Nhận Định Thị Trường Nông Sản Ngày 18/08/2022

Nhận Định Thị Trường Nông Sản Ngày 18/08/2022

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 18/08/2022 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 18/08/2022. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm Nông sản và các cơ hội giao dịch ngày 18/08/2022. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

Ngô

  • Giá ngô tăng vừa phải khi phục hồi kỹ thuật trong một phiên giao dịch không ổn định sau khi giảm dần vào đầu tuần. Tuy nhiên, các thương nhân vẫn đang theo dõi cẩn thận các dự báo thời tiết mới nhất và sự gia tăng của ngũ cốc rời các cảng Ukraine. Hợp đồng kỳ hạn tháng 9 tăng 4,75 cent lên 6,1575 đô la, với hợp đồng kỳ hạn tháng 12 tăng 2 cent lên 6,1225 đô la.
  • Sản lượng ethanol giảm xuống dưới mức chuẩn 1 triệu thùng / ngày lần đầu tiên kể từ giữa tháng 5, với mức trung bình hàng ngày là 983.000 thùng trong tuần kết thúc vào ngày 12 tháng 8. Các kho dự trữ ethanol tăng 1% trong tuần trước
  • Hôm qua, Tổng thống Joe Biden đã ký thành luật Đạo luật Giảm lạm phát. Đạo luật này (trong số những thứ khác) sẽ cung cấp 19,5 tỷ đô la tài trợ bảo tồn mới hỗ trợ nông nghiệp thông minh với khí hậu. “Từ nông nghiệp thông minh với khí hậu, đến hỗ trợ rừng khỏe mạnh và bảo tồn, đến tín dụng thuế, nhiên liệu sinh học, cơ sở hạ tầng và hơn thế nữa, Đạo luật Giảm lạm phát cung cấp cho USDA nguồn lực bổ sung đáng kể để tiếp tục dẫn đầu nhiệm vụ”, theo Bộ trưởng Nông nghiệp Tom Vilsack

Đậu nành

  • Giá đậu tương theo sau giá ngô cao hơn khi một số người mua mặc cả sau một phiên giao dịch không ổn định vào thứ Tư. Kỳ hạn giao ngay tháng 9 tăng 20,25 cent lên 14,7450 USD, với kỳ hạn tháng 11 tăng 9 cent lên 13,90 USD.
  • Trong tháng 7, Nhật Bản đã nhập khẩu tổng cộng 7,8 triệu giạ đậu nành từ Hoa Kỳ, tăng 23% so với cùng kỳ năm trước. Tuy nhiên, tổng nhập khẩu ngũ cốc từ Hoa Kỳ đã thấp hơn 0,7% so với kết quả của năm trước.

Lúa mì

  • Giá lúa mì trở lại trong sắc đỏ vào hôm thứ Tư khi hàng loạt tàu rời cảng Ukraine gần đây đã thúc đẩy một đợt bán kỹ thuật khiến hầu hết các hợp đồng giảm 2% đến 2,5% trong ngày hôm nay. Chicago SRW kỳ hạn tháng 9 giảm 23 cent xuống 7,63 USD, giá HRW kỳ hạn tháng 9 tại Kansas City giảm 20,25 cent xuống 8,5150 USD và lúa mì MGEX mùa xuân kỳ hạn tháng 9 giảm 19,25 cent xuống 8,8350 USD.
  • Ấn Độ tăng nhẹ ước tính sản lượng lúa mì bất chấp điều kiện thời tiết quá nóng gần đây ở nước này. Bộ Nông nghiệp Ấn Độ hiện dự kiến sản lượng đạt 3,926 tỷ giạ trong mùa này. Tuy nhiên, một đại lý có trụ sở tại Mumbai tỏ ra nghi ngờ về con số này, nói rằng nó “rất khó tin” trong khi đưa ra một ước tính thay thế chỉ là 3,527 tỷ giạ.
  • Bulgaria hầu như đã kết thúc vụ thu hoạch lúa mì trong mùa này và đang xem xét vụ mùa nhỏ hơn 11% so với nỗ lực phá kỷ lục của năm ngoái, với khoảng 231,5 triệu giạ. Bulgaria là một nước xuất khẩu lúa mì đáng kể ở khu vực Balkan. Sản lượng lúa mạch của Bulgaria cũng có xu hướng thấp hơn khoảng 11% so với cùng kỳ năm ngoái.
  • Bangladesh đã phát hành một cuộc đấu thầu quốc tế để mua 1,8 triệu giạ lúa mì xay xát từ các nguồn gốc tùy chọn kết thúc vào ngày 1 tháng 9. Loại ngũ cốc này sẽ được vận chuyển 40 ngày sau khi hợp đồng được ký kết.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!