Nhận Định Thị Trường Nông Sản Ngày 11/07/2022

Nhận Định Thị Trường Nông Sản Ngày 11/07/2022

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 11/07/2022 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 11/07/2022. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm Nông sản và các cơ hội giao dịch ngày 11/07/2022. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

 • Ngô
  • Giá ngô tăng cao hơn 0,20-0,30 USD / bushel trong phiên giao dịch hôm cuối tuần, nâng giá ngô kỳ hạn tháng 12 năm 2022 trở lại trên mức chuẩn 6 USD / bushel và thu hồi tất cả các khoản giảm trước đó của tuần khi thị trường tiếp tục xả hơi khỏi lo ngại suy thoái và lạm phát. Những lo ngại về thời tiết khô hạn cũng đang gia tăng đối với thị trường ngô và đậu tương.
  • Thời tiết khô hạn có thể gây căng thẳng cho mùa màng trong những tuần tới, đặc biệt là khi xếp hạng hạn hán của Trung Tây đã tăng cao hơn đáng kể trong bốn tuần qua. – Một báo cáo bán hàng xuất khẩu mờ nhạt đã đánh dấu sự kết thúc của mùa xuất khẩu ngô cao điểm vào cuối tuần, mặc dù tâm lý đó có thể đã được định giá vào các thị trường vào đầu tuần này.
 • Đậu tương
  • Giá đậu tương cuối tuần tăng $ 0,27- $ 0,33 / giạ. Giá cây trồng mới đóng cửa tuần cao hơn, bù lại khoản giảm của ngày thứ Hai do lo lắng suy thoái đang suy yếu. Doanh số xuất khẩu cho thấy sự lạc quan đối với cả đậu tương vụ cũ và mới trong báo cáo Doanh số xuất khẩu hàng tuần của USDA cuối tuần.
  • Việc bán hàng xuất khẩu bị hủy trong báo cáo hôm nay phần lớn phản ánh việc người mua Trung Quốc và những người mua không xác định khác đã hủy các đơn đặt hàng trước đó đã đặt với giá cao hơn. Tuy nhiên, kỳ vọng sẽ sớm thấy những người đầu tư trên thị trường đó quay trở lại giao dịch vì nhu cầu đậu tương / dầu ăn trên toàn thế giới vẫn ở mức cao và nguồn dự trữ vẫn khan hiếm.
 • Lúa mì
  • Đồng đô la đã tăng lên mức cao mới trong 20 năm vào ngày hôm cuối tuần trước khi lùi lại vào cuối phiên giao dịch. Đồng tiền giảm giá đã giúp nâng giá lúa mì lên mức cao đáng kinh ngạc từ 0,54 đến 0,60 USD / giạ hôm nay do việc mua hời và lo ngại suy thoái thoái lui đã giúp hỗ trợ cho phức hợp lúa mì.
  • Các hợp đồng của Chicago, Kansas City và Minneapolis đều giảm để đóng cửa ở mức ngày 30 tháng 6, xóa tất cả các khoản giảm từ thứ Sáu tuần trước và thứ Ba tuần trước. Hợp đồng tương lai Chicago hiện đang giao dịch chỉ ở mức 9 đô la / giạ trong khi hợp đồng tương lai của Thành phố Kansas đã tăng vọt qua mức chuẩn đó trong ngày hôm Thứ Sáu. Các hợp đồng tương lai của Minneapolis đang ngưỡng 10 đô la / giạ.
  • Xuất khẩu lúa mì ra khỏi Liên minh Châu Âu đã có một khởi đầu nóng bỏng vào đầu năm tiếp thị 2022/23. Một thương nhân nói với Reuters: “EU có vẻ như sẽ phải gánh một phần lớn gánh nặng thay thế lúa mì Ukraine vào mùa hè này”, một thương nhân nói với Reuters, đồng thời lưu ý đến việc Ai Cập bất ngờ mua lúa mì Đức vào đầu tuần này.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!