Nhận Định Thị Trường Nông Sản Ngày 18/07/2022

Nhận Định Thị Trường Nông Sản Ngày 18/07/2022

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 18/07/2022 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 18/07/2022. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm Nông sản và các cơ hội giao dịch ngày 18/07/2022. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

Ngô

– Dự báo mưa trên khắp Vành đai ngô phía đông cho đến đầu tuần tới đã dẫn đến việc giảm giá. Giá ngô tháng 9 ở mức $ 6,04 ¼, giảm ¾ cent trong ngày.

– Sáng sớm nay, USDA đã thông báo bán 133 tấn ngô 22-23 tấn sang Trung Quốc. Sau đó, thông báo này đã được rút lại dựa trên thông tin cập nhật nhận được từ nhà xuất khẩu. Canada một lần nữa hủy ngô, 2,1 mbu trong tuần này sau khi hủy 4,0 mbu vào tuần trước. Tuy nhiên, USDA đã lặng lẽ nâng dự báo nhập khẩu ngô của Canada từ 21-22 mbu từ 150 mbu trong tháng 6 lên 212 trong WASDE của tháng này. Các giao dịch mua từ đầu năm đến nay của Canada từ Hoa Kỳ tổng cộng 145 và tổng số lô hàng từ đầu năm đến nay là 134 mbu.

– Một yếu tố không chắc chắn khác, một số người nói rằng Trung Quốc sẽ chấp thuận và mua ngô của Brazil vào mùa hè này. Những người khác cho rằng nó sẽ không xảy ra cho đến sau ngày 1 của năm. Ngoài ra, ghi nhận từ doanh số xuất khẩu hàng tuần, doanh số bán ngô vụ cũ có xuất xứ từ “Châu Á khác” (không bao gồm Trung Quốc) đang ở mức thấp nhất trong 13 năm. Điều này còn được chứng minh khi tập đoàn NOFI của Hàn Quốc được cho là đã mua 135 K ngô nhập khẩu vào cuối tháng 10 từ Nam Mỹ hoặc Nam Phi vào ngày hôm nay

Đậu tương

– Xuất khẩu đậu tương , khô đậu tương và dầu đậu tương gây ra sự xáo trộn trên thị trường ngày cuối tuần, dẫn đến sự sụt giảm của khu phức hợp. Số lượng dự trữ dầu NOPA âm nhận được ít phản ứng. Mặc dù vậy, Đậu tương tháng 8 vẫn ở mức 14,66, giảm 5 ¾ cent trong ngày.

– Nhiều ý kiến cho rằng dự báo xuất khẩu đậu tương 21-22 của USDA đã được đưa ra quá cao.

– Xếp hạng đậu tương dự kiến sẽ không thay đổi và thấp hơn 1 vào thứ Hai. Con số này so với 62% của tuần trước, 58% của năm ngoái và 63% của mức trung bình 5 năm.

Lúa mì

– Lúa mì chùn bước vào đầu phiên giao dịch và không phục hồi trở lại. Chicago Wheat tháng 9 đóng cửa ở mức 7,76 ¾, giảm 18 cent trong ngày.

– BA Grain Exchange giữ hạt giống của Argentina ở mức 6,2 triệu nhưng lưu ý rằng tình trạng khô có thể dẫn đến giảm cuối cùng. Chưa có ước tính sản lượng nhưng Rosario ở mức 17,7 (giảm 800 K) và USDA lạc quan ở mức 19,5 triệu.

– Bất chấp những tin đồn từ ngày hôm qua về khả năng biển đen có thể mở cửa trở lại với lúa mì Ukraine, một điểm nghẽn có thể xảy ra trong việc gia tăng xuất khẩu ngũ cốc của Ukraine là gây thiệt hại cho cơ sở hạ tầng giao thông. Sẽ mất nhiều thời gian để xây dựng lại cầu đường và giải tỏa các bến cảng. Áp lực này lên thị trường có thể hơi sớm. Chúng tôi không có giải pháp cho các vấn đề mất an toàn thực phẩm có thể được khắc phục trong một khung thời gian tức thì. Mặc dù không phải là một thay đổi lớn, hiệp hội hợp tác xã trang trại của Đức đã cắt giảm vụ lúa mì của họ từ 22,6 xuống 22,5. Vụ mùa của họ vẫn tăng 5,3 so với năm 2021. Sàn giao dịch ngũ cốc Rosario cũng cắt giảm ước tính thu hoạch lúa mì trong nước xuống 17,7 triệu tấn so với 18,5 triệu tấn trước đó, chủ yếu do diện tích trồng lúa mì giảm xuống còn 5,9 triệu ha.

– Đối với lúa mì Pháp, tính đến ngày 11 tháng 7, tỷ lệ lúa mì mềm từ loại tốt đến loại xuất sắc được cải thiện một điểm lên 64%. Tuy nhiên, mức xếp hạng tiếp tục báo cáo dưới mức trung bình 7 năm là 67%. Theo báo cáo, vụ thu hoạch đã hoàn thành 50%, trước mức của năm ngoái.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!