nhan dinnh thi nong san ngay 21 04 2023

Nhận Định Thị Trường Nông Sản Ngày 21/04/2023

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 21/04/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 21/04/2023 . Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm Nông sản và các cơ hội giao dịch ngày 21/04/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

LÚA MỲ
 • Tiến bộ đạt được trong việc đảm bảo lúa mì Ucraina có thể xuất khẩu tiếp sang các nước khác một cách thuận lợi, dù là qua đường bộ hay đường biển, đang gây áp lực lên giá lúa mì tương lai của CBOT khi lo ngại về sự gián đoạn nguồn cung do Nga rút khỏi thỏa thuận xuất khẩu giảm bớt. Các thông báo trấn an hơn về tính liên tục của dòng chảy xuất khẩu ngũ cốc của Ukraine đã hạn chế phong trào phục hồi được quan sát thấy gần đây đối với lúa mì. Trong khi đó, một dự thảo luật của Nga nhằm cho phép các nhà cung cấp của Nga miễn trừ một phần hạn ngạch xuất khẩu của họ cũng đang gây áp lực lên giá lúa mì kỳ hạn của Mỹ. Hợp đồng lúa mì hoạt động mạnh nhất giảm 1,5%.
ĐẬU TƯƠNG
 • Giá đậu tương tương lai của Ủy ban Thương mại Chicago kết thúc yếu hơn vào thứ Năm do hoạt động trồng trọt của Mỹ dự kiến ​​sẽ tiếp tục trong điều kiện thời tiết thuận lợi và doanh số xuất khẩu của Mỹ đạt được như dự báo.
 • Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ cho biết doanh số xuất khẩu đậu tương đạt tổng cộng 103.000 tấn, dưới mức dự báo dao động từ 250.000 đến 600.000 tấn.
 • Giá đậu tương tháng 7 của CBOT (SN3) giảm 10-1/4 cent ở mức 14,68-1/2 USD mỗi giạ và đậu tương vụ mới tháng 11 (SX3) đóng cửa thấp hơn 8 cent ở mức 13,00-1/2 USD mỗi giạ. Bột đậu nành tháng 7 của CBOT (SMN3) kết thúc thấp hơn 3,30 USD ở mức 448,70 USD/tấn ngắn và dầu đậu nành tháng 7 (BON3) kết thúc thấp hơn 0,55 cent ở mức 54,61 cent/pound.
 • Một quan chức cho biết diện tích đậu tương của Trung Quốc có thể chỉ tăng nhẹ trong năm nay, cho thấy sản lượng khó có thể bắt kịp mức tăng của năm ngoái do giá thấp.
NGÔ
 • Hợp đồng tương lai ngô của Ủy ban Thương mại Chicago đóng cửa thấp hơn vào thứ Năm khi các cuộc kiểm tra tiếp tục theo thỏa thuận ngũ cốc ở Biển Đen và thời tiết được dự đoán sẽ cho phép gieo trồng vào tuần tới.
 • Các cuộc kiểm tra tàu theo thỏa thuận xuất khẩu ngũ cốc ở Biển Đen đã được thiết lập để tiếp tục.
 • Ngoại trưởng Nga cho biết gần như không có gì được thực hiện để giải quyết những lo ngại của Moscow, khi được hỏi về tương lai của thỏa thuận ngũ cốc ở Biển Đen.
 • Giá ngô CBOT tháng 7 (CN3) giảm 10,5 xu ở mức 6,26 USD/giạ, trong khi ngô tháng 12 (CZ3) vụ mới giảm 5,5 xu, còn 5,57 -1/2.
 • Bộ Nông nghiệp Mỹ cho biết doanh số xuất khẩu ngô trong tuần đạt tổng cộng 734.400 tấn, phù hợp với dự báo thương mại dao động từ 192.500 đến 1,25 triệu tấn.
 • Hội đồng Ngũ cốc Quốc tế (IGC) đã nâng dự báo sản lượng ngô toàn cầu niên vụ 2023/24 thêm 6 triệu tấn lên 1,208 tỷ tấn.
 • Một nhóm nhập khẩu ở Philippines được cho là đã mua 50.000 tấn ngô TACN có khả năng đến từ Nam Mỹ trong một cuộc đấu thầu quốc tế được đưa ra vào tuần trước, các thương nhân châu Âu cho biết.
 • Khả năng năng suất ngô của Hoa Kỳ cho mùa hè này vẫn còn rộng mở, mặc dù những người tham gia ngành có thể không đồng ý về những gì đại diện cho năng suất “bình thường” do một số xu hướng gần đây.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
5/5 - (279 bình chọn)
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!