nhan-dinh-nong-san-12-06-2023

Nhận Định Thị Trường Nông Sản Ngày 12/06/2023

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 12/06/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 12/06/2023 . Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm Nông sản và các cơ hội giao dịch ngày 12/06/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

LÚA MỲ
 • Giá lúa mì kỳ hạn của Ủy ban Thương mại Chicago kết thúc cao hơn vào thứ Sáu trong bối cảnh lo ngại về thiệt hại đối với vụ mùa của Pháp và chiến tranh Nga-Ukraine làm gián đoạn xuất khẩu từ khu vực Biển Đen.
 • Sự cố vỡ đập Kakhovka ở miền nam Ukraine trong tuần này và thiệt hại đối với một đường ống dẫn phân bón của Nga đã khiến dư luận chú ý trở lại vào sự gián đoạn chiến tranh trong khu vực.
 • Một quan chức thương mại hàng đầu của Liên Hợp Quốc đã gặp Thứ trưởng Ngoại giao Nga tại Geneva vào ngày 17/7 khi Moscow đe dọa từ bỏ thỏa thuận cho phép xuất khẩu thực phẩm và phân bón an toàn từ các cảng Biển Đen của Ukraine nếu những trở ngại đối với các chuyến hàng như vậy của chính họ không được dỡ bỏ.
 • Tại Pháp, tình trạng lúa mì mềm giảm tuần thứ hai liên tiếp do hạn hán tiếp diễn.
 • Hợp đồng lúa mì mùa đông đỏ mềm tháng 7 của Hội đồng thương mại Chicago (WN3) tăng 4 cent lên mức 6,30-1/4 USD/giạ.
 • Giá lúa mì vụ xuân tháng 7 của MGEX (MWEN3) giảm 4 cent xuống còn 8,11-3/4 USD/giạ và lúa mì vụ đông đỏ cứng tháng 7 của KC (KWN3) giảm 7 cent xuống còn 7,97-3/4 USD/giạ.
 • Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ trong một báo cáo hàng tháng đã nâng ước tính của mình đối với toàn bộ sản lượng lúa mì của Hoa Kỳ, mặc dù dự báo này thấp hơn ước tính trung bình của các nhà phân tích.
 • USDA đã tăng ước tính sản lượng lúa mì đỏ cứng vụ đông của Mỹ cao hơn ước tính của các nhà phân tích.
ĐẬU TƯƠNG
 • Giá đậu tương kỳ hạn của Mỹ tăng vào thứ Sáu, với hợp đồng tăng mạnh nhất đã vượt mức cao nhất trong ba tuần nhờ hỗ trợ lan tỏa từ giá dầu đậu tương tương lai tăng vọt.
 • Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ xác nhận đã bán riêng 197.000 tấn đậu nành Hoa Kỳ cho các điểm đến không xác định để giao hàng trong năm tiếp thị 2022/23 bắt đầu từ ngày 1 tháng 9 năm 2022.
 • Các thương nhân phần lớn bỏ qua dữ liệu vụ mùa riêng biệt hàng tháng của USDA về cung và cầu. Báo cáo đã nâng cao triển vọng nguồn cung nội địa của chính phủ đối với ngô và đậu tương do nhu cầu xuất khẩu đối với cả hai mặt hàng này đều giảm.
 • Hợp đồng tương lai đậu tương tháng 7 (SN3) kết thúc tăng 23-1/4 cent ở mức 13,86-1/2 cent/giạ và đạt mức giá cao nhất kể từ ngày 16 tháng 5. Đậu tương vụ mới tháng 11 (SX3) tăng 15-1/4 cent đến $12,04-1/4 một giạ.
 • Dầu đậu nành tháng 7 của CBOT (BON3) tăng 2,09 cent lên 54,59 cent/pound và đạt mức giá cao nhất kể từ ngày 8/5.
 • Bột đậu tương kỳ hạn tháng 7 (SMN3) kết thúc phiên giảm 6,80 USD xuống 397,20 USD/tấn.
NGÔ
 • Giá ngô kỳ hạn của Ủy ban Thương mại Chicago kết thúc thấp hơn vào thứ Sáu trong bối cảnh lo ngại về nhu cầu xuất khẩu yếu của Mỹ.
 • Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ, trong một báo cáo hàng tháng, đã nâng triển vọng nguồn cung nội địa đối với ngô và đậu tương do doanh số xuất khẩu suy giảm trong bối cảnh cạnh tranh từ Brazil.
 • USDA đã cắt giảm ước tính xuất khẩu ngô niên vụ 2022/23 của Hoa Kỳ xuống 50 triệu giạ từ tháng 5, trong khi một số nhà phân tích dự đoán mức cắt giảm nhỏ hơn là 25 triệu giạ.
 • USDA đã nâng ước tính sản lượng ngô niên vụ 2022/23 của Brazil lên 132 triệu tấn từ 130 triệu tấn.
 • Các thương nhân tiếp tục theo dõi thời tiết Hoa Kỳ trong bối cảnh lo ngại về tình trạng khô hạn bất lợi làm ảnh hưởng đến các loại cây trồng mới trồng.
 • USDA, trong một báo cáo thời tiết hàng ngày, cho biết một hệ thống bão sắp tới sẽ mang lại lượng mưa rất cần thiết ở Vành đai ngô, ngoại trừ vùng Trung Tây phía trên, với tổng lượng mưa từ 1 đến 2 inch có thể xảy ra trong năm ngày tới.
 • Hợp đồng tương lai ngô tháng 7 của CBOT (CN3) giảm 6 xu ở mức 6,04-1/4 USD/giạ. Ngô CBOT tháng 12 (CZ3) vụ mới giảm 2,5 cent xuống còn 5,30-1/2 USD/giạ.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
5/5 - (275 bình chọn)
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!