Nhận Định Thị Trường Nông Sản Ngày 11/07/2023

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 11/07/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 11/07/2023 . Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm Nông sản và các cơ hội giao dịch ngày 11/07/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

LÚA MỲ
 • Giá lúa mì kỳ hạn của Ủy ban Thương mại Chicago đóng cửa thấp hơn vào thứ Hai sau một phiên giao dịch qua lại, từ chối bán kỹ thuật, áp lực từ vụ thu hoạch đang diễn ra ở Bắc bán cầu và cạnh tranh xuất khẩu mạnh mẽ từ nguồn cung của Nga.
 • Giá lúa mì vụ đông đỏ mềm tháng 9 của CBOT (WU3) giảm 3-1/4 cent ở mức 6,46-1/4 USD/giạ.
 • Lúa mì mùa đông đỏ cứng tháng 9 của KC (KWU3) kết thúc giảm 7 cent ở mức 8,11-1/4 USD/giạ trong khi lúa mì vụ xuân tháng 9 của MGEX (MWEU3) tăng 2,5 xu và kết thúc ở mức 8,50-1/4 USD.
 • Giá lúa mì kỳ hạn tại Paris giảm do cạnh tranh xuất khẩu từ Nga và bắt đầu thu hoạch ở châu Âu.
 • Các thương nhân đã bỏ qua sự hỗ trợ từ đồng đô la yếu hơn, điều này có xu hướng làm cho ngũ cốc của Mỹ trở nên hấp dẫn hơn trên toàn cầu.
 • Các nhà phân tích cho biết giá xuất khẩu lúa mì của Nga hầu như không thay đổi trong tuần trước, khi các thương nhân chờ đợi tín hiệu về thỏa thuận xuất khẩu ngũ cốc ở Biển Đen trước thời hạn gia hạn vào thứ Hai tới.
 • Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ đã báo cáo kiểm tra xuất khẩu lúa mì của Hoa Kỳ trong tuần gần nhất ở mức 419.134 tấn, vượt qua một loạt kỳ vọng thương mại từ 200.000 đến 400.000 tấn.
 • Trước báo cáo tiến độ vụ mùa hàng tuần của USDA vào cuối ngày thứ Hai, các nhà phân tích dự kiến ​​trung bình chính phủ sẽ cho thấy vụ thu hoạch lúa mì mùa đông của Mỹ đã hoàn thành 51%, tăng từ 37% một tuần trước. Các nhà phân tích kỳ vọng USDA sẽ đánh giá 49% vụ lúa mì vụ xuân của Mỹ là tốt đến xuất sắc, tăng từ mức 48% của tuần trước.
ĐẬU TƯƠNG
 • Các thương nhân ngũ cốc đang chuẩn bị cho báo cáo WASDE của USDA cho thấy sản lượng đậu tương giảm đáng kể, một phần do dự báo giảm diện tích của USDA trong báo cáo diện tích ban hành vào cuối tháng trước. Với việc USDA cắt giảm triển vọng trồng đậu tương từ 4 triệu mẫu Anh xuống còn khoảng 83 triệu mẫu Anh, các thương nhân đang dự đoán lượng dự trữ đậu tương sẽ giảm hơn so với dự kiến ​​trước đây.Thương mại đang chuẩn bị cho một báo cáo tăng giá của USDA do lượng gieo hạt đậu tương năm 2023 của Hoa Kỳ giảm… và dẫn đến nguồn cung/tồn kho sản phẩm giảm. CBOT tương lai đậu tương tăng 2,3%, trong khi ngô tăng 0,9% và lúa mì giảm 0,4%.
NGÔ
 • Giá ngô kỳ hạn của Hội đồng Thương mại Chicago đã kết thúc cao hơn vào thứ Hai nhờ sức lan tỏa từ đậu tương và lo ngại về các điểm khô hạn ở các khu vực của vành đai cây trồng Trung Tây Hoa Kỳ.
 • Ngô tháng 9 (CU3) của CBOT tăng 5 cent ở mức 4,92-1/4 USD/giạ và ngô tháng 12 vụ mới (CZ3) tăng 5 cent ở mức 4,99-1/2 USD.
 • Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ đã báo cáo kiểm tra xuất khẩu ngô của Hoa Kỳ trong tuần gần nhất ở mức 341.024 tấn, dưới mức kỳ vọng thương mại từ 500.000 đến 900.000 tấn.
 • Trước báo cáo tiến độ vụ mùa hàng tuần của USDA vào cuối ngày thứ Hai, các nhà phân tích trung bình kỳ vọng chính phủ sẽ đánh giá 53% vụ ngô của Hoa Kỳ ở tình trạng tốt đến xuất sắc, tăng 2 điểm phần trăm so với một tuần trước.
 • Các thương nhân đang cân bằng các vị thế trước báo cáo cung/cầu ngày 12 tháng 7 của USDA, trong đó chính phủ dự kiến ​​sẽ hạ thấp ước tính năng suất ngô của Hoa Kỳ, nhưng ước tính diện tích trồng ngô lớn hơn dự kiến, được công bố vào ngày 30 tháng 6, sẽ làm dịu đi những thay đổi đối với sản lượng của hạt màu vàng.
 • Công ty tư vấn kinh doanh nông nghiệp AgRural cho biết nông dân Brazil đã thu hoạch được 27% diện tích trồng vụ ngô thứ hai, tăng 10 điểm phần trăm so với tuần trước nhưng vẫn thấp hơn mức của năm 2022.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
5/5 - (274 bình chọn)
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!