tới 07/11 nông dân nước này đã hoàn thành việc gieo hạt vụ đông năm nay trên 90% diện tích dự kiến (tương đương 4.3 triệu héc-ta). Ngoài ra, có 5 khu vực đã hoàn tất công tác gieo sạ vụ đông.
  • Theo dữ liệu của bộ, trong số 4.3 triệu héc-ta ngũ cốc đông đã gieo sạ, có 3.6 triệu héc-ta là lúa mì vụ đông (đạt 91% kế hoạch đối với loại ngũ cốc này), 568,000 héc-ta lúa mạch đông và 79,000 héc-ta lúa mạch đen. Mặc dù hoạt động gieo trồng hiện tại đang bị trì hoãn do thời tiết bất lợi, Bộ Nông nghiệp Ukraine vẫn giữ nguyên dự báo diện tích canh tác lúa mì đông năm nay của nước này ở mức 3.8 triệu héc-ta.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!