Nhận Định Thị Trường Nông Sản Ngày 15/09/2022

Nhận Định Thị Trường Nông Sản Ngày 15/09/2022

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 15/09/2022 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 15/09/2022. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm Nông sản và các cơ hội giao dịch ngày 15/09/2022. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

Ngô

 • Giá ngô lại giảm vào ngày hôm qua khi các nhà giao dịch tiếp tục đánh giá tình trạng bán tháo, trên Wall St. và triển vọng của một cuộc đình công của công nhân đường sắt. Áp lực thu hoạch cũng đang giúp giảm giá ngay bây giờ. Hợp đồng giao sau tháng 12 giảm 1,5%, mất 10,5 cent khi đóng cửa xuống còn 6,8225 USD.
 • Norfolk Southern Corp. thông báo họ có kế hoạch hủy các chuyến tàu chở hàng số lượng lớn vào thứ Năm vì họ bảo đảm tiền cước của mình trước một cuộc đình công của công nhân đường sắt có thể bắt đầu vào thứ Sáu nếu các cuộc đàm phán không thành công. Một lượng đáng kể ngũ cốc được vận chuyển qua đường sắt mỗi năm, bao gồm 635.000 toa hàng ngô và 321.000 toa hàng lúa mì. “Các bên đang đàm phán một cách thiện chí và đã cam kết sẽ ở lại bàn bạc hôm nay,” theo một phát ngôn viên của Bộ Lao động .
 • Sản lượng ethanol giảm vừa phải, với mức trung bình hàng ngày là 963.000 thùng trong tuần kết thúc vào ngày 9 tháng 9. Đây cũng là tuần thứ năm liên tiếp sản lượng không đạt được mức chuẩn 1 triệu thùng / ngày. Đây cũng là lần kiểm đếm hàng tuần thấp nhất kể từ cuối tháng Tư.
 • Theo dữ liệu mới nhất từ Ủy ban Châu Âu, nhập khẩu ngô của EU 2022/23 cho đến nay đang có xu hướng cao hơn 63% so với tốc độ của năm ngoái, với 202,4 triệu giạ.
 • Đài Loan đã mua 2,6 triệu giạ ngô làm thức ăn chăn nuôi, có khả năng có nguồn gốc từ Brazil, trong một cuộc đấu thầu quốc tế kết thúc vào đầu ngày hôm nay. Hạt sẽ được xuất xưởng vào tháng 11.

Đậu tương

 • Giá đậu tương theo sau giá ngô giảm vào thứ Tư, chịu mức giảm hai con số trong phiên thứ hai liên tiếp trong ngày hôm nay. Hợp đồng kỳ hạn tháng 9 giảm 30,5 cent xuống 15,0375 đô la, với hợp đồng kỳ hạn tháng 11 giảm 20,75 cent xuống 14,58 đô la.
 • Nhập khẩu đậu tương 2022/23 của Liên minh Châu Âu đạt 86,7 triệu giạ tính đến ngày 11 tháng 9, thấp hơn một chút so với tốc độ của năm ngoái cho đến nay. Nhập khẩu bột đậu nành của EU cũng giảm nhẹ so với cùng kỳ, với 3,04 triệu tấn so với cùng kỳ.

Lúa mì

 • Giá lúa mì giao dịch cao trở lại vào thứ Tư do trọng tâm vẫn là những thách thức liên tục trong sản xuất và xuất khẩu của Ukraine, điều này sẽ khiến nguồn cung toàn cầu tương đối eo hẹp. Chicago SRW kỳ hạn tháng 12 tăng 12,25 cent lên 8,7275 USD, giá HRW kỳ hạn tháng 12 tại Kansas City tăng 14 cent lên 9,4775 USD và lúa mì MGEX mùa xuân kỳ hạn tháng 12 tăng 8,5 cent lên 9,3975 USD.
 • Refinitiv Commodities Research đã giảm ước tính về sản lượng lúa mì năm 2022/23 của Úc khoảng 1% sau khi điều kiện lạnh hơn bình thường có thể dẫn đến một số thiệt hại do đóng băng / sương giá. Tuy nhiên, điều kiện tổng thể là tốt dựa trên hình ảnh vệ tinh mới nhất về mật độ thực vật.
 • Xuất khẩu lúa mì mềm 2022/23 của Liên minh châu Âu đạt 277,0 triệu giạ tính đến ngày 11 tháng 9, cao hơn 5,6% so với tốc độ của năm ngoái cho đến nay. Ngược lại, xuất khẩu lúa mạch của EU đang giảm đáng kể so với tốc độ của năm ngoái, với 89,6 triệu giạ kể từ đầu tháng Bảy.
 • Văn phòng nông trại Pháp FranceAgriMer đã giảm dự báo xuất khẩu lúa mì mềm năm 2022/23 ra ngoài Liên minh châu Âu 11,0 triệu giạ, giảm xuống 367,4 triệu giạ. Xuất khẩu đã có một khởi đầu mạnh mẽ trong mùa hè này do sự gián đoạn của Biển Đen nhưng dự kiến sẽ bị cắt giảm sau đó trong bối cảnh sản lượng của Nga dự kiến sẽ phá kỷ lục.
 • Ukraine gần đây đã tái chiếm một khu vực đáng kể ở các khu vực đông bắc và nam của đất nước. Do đó, một Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp đã báo cáo hôm nay rằng họ có thể tăng dự báo về diện tích trồng cây vụ đông, bao gồm lúa mì đông, lúa mạch đông, cải dầu và lúa mạch đen. Hiện tại, Ukraine dự kiến diện tích trồng cây vụ đông sẽ giảm 35% trong mùa này do cuộc xâm lược của Nga đang diễn ra.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!