Nhận Định Thị Trường Nông Sản Ngày 19/10/2022

Nhận Định Thị Trường Nông Sản Ngày 19/10/2022

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 19/10/2022 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 19/10/2022. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm Nông sản và các cơ hội giao dịch ngày 19/10/2022. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

Cảng container mới của Hungary bắt đầu hoạt động nhằm thúc đẩy các chuyến hàng từ Ukraine

  • Cảng container trên đất liền lớn nhất châu Âu đã bắt đầu hoạt động gần biên giới Hungary và Ukraine, nhằm múc đích tăng cường các chuyến hàng ngũ cốc từ Ukraine qua Hungarg đến các cảng Adriatic.
  • Cảng East – West Gate được xay dựng với chi phí 95.65 triệu USD, cho phép vận chuyển container giữa các đường ray khổ rộng và khổ tiêu chuẩn cũng như giữa tàu hỏa và xe tải.
  • Bột trưởng ngoại giao Hungary cho biết trong một cuộc họp báo rằng, máy móc có thể xử lý 800 tấn ngũ cốc và 450 mét khối dầu hướng dương mỗi giờ. Điều này sẽ vận chuyển nông sản của Ukraine hiệu quả hơn.

Nguồn cung đậu tương của Trung Quốc có thể thắt chặt hơn nữa khi các chuyến hàng từ Mỹ bị chậm trễ

  • Nguồn cung đậu tương của Trung Quốc có thể sẽ thắt chặt hơn nữa khi các chuyến hàng từ Mỹ bị chậm trễ, làm gia răng tình trạng khan hiếm khô đậu tương và giữ giá mặt hàng này ở mức cao kỷ lục.
  • Các nhà kinh doanh nói với Reuters rằng các tàu chở tới 3 triệu tấn đậu tương Mỹ dự kiến đến trong tháng này và tháng tới có thể bị trì hoãn khoảng 15 đến 20 ngày.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!