Nhận Định Thị Trường Nông Sản Ngày 15/07/2022

Nhận Định Thị Trường Nông Sản Ngày 15/07/2022

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 15/07/2022 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 15/07/2022. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm Nông sản và các cơ hội giao dịch ngày 15/07/2022. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

Ngô

– Ngô được giao dịch trong phạm vi gần 20 cent khi thị trường tranh luận về khả năng mưa. Giá ngô tháng 9 ở mức 605 cent, tăng 5 cent trong ngày.

– Trên tin thế giới, một quan chức của Tổng cục Hải quan Trung Quốc (CGAC) cho biết nước này sẽ ký các thỏa thuận kiểm dịch đối với việc nhập khẩu ngô Brazil. Mục tiêu là “tạo thuận lợi cho nhập khẩu và đa dạng hóa các nguồn nhập khẩu”. Nhóm nông dân Brazil Abramilho cho rằng xuất khẩu sang Trung Quốc có thể bắt đầu trước cuối năm nay. DERAL đặt vụ thu hoạch Safrinha của Parana Brazil ở mức hoàn thành 20%, so với chỉ 3% một năm trước vào thời điểm này. Và ANEC đã nâng ước tính xuất khẩu ngô trong tháng 7 của Brazil từ 5,3 lên 6,2 triệu, cao gấp đôi so với tổng xuất khẩu của tháng 7 năm 2021.

– Các nhà sản xuất Argentina đã bắt đầu tạm dừng một ngày bán sản phẩm vào ngày hôm qua. Bộ cơ sở hạ tầng Ukraine báo cáo việc mở lại Kênh Bystre với lối vào các cảng Reni, Izmail và Kilia kể từ hôm thứ Hai đã cho phép 16 tàu đi qua. Việc mở cửa sẽ thúc đẩy khả năng xuất khẩu ngũ cốc hàng tháng của nước này lên ½ MMT. KFA của Hàn Quốc đã đặt 68 K bắp Nam Mỹ cho chuyến hàng đến vào ngày 20 tháng 10.

Đậu nành

– Sự suy yếu sớm xảy ra sau đó do doanh thu xuất khẩu phức hợp đậu tương dưới mức thấp và giá dầu thô giảm. Những lo lắng về ngô lại mang đậu về một thời. Đậu tương tháng 8 sau đó đóng cửa ở mức 14,71 ¾, giảm 13 cent trong ngày.

– Trung Quốc chỉ nhập khẩu 254 nghìn tấn dầu ăn trong tháng 6, mức thấp nhất trong vòng 7 năm qua. Tổng cộng của tháng này đã giảm 20% so với tháng 5 và giảm 75% không quá đáng kể so với năm trước cùng tháng. Điều này có thể có tác động tích cực đến nhập khẩu / nghiền đậu tương nếu nguồn cung dầu cần được bổ sung. Trung Quốc cũng được ghi nhận là đã đặt một số tàu đậu tương

để bốc hàng vào cuối tháng 7 đến đầu tháng 8 từ Brazil. Trong các tin tức thế giới khác, Indonesia có thể sẽ cắt giảm thuế xuất khẩu đối với xuất khẩu dầu cọ trong hai tháng để thu hút thêm doanh số xuất khẩu. Ngoài ra, ANEC nâng dự báo xuất khẩu đậu tương Brazil tháng 7 tăng từ 6,5 MMT lên 7,9, hầu như không thay đổi so với tháng 7 năm 2021. ANEC cũng cho thấy xuất khẩu khô đậu tương tháng 7 tăng 24% so với năm ngoái, ước tính 2,1 MMT (1,9 LW) so với 1,7 trong năm 2021.

Lúa mì

– Hôm nay là một ngày giao dịch đầy biến động với một thỏa thuận vận chuyển Biển Đen có thể gây ra áp lực không mong muốn. Doanh số xuất khẩu rất mạnh đối với HRW, SRW và Lúa mì trắng do Trung Quốc có mặt để mua một số mặt hàng quan trọng trong tuần này. Chicago Wheat tháng 9 đóng cửa ở mức 7,95, giảm 15 ¾ cent trong ngày.

– Nga tiếp tục xuất khẩu lúa mì sang các nước không thuộc NATO. Gần 735 K lúa mì được vận chuyển từ các cảng biển sâu của nước này trong tuần kết thúc vào ngày 13 tháng 7 với các điểm đến bao gồm Thổ Nhĩ Kỳ, Iran, Libya, Ai Cập, Ả Rập Xê Út, Algeria và Ý. Một chiếc 881 K khác dự kiến sẽ khởi hành vào cuối tháng. Con số này thực sự cao gấp đôi tổng số so với cùng kỳ năm ngoái.

– Sở giao dịch ngũ cốc Rosario của Argentina đã cắt giảm ước tính thu hoạch lúa mì trong nước xuống còn 17,7 triệu tấn so với 18,5 triệu tấn trước đó, chủ yếu do diện tích trồng lúa mì giảm xuống còn 5,9 triệu ha.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!