Nhận Định Thị Trường Nông Sản Ngày 17/02/2023

Nhận Định Thị Trường Nông Sản Ngày 17/02/2023

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 17/02/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 17/02/2023 . Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm Nông sản và các cơ hội giao dịch ngày 17/02/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

Ngô

 • Giá ngô biến động trong phạm vi hẹp do các thương nhân không tìm thấy nhiều tín hiệu cung cầu hấp dẫn. Doanh số xuất khẩu ngô ổn định nhưng cũng có giới hạn. Hợp đồng tương lai tháng 3 giảm 0,75 cent xuống còn 6,7550 USD, trong khi hợp đồng tương lai tháng 5 tăng 0,25 cent lên 6,7425 USD.
 • Các lô hàng xuất khẩu ngô tăng 70% so với tuần trước lên 26,4 triệu giạ. Mexico, Ả Rập Saudi, Guatemala, El Salvador và Nhật Bản là năm điểm đến hàng đầu.
 • Hội đồng Ngũ cốc Quốc tế đã giảm ước tính sản lượng ngô toàn cầu xuống 8 triệu tấn (xấp xỉ 315 triệu giạ) xuống còn 1,153 tỷ tấn, với lý do điều chỉnh giảm đối với Hoa Kỳ và Argentina.

Đậu tương

 • Giá đậu tương chao đảo trong một phiên dao động nhưng vẫn tăng nhẹ vào cuối phiên, một phần nhờ đợt bán nhanh được công bố vào sáng nay. Hợp đồng tương lai tháng 3 tăng 0,75 cent lên 15,2650 đô la, với hợp đồng tương lai tháng 5 tăng 1,75 cent lên 15,2125 đô la.
 • Phần còn lại của phức hợp đậu nành là vững chắc. Giá bột đậu tương kỳ hạn tăng khiêm tốn khoảng 0,1%, trong khi giá dầu đậu tương tăng hơn 1%.
 • Các nhà xuất khẩu tư nhân đã thông báo với USDA về việc bán 4,7 triệu giạ đậu nành để giao đến các điểm đến không xác định trong năm tiếp thị 2022/23, bắt đầu từ ngày 1 tháng 9.
 • Các lô hàng xuất khẩu đậu tương gần giống với mức trung bình của bốn tuần trước đó, với tổng số mạnh là 69,9 triệu giạ. Trung Quốc, Đức, Hà Lan, Tây Ban Nha và Mexico là năm điểm đến hàng đầu.
 • Công ty tư vấn AgRural của Brazil đã giảm vừa phải ước tính sản lượng đậu tương niên vụ 2022/23 của nước này xuống còn 5,545 tỷ giạ. Đó là khoảng 73,5 triệu giạ dưới mức dự báo trước đó. Ước tính mới của AgRural vẫn sẽ là một nỗ lực phá kỷ lục nếu được thực hiện.

Lúa mì

 • Giá lúa mì biến động trái chiều nhưng chủ yếu cao hơn sau một số biến động kỹ thuật không đồng đều vào thứ Năm. Hợp đồng tương lai HRW tháng 3 của Thành phố Kansas tăng 4,25 cent lên 8,9875 đô la và hợp đồng tương lai lúa mì vụ xuân MGEX tháng 3 tăng 4 cent lên 9,2875 đô
 • la. Các hợp đồng SRW ở Chicago không theo kịp, với hợp đồng tương lai tháng 3 giảm 4,5 cent xuống còn 7,6475 đô la.
 • Các lô hàng xuất khẩu lúa mì tăng 25% so với mức trung bình của bốn tuần trước đó, với 18,4 triệu giạ. Nhật Bản, Việt Nam, Mexico, Ai Cập và Philippines là năm điểm đến hàng đầu.
 • Đúng như dự kiến, Nhật Bản đã mua 2,8 triệu giạ lúa mì chất lượng thực phẩm từ Hoa Kỳ, Canada và Úc trong một phiên đấu thầu thông thường đã kết thúc vào đầu ngày hôm nay. Trong tổng số, 29% có nguồn gốc từ Hoa Kỳ. Ngũ cốc sẽ được vận chuyển bắt đầu từ cuối tháng Ba.
 • Tunisia đã phát hành một cuộc đấu thầu quốc tế để mua 3,7 triệu giạ lúa mì mềm và 3,4 triệu giạ lúa mạch làm thức ăn chăn nuôi từ các nguồn gốc tùy chọn sẽ kết thúc vào thứ Sáu. Ngũ cốc sẽ được vận chuyển vào tháng Ba.
 • Thái Lan đã mua 2,2 triệu giạ lúa mì làm thức ăn chăn nuôi, có thể có nguồn gốc từ khu vực Biển Đen, trong một thỏa thuận đã kết thúc vào ngày hôm qua. Các thương nhân chỉ ra rằng Bulgaria hoặc Romania có khả năng là nguồn gốc. Ngũ cốc sẽ được vận chuyển vào tháng Bảy.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
5/5 - (271 bình chọn)
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!