Nhận Định Thị Trường Nông Sản Ngày 21/03/2023

Nhận Định Thị Trường Nông Sản Ngày 21/03/2023

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 21/03/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 21/03/2023 . Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm Nông sản và các cơ hội giao dịch ngày 21/03/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

LÚA MÌ

 • Giá lúa mì kỳ hạn của Ủy ban Thương mại Chicago đóng cửa giảm vào thứ Hai sau khi gia hạn thỏa thuận hành lang ngũ cốc Biển Đen trấn an thị trường rằng nguồn cung ngũ cốc giá rẻ từ Ukraine sẽ tiếp tục chảy vào.
 • Thỏa thuận ngũ cốc ở Biển Đen đã được gia hạn vào thứ Bảy trong 60 ngày – một nửa thời hạn dự kiến ​​- sau khi Moscow cho biết bất kỳ sự gia hạn nào nữa sau ngày 18 tháng 5 sẽ xoay quanh việc dỡ bỏ một số lệnh trừng phạt của phương Tây. Nga đã đưa ra các điều kiện để đồng ý gia hạn thêm và Tổng thống Vladimir Putin nói rằng Moscow có thể gửi ngũ cốc miễn phí tới các nước châu Phi nếu các điều kiện đó không được đáp ứng. Vụ thu hoạch ngũ cốc năm 2023 của Ukraine có thể giảm xuống 44,3 triệu tấn, từ 53,1 triệu tấn vào năm 2022, do diện tích gieo trồng ít hơn do cuộc xâm lược của Nga, dự báo của Bộ Nông nghiệp Ukraine cho thấy
 • CBOT Lúa mì mùa đông đỏ mềm tháng 5 (WK3) giảm 9-3/4 cent ở mức 7,00-3/4 USD/giạ.
  Lúa mì vụ đông đỏ cứng tháng 5 (KWK3) đóng cửa giảm 6 cent ở mức 8,29-3/4 USD/giạ và lúa mì vụ xuân tháng 5 MGEX (MWEK3) kết thúc giảm 9-1/4 cent ở mức 8,51-1/2 USD. Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ đã báo cáo kiểm tra xuất khẩu lúa mì của Hoa Kỳ trong tuần gần nhất ở mức 374.224 tấn, phù hợp với kỳ vọng thương mại từ 200.000 đến 500.000 tấn. Giá thầu cơ bản giao ngay đối với lúa mì vụ đông đỏ cứng được giữ ổn định tại các thang máy thị trường đường sắt và xe tải trên khắp vùng đồng bằng phía nam Hoa Kỳ.

NGÔ

 • Giá ngô kỳ hạn của Ủy ban Thương mại Chicago đóng cửa ở mức thấp hơn vào thứ Hai, lần đầu tiên trong hơn một tuần, do tin tức về việc gia hạn thỏa thuận ngũ cốc Biển Đen làm giảm bớt lo ngại về nguồn cung, các nhà phân tích cho biết.
 • Ngô tháng 5 (CK3) của CBOT giảm 1-1/4 xu ở mức 6,33 USD/giạ. Hợp đồng năng động nhất đã phục hồi từ mức thấp nhất trong bảy tháng đạt được trước đó vào tháng Ba.
 • Thỏa thuận ngũ cốc ở Biển Đen đã được gia hạn vào thứ Bảy trong 60 ngày – một nửa thời hạn dự kiến ​​- sau khi Moscow cho biết bất kỳ sự gia hạn nào nữa sau ngày 18 tháng 5 sẽ xoay quanh việc dỡ bỏ một số lệnh trừng phạt của phương Tây. Nga đã đưa ra các điều kiện để đồng ý gia hạn thêm và Tổng thống Vladimir Putin nói rằng Moscow có thể gửi ngũ cốc miễn phí tới các nước châu Phi nếu các điều kiện đó không được đáp ứng.
 • Dữ liệu của Trung Quốc cho thấy Mỹ là nhà cung cấp ngô hàng đầu của Trung Quốc trong hai tháng đầu năm nay, với 2,35 triệu tấn được chuyển đến, tăng 22% so với cùng kỳ năm ngoái. Cơ quan nhà nước Algeria ONAB đã đưa ra một cuộc đấu thầu quốc tế để mua tới 70.000 tấn ngô làm thức ăn chăn nuôi có nguồn gốc từ Argentina hoặc Brazil.

ĐẬU TƯƠNG

 • Hợp đồng tương lai đậu tương của Ủy ban Thương mại Chicago đóng cửa cao hơn vào thứ Hai, hồi phục từ mức thấp nhất trong ba tháng trước đó trong phiên, được hỗ trợ bởi đà tăng của chứng khoán Mỹ và giá năng lượng khi một cuộc giải cứu được nhà nước hậu thuẫn đối với công ty cho vay đang gặp khó khăn Credit Suisse làm giảm bớt lo ngại về rủi ro lây nhiễm ngân hàng.
 • Đậu nành tăng đà khi giá dầu tăng trở lại và Phố Wall tăng điểm. Các cổ phiếu ngân hàng tăng điểm nhờ giải cứu Credit Suisse nặng ký về tài chính, vốn dường như đang kiềm chế cuộc khủng hoảng ngân hàng vào lúc này.
 • Giá đậu tương tháng 5 (SK3) của CBOT tăng 9,5 xu ở mức 14,86 USD/giạ sau khi chạm mức 14,62 USD, mức giá hợp đồng thấp nhất kể từ ngày 20 tháng 12.
 • Đậu tương vụ mới tháng 11 (SX3) kết thúc giảm 4,5 cent xuống 13,09 USD/giạ.
 • Bột đậu nành tháng 5 của CBOT (SMK3) kết thúc giảm 3,30 USD ở mức 462,70 USD/tấn ngắn và dầu đậu nành tháng 5 (BOK3) tăng 0,53 cent lên 57,99 cent/pound.
 • Thỏa thuận ngũ cốc ở Biển Đen đã được gia hạn vào thứ Bảy trong 60 ngày – một nửa thời hạn dự kiến ​​- sau khi Moscow cho biết bất kỳ sự gia hạn nào nữa sau ngày 18 tháng 5 sẽ xoay quanh việc dỡ bỏ một số lệnh trừng phạt của phương Tây.
 • Nga đã đưa ra các điều kiện để đồng ý gia hạn thêm và Tổng thống Vladimir Putin nói rằng Moscow có thể gửi ngũ cốc miễn phí tới các nước châu Phi nếu các điều kiện đó không được đáp ứng.
 • Dữ liệu cho thấy, nhập khẩu đậu tương của Trung Quốc từ Mỹ đã tăng 15,4% trong hai tháng đầu năm nay, do việc thu hoạch chậm trễ ở nhà cung cấp hàng đầu là Brazil đã khiến người mua tìm kiếm nhiều đậu tương của Mỹ hơn.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!