Nhận Định Thị Trường Nông Sản Ngày 20/10/2022

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 20/10/2022 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 20/10/2022. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm Nông sản và các cơ hội giao dịch ngày 20/10/2022. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

Ngô

 • Giá ngô hôm nay giảm 0,01 – 0,03 USD / bushel, đánh dấu ngày thua lỗ thứ tư liên tiếp đối với khu phức hợp ngô trong bối cảnh điều kiện thu hoạch thuận lợi trên khắp Heartland. Đồng đô la mạnh hơn và triển vọng xuất khẩu mờ nhạt cũng đè nặng lên khu phức hợp ngô. Một số vị thế bán từ lúa mì hôm nay cũng đã đổ sang thị trường ngô.
 • Sau hai tháng sản xuất etanol mờ nhạt, báo cáo Tình trạng Dầu mỏ hàng tuần của Cơ quan Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ đã báo cáo sản lượng sản xuất etanol hàng tuần cao nhất kể từ đầu tháng 8 năm 2022.
 • Trong tuần kết thúc vào ngày 14 tháng 10, sản lượng ethanol trung bình hàng ngày được ghi nhận là 1,016 triệu thùng / ngày (42,7 triệu gallon / ngày). Nó đánh dấu mức tăng 9% so với khối lượng của tuần trước và tiến gần hơn đến khối lượng sản xuất ethanol Mùa hè 2022.

Đậu tương

 • Giá đậu tương kỳ hạn đạt mức cao nhất trong 4 tháng trong phiên giao dịch hôm nay, nâng giá đậu tương lên cao hơn từ 0,01 – 0,05 USD / giạ. Giá đậu tương kỳ hạn gặp khó khăn trong bối cảnh nhu cầu trong nước yếu đi do đàn cừu bị tiêu hủy do HPAI.
 • Dầu đậu tương có được một số sức mạnh của nó từ sự tăng trưởng của thị trường năng lượng ngày nay. Dầu cọ của đối thủ cạnh tranh đạt mức cao nhất trong 7 tuần qua đêm trong bối cảnh lo ngại ngày càng tăng về thuế nhập khẩu do người mua hàng đầu thế giới là Ấn Độ và mưa quá mức ở Malaysia làm chậm tiến độ sản xuất.
 • Liên đoàn thanh tra ngũ cốc của Argentina, URGARA, đang đe dọa hoạt động đình công có thể làm chậm tốc độ tải hàng xuất khẩu ở nhà xuất khẩu đậu tương lớn thứ ba thế giới. Các nhân viên của URGARA làm việc tại các bến xuất khẩu và tính toán nguồn cung cấp ngũ cốc được tải tại các cảng.
 • Chính quyền địa phương Buenos Aires đã cho UGARA thời hạn hòa giải 5 ngày, đây là sự gia hạn của một thỏa thuận trước đó. Sau thời gian đó, người lao động có thể rời cảng nếu không đạt được thỏa thuận với các công ty chế biến và xuất khẩu thực phẩm ở Argentina.
 • Giá bột đậu tương tiền mặt giảm hôm nay do sự lây lan tiếp tục của bệnh cúm gia cầm độc lực cao (HPAI từ chủng H5N1) đang đe dọa đàn gia súc trên khắp đất nước. Gia cầm tiêu thụ khoảng 55% nguồn cung bột đậu nành hàng năm.

Lúa mì

 • Giá lúa mì giảm $ 0,02- $ 0,09 / bushel trong phiên giao dịch hôm qua. Phần lớn tâm lý giảm giá được thúc đẩy bởi đồng đô la mạnh và khối lượng xuất khẩu yếu được kỳ vọng trong báo cáo Doanh số xuất khẩu hàng tuần của USDA vào ngày mai.
 • Trong đêm qua, Nga tuyên bố sẽ thực hiện hạn ngạch xuất khẩu ngũ cốc trong nửa sau của năm tiếp thị 2022/23. Trong những năm gần đây, những hạn ngạch này đã trở thành thông lệ tiêu chuẩn do chính phủ đảm bảo đủ nguồn cung trong nước.
 • Dmitry Patrushev, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp Nga, cho biết qua đêm hạn ngạch ngũ cốc được đề xuất sẽ kéo dài từ giữa tháng 2 năm 2023 đến ngày 30 tháng 6.
 • Nga có khả năng thu hoạch vụ lúa mì lớn nhất trong lịch sử vào mùa hè này, mặc dù tốc độ xuất khẩu sang các khách hàng chính của nước này ở châu Phi và Trung Đông đã chậm lại vào đầu mùa xuất khẩu của Nga do phí bảo hiểm và chi phí tài chính cho hàng hóa lúa mì của Nga vẫn ở mức cao do các lệnh trừng phạt kinh tế từ phương Tây. Quốc gia.
 • Nga cũng đã buôn lậu ngũ cốc ăn cắp của Ukraine và vận chuyển nó vào các kênh quốc tế, điều này làm tăng rủi ro cho người mua và các nhà tài chính. Theo báo cáo gần đây của Bloomberg , Nga đã cẩn thận trộn ngũ cốc bị đánh cắp của Ukraine với nguồn cung cấp có thể xuất khẩu của chính họ và tắt các thiết bị theo dõi trên tàu của họ để tham gia vào các chuyến vận chuyển hàng hóa nhiều tàu.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!