Nhận Định Thị Trường Nông Sản Ngày 14/09/2022

Nhận Định Thị Trường Nông Sản Ngày 14/09/2022

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 14/09/2022 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 14/09/2022. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm Nông sản và các cơ hội giao dịch ngày 14/09/2022. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

ANEC đồng loạt nâng dự báo xuất khẩu đậu tương và ngô của Brazil trong tháng 09

  • Hiệp hội Xuất khẩu Ngũ cốc Brazil (ANEC) đã nâng dự báo xuất khẩu đậu tương tháng 09 của Brazil lên mức 4.471 triệu tấn, từ mức 3.916 triệu tấn dự báo trước đó. Bên cạnh đấy, khối lượng khô đậu tương xuất khẩu trong tháng 09 của nước này cũng được ANEC nâng lên mức 2.115 triệu tấn, từ mức 2.048 triệu tấn trong báo cáo tuần trước.
  • Theo Bộ Nông nghiệp Ukraine, tính tới 12/09, nông dân nước này đã hoàn thành việc gieo trồng vụ đông niên vụ 23/24 trên diện tích 1 triệu héc-ta. Trong đó, diện tích trồng hạt cải dầu là 841,000 héc-ta. Bên cạnh đấy, hoạt động gieo trồng lúa mì vụ đông đã được tiến hành tại nhiều khu vực.
  • Ông Michael Regan, Giám đốc Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ (EPA) cho biết nông nghiệp và các ngành nhiên liệu sinh học đóng vai trò quan trọng trong cuộc chiến chống biến đổi khí hậu của tổng thống Joe Biden.
  • Điện Kremlin cho biết, Tổng thống Nga Vladimir Putin và Thủ tường Ấn Độ Narendra Modi sẽ có một cuộc gặp mặt tại Uzbekistan. Chủ đề của cuộc gặp mặt sẽ là về vấn đề mua bán nông sản và ngũ cốc của Nga.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!