Nhận Định Thị Trường Nông Sản Ngày 17/10/2022

Nhận Định Thị Trường Nông Sản Ngày 17/10/2022

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 17/10/2022 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 17/10/2022. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm Nông sản và các cơ hội giao dịch ngày 17/10/2022. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

Ngô

  • Ngô: Dự báo cuối tuần báo hiệu thuận lợi cho tiến độ thu hoạch ngô trên khắp vùng Trung Tây, vốn cho vay khiến giá ngô kỳ hạn giảm 0,05 – 0,08 USD / giạ trong phiên giao dịch cuối tuần. Áp lực từ đồng đô la mạnh lên đã đè nặng lên triển vọng xuất khẩu và giá năng lượng giảm đã làm lu mờ nhu cầu lạc quan đối với sản lượng ethanol.
  • Nga đã làm chao đảo thị trường khi đe dọa chấm dứt thỏa thuận cho phép vận chuyển ngũ cốc Ukraine an toàn vào ngày hôm qua. Nhưng các cuộc đàm phán rầm rộ qua đêm giữa Nga, LHQ và Thổ Nhĩ Kỳ, hôm nay đã xoa dịu thị trường và khiến giá ngô và lúa mì giảm nhẹ. Bất chấp thị trường bất ổn trong những ngày vừa qua, giá ngô vẫn được dự đoán sẽ cao hơn 1% vào cuối tuầntrong bối cảnh Ukraine lo lắng về nguồn cung và sản lượng ngô của Mỹ ít hơn dự kiến. Nếu được thực hiện, nó đánh dấu tuần tăng giá thứ ba liên tiếp đối với phức hợp ngô.

Đậu tương

  • Đậu tương : Giá đậu tương kỳ hạn giảm 0,08 – 0,14 USD / giạ cuối tuần trong bối cảnh tiến độ thu hoạch đang diễn ra trên khắp vùng Trung Tây, giá năng lượng yếu hơn và áp lực giảm từ Phố Wall. Ngay cả ba ngày liên tiếp doanh số xuất khẩu lớn do USDA công bố cũng không thể đảo ngược mức giảm cuối tuần trên thị trường đậu tương.
  • Giá khô đậu tương tiền mặt giữ ổn định trong ngày cuối tuần trên khắp cả nước. Nhu cầu của người dùng cuối đang tăng lên khi mùa sản xuất gia cầm cao điểm đến gần, bằng chứng là giá thầu tiền mặt tăng lên tại một địa điểm đường sắt Alabama. Các bến xe tải và đường sắt ở hầu hết đất nước bên ngoài Iowa và Nam Minnesota đang giao dịch ở mức cao hơn so với kỳ hạn, tiếp tục phản ánh nhu cầu của người dùng cuối mạnh mẽ khi nhiệt độ giảm xuống trên toàn quốc.
  • Trung Quốc là điểm đến hàng đầu đối với đậu tương Mỹ trong tuần trước (22,3 triệu bu.), Mặc dù khối lượng các chuyến hàng cách đây năm trước (47,2 triệu) tăng hơn gấp đôi. Nhưng đáng chú ý là đêm qua, Khalil Herbert cũng ấn tượng không kém khi Mexico và Ai Cập tăng lượng mua đậu tương hàng tuần của họ từ Mỹ lên 34% và 16% so với cùng thời điểm năm ngoái.

Lúa mì

  • Lúa mì : Giá lúa mì Mỹ giảm đáng kinh ngạc từ 0,20 – 0,29 USD / giạ phiên cuối tuần do đồng đô la mạnh lên và lo ngại kinh tế sâu sắc hơn sau khi thu nhập mờ nhạt của các ngân hàng trên Phố Wall.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!