Nhận Định Thị Trường Nông Sản Ngày 12/10/2022

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 12/10/2022 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 12/10/2022. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm Nông sản và các cơ hội giao dịch ngày 12/10/2022. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

AgRural cho biết 10% diện tích đậu tương dự kiến niên vụ 22/23 của Brazil đã được gieo sạ

Công ty tư vấn AgRural cho biết, tính tới cuối tuần trước, tiến độ gieo trồng đậu tương niên vụ 22/23 của Brazil đạt 10% diện tích dự kiến, tương đương với số liệu cùng kỳ năm ngoái và cao hơn mức 8% trung bình lịch sử. Tốc độ gieo trồng trong tuần vừa rồi bị chậm lại do mưa quá nhiều ở các bang Parana, Santa Cataria, Mato Grosso do Sul và tình trạng khô hạn ở bang Mato Grosso. Tuy nhiên, dự báo tuần này cho thấy thời tiết sẽ thuận lợi hơn cho việc gieo sạ. Mùa màng tại Brazil đang có một khởi đầu tốt đẹp hơn so với dự kiến trong những tháng trước.

ANEC đồng loạt nâng dự báo xuất khẩu đậu tương và ngô của Brazil trong tháng 10

Hiệp hội Xuất khẩu Ngũ cốc Brazil (ANEC) đã nâng dự báo xuất khẩu đậu tương trong tháng 10 của Brazil lên mức 3.463 triệu tấn, từ mức 3.110 triệu tấn dự báo trước đó. Bên cạnh đấy, khối lượng khô đậu tương xuất khẩu trong tháng 10 của nước này cũng được ANEC nâng lên mức 2.112 triệu tấn, từ mức 1.804 triệu tấn trong báo cáo tuần trước.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!