Nhận Định Thị Trường Nông Sản Ngày 21/06/2022

Nhận Định Thị Trường Nông Sản Ngày 21/06/2022

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 21/06/2022 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 21/06/2022. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm Nông sản và các cơ hội giao dịch ngày 21/06/2022. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

 • Ngô
  • Giá ngô có xu hướng giảm một cách khiêm tốn do một số đợt bán kỹ thuật nhẹ phần lớn được thúc đẩy bởi sự suy yếu lan tỏa từ lúa mì. Những lo lắng về thời tiết khô nóng dồi dào ở miền Trung Tây đã khiến tổn thất chủ yếu nằm trong tầm kiểm soát. Hợp đồng kỳ hạn tháng 7 và tháng 9 giảm 3 cent, đóng cửa lần lượt ở mức 785,25 cent và 738,75 cent.
  • Các nhà xuất khẩu tư nhân đã công bố hai đợt bán ngô lớn cho USDA vào thứ Sáu. Đầu tiên là 5,7 triệu giạ để giao cho Costa Rica trong năm 2022/23, bắt đầu từ ngày 1 tháng 9. Lần thứ hai là 4,2 triệu giạ để giao hàng đến các điểm đến không xác định trong năm tiếp thị hiện tại.
  • Tổng xuất khẩu ngũ cốc của Ukraine giảm 44% so với tổng xuất khẩu của năm ngoái trong nửa đầu tháng 6, bao gồm 24,5 triệu giạ ngô và 1,8 triệu giạ lúa mì trong thời gian đó. Ukraine đã phải vật lộn để vận chuyển lượng ngũ cốc tồn đọng ngày càng lớn trong bối cảnh Nga đang tiếp tục xâm lược nhưng đã có thể chuyển hướng một số ngũ cốc từ các cảng biển sang cảng đường sắt hoặc sông.
  • Xếp hạng chất lượng ngô của Pháp đã giảm thấp hơn một điểm trong tuần qua nhưng nhìn chung vẫn ở tình trạng vững chắc, với 87% được đánh giá ở tình trạng tốt đến xuất sắc cho đến ngày 13/6, theo văn phòng trang trại FranceAgriMer của nước này. Tuy nhiên, một số thương nhân lo ngại rằng điều kiện quá nóng – đặc biệt là ở vùng Tây Nam của đất nước – sẽ gây ra thiệt hại thêm cho vụ mùa này.
 • Đậu tương
  • Giá đậu tương giảm nhẹ sau khi giá ngô, lúa mì và dầu thô giảm trong phiên giao dịch cuối tuần. Nhưng đối với giá đậu tương, mức giảm hôm nay chủ yếu được kiểm soát bởi những lo lắng liên quan đến thời tiết khi một đợt nắng nóng vẫn còn tồn tại trên phần lớn các khu vực trung tâm Hoa Kỳ, kỳ hạn giao tháng 7 giảm 7,5 cent xuống 1702 cent, với kỳ hạn tháng 8 giảm 6,75 cent xuống 1624 cent.
  • Trung Quốc có kế hoạch bán đấu giá thêm 18,4 triệu giạ đậu tương nhập khẩu dự trữ nhà nước vào ngày 24/6, theo một thông báo từ Trung tâm Thương mại Ngũ cốc Quốc gia của nước này. Trung Quốc đã cung cấp một loạt doanh số bán hàng có quy mô tương tự trong suốt năm 2022 để hạ nhiệt giá cao và hỗ trợ nhu cầu trong nước.
 • Lúa mì
  • Giá lúa mì giảm xuống thấp hơn 3% đến 4% trong một đợt bán kỹ thuật phần lớn được kích hoạt bởi sự suy yếu lan tỏa từ dầu thô, cùng với đồng đô la Mỹ mạnh lên. Áp lực thu hoạch đã tạo ra thêm nhiều sóng trong phiên cuối tuần. Hợp đồng SRW Chicago tháng 7 giảm 45,25 cent xuống 1033 cent, giá HRW kỳ hạn tháng 7 tại Kansas City mất 44,25 cent xuống 1104,25 cent và lúa mì MGEX mùa xuân kỳ hạn tháng 7 giảm 37,5 cent xuống 1171,50 cent.
  • Xếp hạng chất lượng lúa mì mềm của Pháp đã giảm trong tuần thứ bảy liên tiếp, theo FranceAgriMer, báo cáo rằng 65% vụ mùa hiện được đánh giá ở tình trạng tốt đến xuất sắc cho đến ngày 13 tháng 6. Các vùng miền Nam của đất nước đã ghi nhận nhiệt độ vượt quá 100 độ vào ngày hôm qua, với hy vọng về một số điều kiện mát mẻ hơn ở phía trước.
  • Và ở Argentina, điều kiện quá khô đã khiến sàn giao dịch Ngũ cốc Buenos Aires giảm nhẹ ước tính diện tích xuống còn 15,815 triệu mẫu Anh. Nhóm này dự báo sẽ giảm thêm ước tính sau này “nếu kịch bản hạn hán không được đảo ngược trong ngắn hạn.” Khoảng 47% diện tích vụ mùa này đã được trồng, thấp hơn 10 điểm so với tốc độ năm ngoái cho đến nay.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!